A*STAR - Học bổng toàn phần danh giá từ chính phủ Singapore

Học bổng A*STAR cùng với học bổng ASEAN là 2 học bổng được trao cho học sinh trung học thuộc khối ASEAN, trừ Singapore. Đối với độ tuổi của các em, 04 năm học ở Singapore (04 năm trước khi học Đại học; bao gồm Secondary 3-4 và Junior College 1-2) miễn phí toàn phần sẽ là bước thăng tiến trên con đường học tập, giúp các em mở mang thêm kiến thức và cơ hội trên con đường học vấn chuyên sâu. 

24.07.19.ASTAR3

A*STAR - Học bổng toàn phần danh giá từ chính phủ Singapore

Mức học bổng A*STAR được biết đến vì là một trong những học bổng “khủng” nhất hiện nay mà học sinh trung học Việt Nam có thể giành được. Ngoài học phí được chi trả toàn phần, học sinh sẽ được chu cấp tiền ở KTX, tiền ăn và đóng Bảo hiểm 4 năm học tại Singapore. Kèm theo đó là tiền chi tiêu trị giá từ 2,200 - 2,400 SGD cùng các loại phụ phí khác trong quá trình học cũng được phía Singapore chi trả. Chọn cho con du học với học bổng của A*STAR, cha mẹ cũng không cần lo lắng quá nhiều vì trong 4 năm học, các em sẽ được hỗ trợ cả vé máy bay về nước (Vé khứ hồi cho kỳ nghỉ cuối năm 2 và Vé 1 chiều lúc mới sang học/sau 4 năm học)

Ngoài việc đáp ứng đủ những yêu cầu đầu vào như phải là học sinh giỏi, xuất sắc 4 năm THCS, điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh và Tiếng Anh trên 8,5 và có chứng nhận tốt nghiệp THCS thì các em còn phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn cam go của học bổng A*STAR. Theo đó, các bạn cần phải trải qua vòng thi Viết để kiểm tra năng lực các môn trên và tiếp tục phỏng vấn trực tiếp.

24.07.19.ASTAR4

Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Hân – Cựu HS trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, Học viên khóa A*STAR tại Hợp Điểm đạt học bổng năm 2018

Vì sao cần đầu tư ôn luyện A*STAR ngay từ bây giờ?

Kết quả sẽ được công bố ngay sau vòng phỏng vấn này và ứng viên có khoảng 1 tuần để xem xét có nhận học bổng hay không. Thế nhưng để có được suất học bổng A*STAR không hề dễ. Nhiều bậc phụ huynh đau đầu không biết bắt đầu cho con học từ đâu và phương pháp gì. Thực tế, độ khó của học bổng A*STAR đối với học sinh trung học Việt Nam sẽ trên mức trung bình, tỷ lệ cạnh tranh lại cao. Ngoài nỗ lực của bản thân các em, phụ huynh cũng nên đầu tư cho con ôn luyện từ sớm.

Lý do đầu tiên là vì giáo dục Singapore có yêu cầu rất cao với ý thức và phương pháp học tập bên cạnh thành tích nổi trội của ứng viên. Ở độ tuổi còn trẻ của các em, việc ôn luyện có thể giúp các em tự tin và bản lĩnh hơn khi bước vào phòng thi, cũng như tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó, thành tích từ THCS các môn Toán Lý Hóa Sinh nổi bật vẫn là điểm mạnh cần có của các bạn. Để không lãng phí thời gian, phụ huynh có thể tìm đến những chuyên gia tư vấn A*STAR để biết con cần tập trung vào những kiến thức gì, chuẩn bị kỹ năng nào cho bài thi GAT chẳng hạn.

Hợp Điểm là trung tâm hiếm hoi thời điểm hiện tại có chương trình luyện thi A*STAR tại TPHCM. Chúng tôi tự tin sẽ trang bị đầy đủ cho học viên, cũng là ứng viên A*STAR đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là tinh thần tự tin bước vào cuộc đua giành suất học bổng A*STAR sắp tới của các em.

24.07.19.ASTAR5

Vào lúc 14h00 – 18h00, thứ bảy ngày 03/08/2019 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp HCM, Hợp Điểm sẽ tổ chức chương trình “Giao lưu kinh nghiệm & gặp gỡ các bạn trúng tuyển học bổng A*STAR 2019”. Khách mời có thể lắng nghe những chia sẻ của 10 bạn học viên lớp A*STAR tại Hợp Điểm vừa trúng suất học bổng A*STAR 2019 bên cạnh những tư vấn hữu ích từ đội ngũ của Hợp Điểm.

Ngoài tư vấn thông tin cần thiết, Hợp Điểm sẽ tổ chức thi thử A*STAR - cơ hội chưa từng có với các bạn trẻ mong muốn thi A*STAR tại TPHCM và nhận ngay ưu đãi trị giá 2,000,000 VNĐ khi đăng ký khóa Ôn thi học bổng A*STAR. Đừng bỏ lỡ cơ hội biết thêm về học bổng này cùng với Hợp Điểm nhé!

Xem danh sách 10 học viên Hợp Điểm trúng tuyển học bổng A*STAR 2019 tại đây.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930   +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3675691
Hôm nayHôm nay90
Hôm quaHôm qua680
Trong tuầnTrong tuần4305
Trong thángTrong tháng8249
Tổng số lượt Tổng số lượt 3675691

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top