18/10 - TPHCM & các tỉnh lân cận: Báo cáo hướng dẫn điền đơn học bổng cử nhân NUS

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ báo cáo hướng dẫn điền đơn học bổng cử nhân NUS cho các bạn trẻ và phụ huynh khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Buổi báo cáo này diễn ra vào 8g30 sáng Chủ Nhật 18/10/2015 tại Khách sạn Royal (133 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM).


Ông Trần Hữu Phúc Tiến (thứ 2 từ phải qua), Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam

Tại buổi cáo cáo, đại diện Ban tuyển sinh NUS cũng sẽ thông tin, giải đáp các thắc mắc về ngành nghề đào tạo, thi tuyển, xét tuyển, học bổng và đời sống sinh viên tại NUS.

NUS có Học bổng toàn phần ASEAN dành cho cả hai đối tượng học sinh đang học lớp 12 & sinh viên. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, hơn 40,000 đô Sin một năm. Đơn tuyển sinh online cũng đồng thời là đơn xét tuyển Học bổng ASEAN cho cả hai đối tượng trên.

Đơn online dự tuyển chương trình học bổng & trợ giúp tài chính bậc Cử nhân NUS cho năm học 2016 sẽ được mở từ 15/10/2015 – 1/1/2016 tại địa chỉ: http://www.nus.edu.sg/oam/apply/international/applications/WYA-applicationform.html

Từ nay đến tháng 12/2015, đại diện Ban tuyển sinh NUS sẽ có nhiều buổi báo cáo hướng dẫn điền đơn tại nhiều trường học và địa điểm công cộng trên cả nước. Phụ huynh và các bạn trẻ vui lòng xem thông tin cập nhật trên website, facebook/ fanpage và email của Hợp Điểm.

Với các trường THPT, đại học và các nhóm học sinh, sinh viên có nhu cầu tổ chức các buổi báo cáo riêng cho học sinh và phụ huynh, xin gởi email đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc điện thoại hotline: (08) 3833 9002, chúng tôi sẽ đáp ứng.
FB-Cover-chung2
Đại học Quốc gia Singapore nhiều năm liền được xếp trong top 30 viện đại học hàng đầu trên toàn thế giới do Báo The Times (Anh) bình chọn. Với Việt Nam, NUS tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 (sẽ được chọn lọc để mời đi thi vào tháng 2 hoặc đầu tháng 3 hàng năm) và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT (chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển). Những người giỏi nhất và có khả năng hoạt động xã hội, tập thể sẽ được mời phỏng vấn học bổng.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xem tại website Ban Tuyển sinh NUS: www.nus.edu.sg/oam và website của Hợp Điểm www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus hoặc Facebook: https://www.facebook.com/HopDiemtuyensinhNUS hoặc Fanpage: www.facebook.com/HOPDIEM.DaidienBanTuyenSinhNUS

Cần giải đáp thắc mắc xin vui lòng email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ với Công ty Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)

TPHCM
Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3
Tel: (08) 3833 7747 – 3833 7748. Fax: (08) 3835 4518.


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.

Thống kê truy cập

3676883
Hôm nayHôm nay646
Hôm quaHôm qua636
Trong tuầnTrong tuần435
Trong thángTrong tháng9441
Tổng số lượt Tổng số lượt 3676883

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top