Wellington Institute of Technology (WelTec).

Wel Tec là học viện công lập được thành lập bởi chính phủ New Zealand. Wel Tec thiết kế lớp học nhỏ, nhằm giúp cho sinh viên có thể theo kịp bài vở.

Vì sao nên chọn học tại WelTec?

 

Luôn giảng dạy chương trình học ứng dụng thực tế: Trường hiểu rằng việc dạy học tri thức cho sinh viên là quan trọng. Nhưng bên cạnh đó, trường cũng mong muốn sinh viên của mình vừa phải có kiến thức, vừa phải có các kĩ năng để có thể đủ năng lực cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hiện đại ngày nay.

 Cung và cầu: Chương trình giảng dạy của trường luôn cập nhật tỉ lệ cung và cầu của thị trường lao động. Vì nếu trường đào tạo không sát với thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ không đáp ứng được nhu cầu xã hội, hoặc tệ hơn là sinh viên phải đối mặt với cảnh thất nghiệp dài hạn.

Giáo dục chất lượng cao: Chương trình giáo dục và bằng cấp được quốc tế công nhận. Sinh viên không phải băn khoăn khi mình đạt được tấm bằng có được công nhận trên toàn thế giới hay không.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng hệ thống công nghệ máy móc cao: Cơ sở hạ tầng của trường luôn được nâng cấp, rất thuận lợi cho sinh viên và giảng viên trong việc học tập và nghiên cứu.

Sự tận tâm của các chuyên gia: WelTec có đội ngũ giảng viên, giáo sư cùng các chuyên gia luôn nỗ lực xây dựng chương trình giáo dục đạt chuẩn, được toàn thế giới công nhận.

Sự hỗ trợ luôn đồng hành: Tư vấn cá nhân, cố vấn học tập luôn đồng hành cùng sinh viên trong các vấn đề về chọn ngành học, chọn môn học, sắp xếp thời khóa biểu, chọn tín chỉ học phần,…

Wellington1

Loại trường

Học viện công lập.

Địa điểm

Petone, Wellington, Auckland.

Website

www.weltec.ac.nz/

Số lượng sinh viên

Hơn 11 000 sinh viên.

Bằng cấp

Certificate, Diploma, Graduate Diploma, Bachelor Degree.

Các ngành đào tạo

Kĩ sư công nghệ, quản trị sự kiện, công nghệ thông tin, kĩ sư xây dựng, kinh doanh, kế toán, quản trị xây dựng, quản trị ứng dụng, marketing, tư vấn, tâm lí học trong sức khỏe, du lịch – nhà hàng – khách sạn,…

Học bổng

Có.

Điều kiện đầu vào

Diploma & Bachelor: tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 7 trở lên. Ngoài ra, tùy theo chuyên ngành học, trường sẽ yêu cầu điều kiện đầu vào như: phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu, kĩ năng hoặc kinh nghiệm thu được từ trải nghiệm cuộc sống hoặc sở thích cá nhân, vượt qua bài kiểm tra đầu vào, portfolio of work.

Điều kiện tiếng Anh

Certificate: IELTS 5.5

Diploma & Bachelor: IELTS 6.0

*Nếu không có IELTS, sinh viên có thể học chương trình tiếng Anh của trường.

Chương trình tiếng Anh

Có.

Chương trình dự bị ĐH

Có.

Học phí

Từ $7 000NZ/trimester trở lên (tùy theo ngành & bậc học).

Kì khai giảng

Tháng 2, 7 & 10

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: dance chemistry,

ladies night, quiz night,...

Nơi ở

Homstay, căn hộ sinh viên, thuê nhà/căn hộ bên ngoài (nếu

sinh viên muốn).

Chi phí sinh hoạt (ước tính)

Khoảng $15 000NZ/năm.

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3697659
Hôm nayHôm nay112
Hôm quaHôm qua590
Trong tuầnTrong tuần588
Trong thángTrong tháng6655
Tổng số lượt Tổng số lượt 3697659

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top