Quy hoạch và Thiết kế đô thị – Giải quyết các thách thức một thành phố nhiệt đới phải đối mặt

Chúng ta đang sống trong thời đại của sự tiến bộ công nghệ, gia tăng dịch chuyển xã hội và sự ra đời của nền kinh tế tri thức, trong một thế giới cũng đang bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi khí hậu, thiếu hụt không gian và mối đe dọa suy giảm văn hóa do quá trình toàn cầu hóa.

Đây là thời điểm quan trọng nhất để giải quyết một cách tổng thể những vấn đề này thông qua việc thiết kế các môi trường đô thị bền vững hơn, đặc biệt trong vành đai nhiệt đới - một vùng địa lý đang trải qua sự thay đổi nhanh chóng về kinh tế và xã hội.

28.11.18.JCUSing1

Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế đô thị tại Đại học James Cook Singapore là khóa học thạc sĩ tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp thích hợp trong phục hồi thảm họa và phát triển đô thị nhiệt đới bền vững, thông qua cách tiếp cận thiết kế liên ngành, kết hợp giữa “thực tiễn tốt nhất” (latest industry “best practice”) và lý thuyết đô thị.

Học Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế đô thị tại Đại học James Cook Singapore

Chương trình này dành cho những bạn quan tâm đến cách môi trường sống nông thôn, ngoại thành và đô thị nhiệt đới được hình thành như thế nào qua cách mọi người sống, làm việc và vui chơi.

James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường Đại học James Cook Australia – Top 2% thế giới với 3 phân viện chính tại Caims, Townsville và Singapore. Phân viện tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore và cũng là trường tư thục “duy nhất” tại Singapore được chính phủ công nhận vị thế “Đại học” (University status).

28.11.18.JCUSing2

Trải qua 15 năm phát triển JCUS hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên tại Singapore cũng như du học sinh quốc tế mong muốn học tập tại đây.

Với chương trình đào tạo Fast Track 3 học kỳ/năm, sinh viên có thể giúp rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí đến 40%. Các chương trình đào tạo thạc sĩ tại JCUS chỉ mất thời gian đào tạo từ 12 – 16 tháng. Bạn nghĩ gì khi lấy bằng thạc sĩ ở tuổi 23? Ngoài ra, chương trình kết nối phân viện cho phép sinh viên có cơ hội chuyển tiếp trải nghiệm môi trường học tại Úc với mức học phí không đổi.

Du học Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam.

Phụ huynh và các bạn HS – SV quan tâm đến chương trình Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế đô thị hoặc các chương trình học tập khác tại “đảo quốc sư tử” có thể để lại thông tin, tư vấn viên của Hợp Điểm sẽ liên hệ lại sớm nhất để thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc miễn phí:

Các bạn HS-SV sử dụng dịch vụ du học Singapore tại Hợp Điểm sẽ được nhận các hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt bao gồm:

  • Miễn 100% phí dịch vụ
  • Miễn phí nộp đơn (*)
  • Tặng vé máy bay (*)

(*) Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế đô thị tại JCUS sẽ có thể:

- Lập kế hoạch và thực thi thiết kế một khu đất bằng cách thu thập thông tin, thông số, chọn lọc và sử dụng các phương pháp, kĩ thuật và công cụ thích hợp cho thiết kế khu vực nhiệt đới

- Tổng hợp, phân tích và diễn giải các dữ liệu phức tạp thông qua việc sử dụng các thuật toán, thống kê, các kĩ thuật và công nghệ tiên tiến

- Giao tiếp một cách rõ ràng và rành mạch các kiến thức và lý thuyết chuyên ngành, kỹ thuật, khoa học cộng đồng và dữ liệu kĩ thuật, đưa ra tranh luận và kết luận với các chuyên gia trong ngành, các đối tượng không chuyên thông qua viết và nói bằng tiếng Anh và các cách thức truyền thông khác, phù hợp trong môi trường toàn cầu như hiện nay.

- Xác định, phân tích và đưa ra cách thức với những vấn đề khó dự đoán và phức tạp, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến khu vưc nhiệt đới, nông thôn

28.11.18.JCUSing3

Sinh viên Đại học James Cook Singapore trong lễ tốt nghiệp

Chương trình học:

· Hoạch định môi trường và khu vực,

· Đô thị địa lý và thiết kế,

· Hoạch định quy tắc và cách hành xử chuyên nghiêp,

· Các môn học về Phục hồi sau thảm họa,

· Các môn học về Sự bền vững của đô thị trong khu vưc Nhiệt đới,

· Phát triển kĩ năng giao tiếp về Hoạch định

· Hệ sinh thái tại đô thị...

Thời gian đào tạo :  16 tháng

Kỳ nhập học:   tháng 3, 7, 11

Học phí:   49.648 SGD

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3677281
Hôm nayHôm nay327
Hôm quaHôm qua717
Trong tuầnTrong tuần833
Trong thángTrong tháng9839
Tổng số lượt Tổng số lượt 3677281

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top