LASALLE giành những giải thưởng đầu tiên cho Singapore từ cuộc thi THE YOUNG ONES

Nhóm sinh viên Thiết kế truyền thông của Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore) bao gồm Tannia Sari Surijadjaja và Ahmad Fauzan đã làm Singapore trở nên tự hào khi họ đoạt được giải thưởng Bút Chì Bạc (Silver Pencil) trong cuộc thi Câu lạc Bộ tài năng trẻ (One Club Young Ones - USA) uy tín được tổ chức hàng năm.

 

Một trong những cuộc thi thiết kế tương tác và quảng cáo quốc tế thú vị và hấp dẫn nhất dành cho sinh viên có từ năm 1986, The Young Ones Competition, cung cấp cho sinh viên toàn cầu cơ hội để sáng tạo ra tác phẩm độc đáo, xây dựng các hồ sơ năng khiếu và đoạt giải thưởng. Với danh sách từ hơn 125 trường trên 31 quốc gia trong năm 2014 và nhân sự kiện Tuần Lễ Sáng Tạo (Creative Week) được tổ chức hàng năm tại New York, cuộc thi nhằm chọn lọc ra các tinh hoa sáng tạo của sinh viên. 

Nhận xét về danh sách, Chủ đề “Fresh Fashion”, như là lời đáp cho thử thách để tạo ra khái niệm thương hiệu mới cho thương hiệu thời trang toàn cầu Organic bởi John Patrick, Ahmad chia sẻ, “Chúng tôi được truyền cảm hứng bởi sự chọn lựa đúng cách của công ty may mặc về sự phát triển nguyên liệu riêng của họ, vì thế chúng tôi đã tưởng tượng công ty là nông trại, nhưng mang tính siêu thực hơn”.

(vui lòng xem thêm thông tin tại đây)

Đây cũng là lần đầu tiên LASALLE làm nên tên tuổi tại The Young Ones Competition, với 7 sinh viên khác từ 4 đội cũng đoạt giải Khuyến khích “Merit Awards”. Chủ nhiệm khoa thiết kế, Bà Nur Hadiyah, chia sẻ: “Đó là niềm vinh dự lớn cho LASALLE để treo cờ Singapore tại cuộc thi uy tín cho các tài năng sáng tạo trẻ. Chúng tôi luôn luôn hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng các nhà thiết kế thông minh với triển vọng tương lai mang tầm quốc tế và kết quả đã chứng minh. Chúng tôi rất tự hào rằng các tác phẩm của sinh viên chúng tôi được công nhận tên tuổi cùng với danh mục đoạt giải từ School of Visual Arts, Parsons the New School for Design and Hongik University, ngoại trừ 1 vài trường thiết kế uy tín trên thế giới. LASALLE thật sự chứng minh Chúng tôi là trong số đó”.

Tannia, sinh viên sắp tốt nghiệp năm nay, cho biết: “Sự giáo dục của LASALLE đã dạy cho tôi trở thành nhà thiết kế nghiêm túc và độc lập hơn. Tôi dự định theo đuổi đam mê thiết kế bằng cách bước ra khỏi nơi an nhàn và tìm kiếm đa dạng kinh nghiệm thiết kế để hỗ trợ cho tiến trình sáng tạo và quá trình nhận thức”. Người bạn đồng tốt nghiệp Ahmad cũng cho biết thêm rằng môi trường học tập hợp tác tại LASALLE đã tạo nên ảnh hưởng lớn nhất trong sự trưởng thành trở thành nhà thiết kế. “Tôi học hỏi nhiều từ các bạn cùng lứa”.

LASALLE College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là 1 phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực. SV của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE). Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn HS-SV có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú. 

Nhà trường vừa chính thức khai trương cơ sở thứ hai tại số 9 Winstedt Road với tổng diện tích là 5.000m2, phục vụ cho hơn 600 sinh viên chuyên ngành nghệ thuật thị giác và thiết kế, thời trang và xưởng dệt may, phòng thí nghiệm và studio nhiếp ảnh, bao gồm 4 tòa nhà đa chức năng, bao quanh bởi cây xanh và một không gian mở tương đương kích thước của 2 sân bóng. Khuôn viên của Winstedt bổ sung vào diện tích 35.000m2 hiện tại của LASALLE tại đường McNally, đã chính thức được đưa vào sử dụng từ năm 2007.

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Nghệ thuật và Quản lý văn hóa, Lịch sử Nghệ thuật Châu Á, Mỹ thuật cho kỳ nhập học tháng 01/2015 của Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts.

Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của LASALLE tại Việt Nam:
 
 Thông tin chi tiết về ngành nghề và tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   
 
 

Việt Nam Hợp Điểm

 

Thống kê truy cập

3108601
Hôm nayHôm nay2361
Hôm quaHôm qua2614
Trong tuầnTrong tuần4292
Trong thángTrong tháng46148
Tổng số lượt Tổng số lượt 3108601

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top