Đại học Singapore

Các trường Đại học Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là Viện Đại học Công lập đa ngành lớn nhất tại Singapore hiện nay. Từ 15 năm qua, nhà trường luôn luôn nằm trong top 50 các Đại học danh tiếng thế giới (báo The Times – Anh bình chọn). Trường có hơn 300 chuyên ngành đào tạo lớn, nhỏ và đào tạo từ Cử nhân cho đến Thạc sĩ, Tiến sĩ.

LASALLE College of the Arts là Học viện Nghệ thuật hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương đào tạo các chuyên ngành khác nhau về nghệ thuật Là học viện tư nhân phi lợi nhuận, hoạt động độc lập với sự hỗ trợ tài chính của Bộ GD–ĐT Singapore

Singapore Institute Management (SIM) Trường được thành lập bởi Tổng Cục Phát Triển Kinh Tế Singapore. Với bề dày kinh nghiệm quản lí và đào tạo, SIM luôn nằm trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore. Trường có liên kết với các trường của Anh quốc, Mỹ, Úc và Thụy Sĩ như ĐH Wollongong, ĐH RMIT, ĐH Buffalo, ĐH Southampton, ĐH Warwick, ĐH Luân Đôn (LSE và Goldsmith), ĐH Sheffield, ĐH Birmingham, ĐH Southampton, ĐH Stirling (Scotland).

JCU Singapore trực thuộc ĐH James Cook của Úc, một trong những ĐH công lập hàng đầu ở Úc vềc chất lượng nghiên cứu - giảng dạy và là một trong những trường ĐH nhiệt đới hàng đầu của thế giới. JCU được xếp hạng trong Top 400 trường ĐH hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2013, Academic Ranking of World Universities 2013).

Đi hc Curtin là một trong những trường ĐH công lập hàng đầu tại Úc được xếp hạng trong Top 1% trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities 2015 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2015. 

Kaplan Higher Education Academy tại Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN Hoa Kỳ với chương trình giáo dục toàn cầu. Trường cung cấp chương trình giảng dạy đa dạng từ Cao đẳng cho đến Cử nhân và Thạc sĩ cho SV có ước vọng được nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như tay nghề của họ, trên con đường sự nghiệp.

PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore, với hơn 50 năm kinh nghiệm, trong việc giảng dạy, đào tạo và cung cấp chất lượng giáo dục cao, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên.

Là Tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận, ngay từ những năm đầu thành lập, Shatec đã liên kết đào tạo với trường École hôtelière de Lausanne (Thụy Sỹ). Shatec định rõ tầm nhìn về đào tạo ngành du lịch khách sạn dưới sự sáng lập của Chủ Tịch – Ông Pakir Singh, được mệnh danh là “Cha đẻ của ngành Du lịch-Khách sạn Singapore” và là 1 người tiên phong trong sự hợp tác phát triển nguồn nhân lực du lịch của khu vực Đông Nam Á.

Trường giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và
kiến thức toàn diện theo tiêu chuẩn những trường hàng đầu tại Thụy Sỹ. Sinh viên không chỉ học lý
thuyết mà còn tham gia lớp thực hành thực tế hàng tuần.

Raffles College of Higher education (RCHE) trực thuộc Raffles Education Corporation (ERC) – là nhóm giáo dục hàng đầu vùng Châu Á Thái Bình Dương .

 

Informatics Academy liên kết với nhiều trường & học viện danh tiếng tại Anh quốc nhằm giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn trên con đường học tập. Một số trường ĐH trường liên kết: Oxford Brookes University, University of Central Lancashire, University of Wales, University of Portsmouth. Nhà trường thiết lập môi trường đa văn hóa sôi động, giúp cho SV có khả năng hòa nhập và đạt được nhiều trải nghiệm.

MIS là một tổ chức quốc gia phi lợi nhuận của Singapore chuyên đào tạo về Marketing & Sales, là thành viên sáng lập Hiệp Hội Tiếp Thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và là thành viên của Hiệp Hội Tiếp Thị thế giới (WMA).

Tập đoàn Academies Australasiađược thành lập hơn 103 năm và có thâm niên hơn 50 năm, trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Là 1 trong những tập đoàn có thương hiệu quốc gia đầy tự hào của Úc. Academies Australasiacó 2 khu học xá tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Sydney, New Southwales. Ngoài ra, Academies Australasiacòn có khu học xá tại Leura, Blue Mountains, Campbelltown, Liverpool, Penrith & Tuggerah (New Southwales); tại Barton & Melbourne (Victoria).

Thống kê truy cập

3677031
Hôm nayHôm nay77
Hôm quaHôm qua717
Trong tuầnTrong tuần583
Trong thángTrong tháng9589
Tổng số lượt Tổng số lượt 3677031

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top