Du học New Zealand: Những qui định làm việc dành cho sinh viên quốc tế.

Để lựa chọn môi trường học tập và làm việc thì New Zealand cũng là một nơi khá tốt với các bạn trẻ. New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Ngoài ra, do thiếu hụt nguồn lao động có kỹ năng, chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau nên nhu cầu tuyển dụng sinh viên (SV) tốt nghiệp làm việc tại New Zealand rất cao. Có hơn 30% SV quốc tế ở lại sinh sống và làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp..

 

New Zealand có nhu cầu lớn đối với nguồn lao động có kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực: Sức khỏe, công nghệ thông tin, giao tiếp, nông nghiệp – trang trại và công nghiệp kỹ thuật. Những SV đáp ứng các kỹ năng nghề nghiệp mà chính phủ New Zealand đang cần sẽ có thể ở lại bằng cách xin Thị thực định cư kỹ năng. Với loại thị thực này, họ có cơ hội ở lại sinh sống và làm việc tại New Zealand lâu dài.

Chính phủ New Zealand hiện đang có nhiều chính sách để thu hút du học sinh trên toàn thế giới đến học tập, làm việc và sinh sống lâu dài, trong đó có chính sách làm việc bán thời gian và làm việc sau khi tốt nghiệp. SV quốc tế có thể làm việc bán thời gian trong những trường hợp sau:

  • Đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc của khóa học mà SV đang theo học

Hoặc:

  • Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh và Năm mới khi SV đang theo học một khóa học từ 12 tháng trở lên

Và/hoặc

  • SV có thể làm 20 giờ/tuần vào bất kỳ tuần nào trong năm học nếu SV đang học chương trình toàn thời gian tại các trường/cơ sở đào tạo tư thục hoặc các cao đẳng, đại học (CĐ-ĐH) và học các khóa học kéo dài ít nhất là 2 năm, hoặc đang học năm lớp 12 hoặc 13 và trường trung học cũng như ba mẹ của HS cho phép HS làm việc bán thời gian, hoặc đang theo học toàn thời gian ít nhất là 6 tháng tại một cơ sở đào tạo tư thục hoặc một trường CĐ-ĐH. Nhân viên cơ quan di trú phải đồng ý với mục tiêu đi học của SV là phát triển các kỹ năng tiếng Anh và có IELTS 5.0 trở lên, hoặc đang theo học tại một trường CĐ-ĐH trong ít nhất một năm theo chương trình trao đổi SV.

Và khi SV đã đạt được một hoặc một số các bằng cấp được công nhận bởi New Zealand nhưng lại chưa tìm được việc làm, SV có thể xin Thị thực Tìm việc sau khi tốt nghiệp – Graduate Job Search Visa với thời gian là 1 năm. Và sau khi tìm được công việc, SV sẽ đổi sang một thị thực khác với thời gian từ 2–3 năm theo chương trình Học tập để làm việc của cơ quan Di trú. Hoặc nếu SV tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp thì sẽ xin ngay Thị thực Làm việc sau khi tốt nghiệp – Graduate Work Experience Visa với  thời gian 2 hoặc 3 năm.

Để biết thêm thông tin vế các loại hình Thị thực trên, quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh của nhiều trường học uy tín và chất lượng cao tại New Zealand:

 

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 

26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3385954
Hôm nayHôm nay1092
Hôm quaHôm qua2522
Trong tuầnTrong tuần329
Trong thángTrong tháng60213
Tổng số lượt Tổng số lượt 3385954

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top