Cơ hội trải nghiệm học tập toàn cầu tại James Cook Singapore

Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho Đại học James Cook Singapore (JCUS) với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCUS đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại ĐH James Cook của Úc nhưng với chi phí tiết kiệm hơn và thời gian học ngắn hơn. Sinh viên tốt nghiệp JCUS sẽ được nhận bằng cấp giống như SV học tại JCU Úc.

Đăng kí tham gia “Exchange program” tại JCUS

Nhằm tạo cho các bạn SV theo học tại trường có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Đại học James Cook Singapore (JCUS) và các nước khác, nhà trường vừa có thêm chương trình mới mang tên “Trao đổi sinh viên” (Exchange program)

- Áp dụng: các SV theo học tất cả các khoá Bachelor tại JCUS

- Thời gian trao đổi: 1-2 học kỳ

- Các trường nằm trong chương trình trao đổi: (xem hình)

- Học phí: tương đương với học phí như đóng tại Singapore 

- Trường sẽ hỗ trợ SV để nhận được Letter of Offer từ trường đối tác, SV sẽ đảm nhiệm phần nộp hồ sơ và xin cấp visa, và SV sẽ làm hồ sơ tại Singapore mà không cần phải quay về Việt Nam.

-> Chương trình này sẽ bắt đầu áp dụng cho năm sau, từ kì nhập học tháng 03/2016.

JCUS10111

Chương trình Bachelor of Education (Early Childhood Education): yêu cầu HS hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên hoặc hoàn tất khóa Foundation tại trường (điểm từ 65% trở lên), IELTS 7.0 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 7.0)

Cấu trúc chương trình

  • 3 năm full-time tại JCUS + 41 ngày trải nghiệm chuyên nghiệp tại Úc (JCU sẽ đảm nhiệm việc hỗ trợ sắp xếp cho SV).
  • Sau khi hoàn thành 41 ngày Trải nghiệm tại Úc, SV sẽ có đủ điều kiện để đăng ký như là một giáo viên ở Úc.
  • Chi phí đi lại và sinh hoạt sẽ là chi phí tự túc của SV.
  • SV cũng có thể chọn hoàn thành 41 ngày Trải nghiệm chuyên nghiệp tại Việt Nam, Singapore hoặc các nước khác (SV có thể thảo luận thêm với Trưởng khoa).

JCUS10112

Định hướng nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, SV có thể trở thành giáo viên trong trường Tiểu học, Mầm non, Trung tâm chăm sóc trẻ ở Úc và các nước khác trên thế giới.

James Cook University là trường ĐH hàng đầu của Úc, trường nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới. JCU Singapore là khu học xá thứ 3 của JCU Úc, bắt đầu tuyển sinh vào năm 2003 với vỏn vẹn 38 SV, sau hơn 10 năm phát triển, JCU Singapore đã trở thành một cơ sở giáo dục hàng đầu với gần 4.000 SV đến từ 65 quốc gia. Với sự lớn mạnh không ngừng, đầu năm 2015, JCU Singapore đã chuyển đến khu học xá tại trung tâm của Singapore với những phòng ốc hiện đại, nằm tại Sims Drive. SV theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học dành cho SV ở Singapore giống hệt như của SV theo học ở Úc và được công nhận trên toàn cầu. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn lấy bằng cấp của Úc mà không tốn nhiều chi phí. Thời gian học tập tại JCUS được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm, nhằm giúp SV tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

JCUS115

JCUS cũng là trường đại học tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore vinh dự được cấp chứng nhận EduTrust Star bởi Hội đồng Giáo dục Tư thục (The Council for Private Education - CPE), nơi quản lý hơn 300 trường tư thục khác.Chứng nhận EduTrust Star có giá trị 4 năm được trao cho tổ chức giáo dục có thành tích rất xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực từ quản lý, đến cung cấp các chương trình giảng dạy. Điều đó cũng công nhận những nỗ lực không ngừng của JCU Singapore trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý.

Hợp Điểm đã được JCUS trao tặng giải thưởng “The Best Administration Process” (Công ty làm hồ sơ du học tốt nhất) trong 2 năm liên tiếp (2010 và 2011). Danh hiệu này được trao tặng về thành tích chuẩn bị đầy đủ và chính xác hồ sơ cho các ứng viên du học qua Hợp Điểm.

JCUS10114

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Singapore, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3177279
Hôm nayHôm nay1786
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7980
Trong thángTrong tháng35122
Tổng số lượt Tổng số lượt 3177279

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top