Thông tin chung du học New Zealand

Thông tin chung du học New Zealand

TTO - Tính đến cuối năm 2017, có hơn 2.500 du học sinh Việt Nam đang theo học tại New Zealand, với tỉ lệ học sinh trung học tăng 36% so với năm 2016 và số lượng sinh viên ĐH tăng 14%.

Từng là một quốc gia có phương pháp giáo dục đóng khung và đánh giá năng lực học sinh dựa trên điểm số, New Zealand ngày nay đã 'bứt phá' ra sao trong phát triển giáo dục?

Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) mới đón nhận tin vui từ bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2018. Tất cả 8 trường đại học của New Zealand đều nằm trong top 3% các ĐH hàng đầu thế giới.

Đại học Victoria of Wellington (VUW) là một trong những trường ĐH có uy tín nhất và lâu đời nhất của New Zealand với truyền thống giáo dục đáng tự hào về sự xuất sắc trong chương trình đào tạo. Trường luôn duy trì vị trí của mình trong Top các trường ĐH tốt nhất thế giới. Năm 2016, VUW được xếp ở vị trí 228 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Đại học Massey là một trong những trường hàng đầu của New Zealand và cũng được xếp hạng trong top các trường ĐH hàng đầu thế giới. Với 3 cơ sở chính tại Auckland, Palmerston North và Wellington, Massey mang nét đặc trưng bởi tính chất ứng dụng tự nhiên của các chương trình giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ Thực phẩm, Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Xã hội, Giáo dục và Kinh doanh.

Đại học Canterbury (UC) là trường ĐH đầu tiên của New Zealand nhận được đánh giá 5* của bảng xếp hạng các trường ĐH hàng đầu thế giới QS University Ranking và vẫn duy trì được 5* cho đến nay. Còn bảng xếp hạng Times Higher Education Word University Ranking 2015-2016 xếp UC vào Top 40 trường ĐH tốt nhất thế giới.

University of Otago là trường Đại học đầu tiên của New Zealand, được thành lập tại Dunedin bởi những người Scotland di cư. ĐH Otago có hơn 20,000 sinh viên với hơn 2,500 bạn trẻ quốc tế. Nhà trường luôn đi đầu trong các chương trình Học bổng và có truyền thống lâu đời về sự đổi mới.

Được thành lập từ năm 1883 đến nay, Đại học Auckland được biết đến là một trong những trường ĐH hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc và cũng là một trong những trường ĐH lớn nhất New Zealand.

Auckland University of Technology (AUT)  là trường Đại học lớn thứ 2 tại New Zealand và là trường có sự phát triển nhanh nhất của xứ sở kiwi, cung cấp toàn diện các chương trình cấp bằng và nghiên cứu về những vấn đề phản ánh và thông báo sự thay đổi trong thế giới của chúng ta.

Với hệ thống giáo dục chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xếp vị trí thứ 11 trên thế giới (theo US News), du học New Zealand ngày càng được nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn. Tính đến nay, New Zealand thu hút hơn 14.000 sinh viên quốc tế theo học tại nhiều bậc học từ Tiểu học đến Đại học (theo New Zealand Herald).

Nói đến New Zealand chắc hẳn mọi người thường nghĩ đến một đất nước nhỏ nằm trên bán cầu Nam lạnh lẽo với những sản phẩm nông nghiệp như sữa ANCORE, áo lông cừu, …Tuy nhiên, New Zealand là đất nước có nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng.

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên của các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand như AUT, Massey hay Auckland thì chương trình Dự bị ĐH của Taylors College sẽ là một lựa chọn an toàn cho mục tiêu của bạn. Ngoài ra, chương trình Học bổng 30% học phí của Taylor College cho năm 2016 sẽ giúp con đường đến với các trường ĐH lớn tại New Zealand của các bạn dễ dàng hơn.

Abel Janszoon Tasman và đoàn thủy thủ của ông (người Hà Lan) đã là người đầu tiên khám phá ra New Zealand, vào năm 1642. New Zealand là quốc gia có diện tích tương đương như Nhật Bản hoặc Anh Quốc, còn có tên gọi khác là "xứ sở Kiwi" và là mảnh đất hấp dẫn với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới để học tập và sinh sống.

Bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y khoa tại Việt Nam muốn hành nghề Y khoa tại New Zealand cần đi qua các bước sau:

Để lựa chọn môi trường học tập và làm việc thì New Zealand cũng là một nơi khá tốt với các bạn trẻ. New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thống kê truy cập

3515531
Hôm nayHôm nay1668
Hôm quaHôm qua2564
Trong tuầnTrong tuần1046
Trong thángTrong tháng14861
Tổng số lượt Tổng số lượt 3515531

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top