11/9 - TP.HCM: NUS Business School tuyển ứng viên học bổng MBA

NUS Business School (Đại học Quốc gia Singapore) tiếp tục tuyển ứng viên Việt Nam cho chương trình MBA năm 2016 với 6 loại học bổng hấp dẫn. Bà Chua Nan Sze, Marie-Antonie, Giám đốc NUS MBA sẽ trao đổi trực tiếp với các ứng viên lúc 7g00 tối thứ Sáu ngày 11/9/2015 tại Sheraton Hotel - 80 Đông Du, Q.1, TPHCM.

Đăng ký online tham dự chương trình tại đây

Chương trình NUS MBA bao gồm 5 chuyên ngành: Tài chính, Tiếp thị, Nhân sự, Địa ốc và Quản trị Y tế. Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên. Tham dự sự kiện, bạn sẽ được giao lưu với báo cáo viên và NUS Alumni trong khung cảnh thân mật (có phục vụ ăn nhẹ). Hoan nghênh các bạn là nhân viên, chuyên viên các công ty trong và ngoài nước, các doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, viên chức trẻ đến tham dự.

NUSMBA1881

Mới đây Tạp chí Forbes đã xếp NUS MBA là chương trình MBA xếp thứ 2 hàng đầu thế giới. Trước đó, trong nhiều năm liền, NUS MBA được Báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 25 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Nhà trường có 6 loại học bổng, do NUS & nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia như Ngân hàng Phát triển châu Á và Chính phủ Nhật, NUS - APEC, Ian Ferguson, The NUS MBA ASEAN, the Lien Foundation trao tặng. Tổng giá trị học bổng khoảng hơn 50,000đô Sin (bao gồm học phí & sinh hoạt phí). Cho đến nay, có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công ở Việt Nam và nhiều nước.

Trường là thành viên của hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ (AACSB). NUS Business School có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật... Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên MBA NUS còn được gởi đi học và thực tập tại nhiều nước Âu Mỹ và các nước tiên tiến.

Xem thông tin chi tiết Hoc bổng tại: http://mba.nus.edu/admissions-fees/122-financing-scholarships

Ghi danh tham dự, liên hệ Việt Nam Hợp Điểm - Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam:

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3833 7747 (Ms. Diễm Hồng).
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.
vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

Thống kê truy cập

3674386
Hôm nayHôm nay150
Hôm quaHôm qua657
Trong tuầnTrong tuần3000
Trong thángTrong tháng6944
Tổng số lượt Tổng số lượt 3674386

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top