Nhiều trải nghiệm hữu ích trong buổi gặp gỡ Chủ tịch Học viện nghệ thuật LASALLE

Chủ Nhật vừa qua ngày 23/07/2017, Chủ tịch Học viện nghệ thuật LASALLE - Giáo Sư Steve Dixon đã có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với bạn trẻ yêu thích lĩnh vực nghệ thuật và các ngành nghề sáng tạo vào lúc 9g00 sáng tại Hotel Des Arts số 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1.

Buổi gặp gỡ đã thu hút sự quan tâm , tham dự của rất nhiều phụ huynh và các bạn HS – SV. Ngoài giáo sư Steve Dixon cùng với các đại diện của Học viện nghệ thuật LASALLE, buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của nhiều bạn cựu học sinh LASALLE với những trải nghiệm thực tế thú vị về quá trình học.

24.07.17 lasal1

Ông Trần Hữu Phúc Tiến - Giám đốc Hợp Điểm ( giữa) và Ông Steve Dixon - Chủ tịch Học viện nghệ thuật LASALLE (trái)

Trong buổi gặp gỡ, Đại diện Học viện nghệ thuật LASALLE đã có phần giới thiệu thông tin về trường, các thành tựu nổi bật cũng như những giải thưởng mà trường đã vinh dự đạt được cũng như các chương trình học mà trường đang đào tạo. Học viện Nghệ thuật LASALLE, ngôi trường này được biết đến là nơi đào tạo bậc đại học hàng đầu về nghệ thuật đương đại, giảng dạy thiết kế và thực hành tại Singapore, top 10 trường đào tạo Nghệ Thuật tốt nhất thế giới do SPEAR’S - tạp chí nổi tiếng của Anh, đánh giá và bình chọn. LASALLE được thành lập năm 1984 và là một đơn vị giáo dục tư thục phi lợi nhuận. LASALLE được Bộ Giáo dục Singapore hỗ trợ kinh phí đào tạo. Các chương trình cấp bằng của trường được Goldsmiths, Đại học Luân Đôn công nhận giá trị. Và đặc biệt LASALLE vừa được vinh dự nhận giải thưởng Crowbar 2016 và vinh danh là Học viện của năm.

24.07.17 lasal2

Quang cảnh của buổi hội thảo

Phụ huynh và các bạn HS - SV tham dự buổi gặp gỡ còn có cơ hội đặt ra những câu hỏi hoặc thắc mắc về chương trình học, điều kiện tuyển sinh, quy trình nộp hồ sơ, hỗ trợ tài chính (tuition grand ) cho trường và được đại điện trường giải đáp trực tiếp. Ngoài ra, các bạn HS - SV cũng được tham gia giao lưu với các bạn cựu học sinh của LASALLE để nghe chia sẻ về lý do các bạn chọn Singapore và Học viện nghệ thuật LASALLE làm điểm đến cho ước mơ du học của mình, cách chuẩn bị hồ sơ năng khiếu cũng như trải nghiệm quá trình học tập tại trường, việc kết bạn hay làm việc nhóm, cách sử dụng trang thiết bị trong trường để phục vụ cho quá trình học cũng như chuẩn bị tâm lý cho việc bị điểm kém,...

Kết thúc buổi gặp gỡ, phụ huynh và các bạn HS-SV đã có khoảng thời gian thư giãn để dùng trà và trò chuyện gần gũi hơn với các anh chị tư vấn viên, đại diện trường cũng như các bạn cựu học sinh để tìm hiểu thêm thông tin về Học viện nghệ thuật LASALLE.

24.07.17 lasal3

Các bạn cựu SV và Giáo sư Steve Dixon cùng đại diện ban tuyển sinh LASALLE giao lưu cùng khách mời

Buổi gặp gỡ đã mang đến cho phụ huynh và các bạn trẻ tham dự có 1 cái nhìn chân thực hơn về Học viện nghệ thuật LASALLE, mang lại nhiều thông tin hữu ích, góp phần giúp các bạn tự tin hơn khi quyết định chọn Lasalle làm bước đệm vững chắc bước đến thành công.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +84 28 3833 7747
+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930 +84 28 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3090569
Hôm nayHôm nay309
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần4668
Trong thángTrong tháng28116
Tổng số lượt Tổng số lượt 3090569

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top