Du học Y Khoa USMLE: Cơ hội làm bác sĩ và định cư tại New Zealand và Mỹ

Nhu cầu nâng cao tay nghề bác sĩ là một nhu cầu chính đáng và được sự quan tâm đặc biệt của giới sinh viên các trường đại học y và bác sĩ trong thời đại hiện nay. Du học y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại nước phát triển là xu hướng của hàng ngàn Sinh viên y khoa trên toàn thế giới thông qua chương trìnhTrao Đổi Văn Bằng Bác Sĩ Mỹ - USMLE. Tuy nhiên, kỳ thi USMLE (United States Medical Licensing Examination) được mở ra cơ hội cho tất cả các bác sĩ tốt nghiệp ở ngoài Mỹ lại không được các sinh viên Y Khoa cũng như bác sĩ Việt Nam biết đến một cách phổ biến.

 

Kaplan Medical đứng đầu trong việc chuẩn bị kỳ thi USMLE ở các nước trên thế giới. Kaplan Medical tự hào giới thiệu nguồn lực độc quyền và những dịch vụ hoàn hảo để giúp sinh viên đạt được điểm số cao nhất có thể trong các kỳ thi của USMLE.

- 75% sinh viên Y khoa luyện thi USMLE ở Mỹ đã từng chọn Kaplan Medical.

- Giáo trình được sử dụng chuyên cho chương trình USMLE.

- Học viên được hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia luyện thi USMLE.

- Chương trình học trực tuyến linh hoạt.

Các câu hỏi thường gặp của chương trình USMLE  

Học bác sĩ ở nước ngoài hay trao đổi văn bằng bác sĩ ở nước ngoài là con đường giúp sinh viên y và bác sĩ có cơ hội tiếp cận kiến thức tiên tiến của thế giới và thực tập nghề bác sĩ tại các nước phát triển. Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ USMLE (United States Medical Licensing Examination) còn mang đến cơ hội định cư cho sinh viên cơ hội định cư và hành nghề bác sĩ tại Newzealand và Mỹ sau khi trải qua các kỳ thi tuyển chọn của chương trình USMLE. Muốn chuẩn bị cho kỳ thi USLME thì Kaplan Medical sẽ là chọn lựa đầu tiên cho các bạn. Kapplan Medical đã giúp hàng ngàn sinh viên và bác sĩ vượt qua các kỳ thi y tế của họ với điểm số cao và tiếp tục thành công trong sự nghiệp. Tại Kaplan Medical, thành công của bạn chính là mục tiêu quan trọng của tổ chức.

Dịch vụ độc quyền

Kaplan Medical đứng đầu trong việc chuẩn bị kỳ thi USLME bởi luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới. Kaplan Medical tự hào giới thiệu nguồn lực độc quyền và những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi để giúp bạn đạt được điểm số cao nhất có thể trong các kỳ thi của USMLE, và cung cấp cho bạn những thông tin để đảm bảo việc xin thực tập bác sĩ thường trú. 

Sự đảm bảo cho việc thực tập bác sĩ thường trú tại Newzealand

Sau khi vượt qua kỳ thi USMLE Step1 và Step 2 CK. Điều này đảm bạo cho bạn tham dự kỳ thi NZREX Clinical. Bạn phải đảm bạo điều kiện tiếng anh là IELTS 7.5 cho phần thi nghe và nói, IELTS 7.0 cho phần thi đọc và viết. Kaplan Aspect có thể giúp bạn chuẩn bị kỳ thi IELTS nếu cần thiết. Sau đó, bạn phải nộp đơn cho chính phủ Newzealand để xin thực tập (internship). Sau khi hoàn tất những việc đó, bạn sẽ làm việc dưới sự giám sát và được đánh giá bởi Bác sĩ giám sát trong khoảng 12 tháng thực tập. Trong thời gian này bạn sẽ được hưởng lương theo chế độ bác sĩ thực tập 70.000 đô NZ/năm.

Hành nghề y tại Newzealand 

Sau khi bạn hoàn thành hai kỳ thi Step 1 và Step 2CK, bạn sẽ tham gia kỳ thi NZREX để hành nghề y ở New Zealand. Nếu bạn muốn đăng ký cho việc thực tập thường trú tại Mỹ thì bạn phải tham gia 4 kỳ thi. Step 2CS và Step 3 chỉ  tổ chức tại Mỹ. Sơ lược nội dung của các kỳ thi như sau:

Step 1: kỳ thi Step 1 gồm 336 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính (8 giờ), bài thi gồm 8 môn về khoa học cơ bản trong y khoa

Step 2CK: kỳ thi Step 2 CK (Clinical Knowledge – kiến thức lâm sàng) gồm 370 câu hỏi trắc nghiệm (9 giờ), bài thi đánh giá về những kiến thức bệnh lý lâm sàng.

Step 2CS: kỳ thi Step2 CS (Clinical Skills – kỹ năng lâm sàng) đánh giá khả năng tập lấy thông tin từ 12 bệnh nhân,  khám bệnh, ghi nhận kết quả bệnh và  truyền đạt kết quả đến bệnh nhân.

Step 3: kỳ thi kéo dài 2 ngày để đánh giá toàn bộ kiến thức và khả năng điều trị bệnh nhân khi không có bác sĩ giám sát.

Định cư ở New Zealand

Nếu bạn có kế hoạch định cư tại New Zealand, bạn có thể hội đủ điều kiện cư trú làm việc thông qua các chính sách “Làm việc và định cư” hoặc loại “định cư có tay nghề” của New Zealand. Hiện nay, nghề y thuộc danh sách định cư có tay nghề dành cho lâu dài của New Zealand. Để biết thêm thông tin và xác nhận các yêu cầu và quy trình xin thường trú, xin vui lòng truy cập trang web này để biết thêm chi tiết: www.immigration.govt.nz

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào to Vit Nam Hp Đim
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3194160
Hôm nayHôm nay630
Hôm quaHôm qua3621
Trong tuầnTrong tuần24860
Trong thángTrong tháng52002
Tổng số lượt Tổng số lượt 3194160

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top