Du học New Zealand: Xu hướng phát triển đào tạo các ngành học về Nghệ Thuật -Thiết Kế.

New Zealand dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên (SV) quốc tế.

 

 

New Zealand là một đất nước yên bình và thân thiện, hiện thu hút hơn 40.000 SV quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập. Nhằm bắt nhịp xu thế phát triển của thế giới về loại hình liên quan đến Mỹ thuật, các trường Đại học (ĐH) và Cao đẳng (CĐ) Công nghệ ở New Zealand đã tạo nên sự thành công lớn trong việc giảng dạy các chuyên ngành ở lĩnh vực này như: quảng cáo, truyền thông, in ấn, thiết kế đồ họa, thiết kế website, truyền thông tương tác, hoạt hình, thiết kế đồ họa 3D, thiết kế nội thất, thiết kế games… Các môn học này nằm trong phạm vi nghệ thuật thị giác phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp. Sau khi hoàn tất các khóa học này, SV sẽ trở thành chuyên gia Thiết kế đồ họa, Chuyên gia xử lý hình ảnh, Chuyên viên Kỹ thuật dàn trang, có thể làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, in ấn, website, thiết kế sản phẩm...       

Các bạn HS-SV có thể tham khảo các trường ĐH-CĐ của New Zealand dưới đây có đào tạo các chuyên ngành trên:

1/ Đại học Công nghệ Auckland (AUT): là một trường ĐH hiện đại chú trọng tới việc cung cấp trải nghiệm học tập sáng tạo, theo nhu cầu và lấy SV làm trung tâm. AUT là ĐH lớn thứ hai ở New Zealand và được xếp hạng  cao trên thế giới. AUT cấp bằng Cử nhân về Thiết kế (Bachelor of Design) chuyên về Digital design, Graphic design, Fashion, Product design, Textiles for fashion. Học phí của chương trình Cử nhân là 24.255 đô NZ/năm. Thời gian học: 3 năm đối với Cử nhân và 1 năm đối với khóa Thạc sỹ.

 

2/ ĐH Massey: là trường ĐH cấp quốc gia ở New Zealand có khu học xá ở ba thành phố chính: Auckland, Palmerston North và Wellington, tự hào với  bề dày lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Trường có năm phân ngành chính: Kinh doanh, Thiết kế Mỹ thuật và Âm Nhạc, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học. Trường cung cấp bằng Cử nhân về Design gồm các chuyên ngành sau: Fashion design, Fashion design and Business, Industrial design, Intergrated design, Photographic design, Textile design, Visual communications design. Học phí là 24.300 đô NZ/năm (học 4 năm).

Một lớp học về Mỹ thuật tại ĐH Massey

3/ University of Auckland: là ĐH hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand, được thành lập vào năm 1883 và là một trong những trường lớn nhất New Zealand. Xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới của tạp chí Times. ĐH Auckland cung cấp chương trình Bachelor of Arts với mức học phí là 23.280 đô NZ/năm (3 năm).

4/ Whitecliffe College of Arts and Design: Trường CĐ Nghệ thuật & Thiết kế Whitecliffe có trụ sở chính tại Auckland. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, trường đã có được những thành tích đáng nể cả về số lượng SV cũng như uy tín trong ngành giáo dục. Trường cung cấp các khóa học trong các ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang với nhiều cấp bậc học khác nhau. Chương trình Bachelor of Fine Arts (Fashion design) có học phí: 24.000 đô NZ/năm (4 năm).

5/ Học viện Natcoll: Là một trong số các trường danh tiếng tại New Zealand chuyên đào tạo lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật số phục vụ cho tất cả các hoạt động kinh doanh và thương mại trên toàn thế giới. Trường được thành lập vào năm 1997, hiện có 3 khu học xá lớn tại các thành phố nổi tiếng như Aukland, Wellington, Christchurch. Tại Natcoll, SV có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong các lĩnh vực như họat hình, thiết kế đồ họa, truyền thông tương tác, sáng tạo kỹ thuật số hoặc sản xuất video. Natcoll cung cấp chương trình Diploma, sau khi hoàn tất Diploma, SV sẽ được chuyển tiếp vào các trường sau để hoàn tất bằng Cử nhân: Whitecliffe College of Arts and Design in Auckland, Whitireia Community Polytechnic in Porirua, Unitec in Auckland.

6/ Whitireia Community Polytechnic: thành lập năm 1986, là trường đào tạo ngành nghề bậc ĐH được chính phủ tài trợ vốn. Ngành học thế mạnh của trường là lĩnh vực nghệ thuật thị giác và nghệ thuật biểu diễn. Nghệ thuật thị giác (Visual Arts) bao gồm thiết kế nữ trang, digital design and multimedia, destop publishing for print and the web…., nghệ thuật biểu diễn  các dòng nhạc rock, Jazz and commercial music. Trường giảng dạy chương trình Bachelor of applied arts (Visual arts and design) với mức học phí 19.500 đô NZ trong 3 năm.

7/ Viện công nghệ Eastern (Eastern Institute of Technology): được thành lập vào năm 1975. Viện có học xá tại Vịnh Hawke tại New Zealand. Trường cung cấp hơn 90 chương trình từ cấp bậc Chứng chỉ chuyên nghiệp đến sau ĐH trong các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh và máy tính, sức khỏe và thể dục thể thao khoa học và khoa học & công nghệ. Trường cung cấp bằng Bachelor of Visual Arts and Design với mức học phí là 17.700 đô NZ/năm (3 năm).

Yêu cầu đầu vào của mỗi trường về học lực cũng như tiếng Anh đều khác nhau. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748) 
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email:           This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email:           This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:       www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3196476
Hôm nayHôm nay2946
Hôm quaHôm qua3621
Trong tuầnTrong tuần1713
Trong thángTrong tháng54318
Tổng số lượt Tổng số lượt 3196476

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top