Hãy đăng kí tham dự Open House 2015 tại LASALLE COLLEGE OF THE ART.

Hãy đến tham quan Học viện Nghệ thuật LASALLE và khám phá đam mê và tình yêu nghệ thuật có thể được chuyển đổi thành con đường dẫn đến thành công với nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong ngành công nghiệp sáng tạo phát triển.

 

Hãy gặp gỡ các sinh viên ưu tú của LASALLE vì họ sẽ chia sẻ những “bí quyết” về việc làm thế nào để nổi trội hơn trong trường và tìm ra các cựu sinh viên có tiếng tận dụng tấm bằng của LASALLE bước vào các công ty thành công nhất và tốt nhất trên thế giới như thế nào. Hãy trải nghiệm chính các bạn vào cuộc sống sinh viên LASALLE như thế nào thông qua các hoạt động và giao lưu thực tế.

 Tình yêu nghệ thuật có thể sẽ được chuyển đổi thành con đường dẫn đến thành công với nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong ngành công nghiệp sáng tạo. Tham gia ngày hội và gặp gỡ các sinh viên ưu tú của LASALLE vì họ sẽ chia sẻ những “bí quyết” về việc làm thế nào để nổi trội hơn trong trường cũng như gặp gỡ các cựu sinh viên có tiếng tận dụng tấm bằng của LASALLE bước vào các công ty thành công nhất và tốt nhất trên thế giới như thế nào. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm chính bản thân mình khi bước vào cuộc sống sinh viên tại LASALLE thông qua các hoạt động và giao lưu thực tế. Các giảng viên và cố vấn chương trình cũng sẽ hiện diện để trả lời bất kỳ câu hỏi thắc mắc quan tâm nào của các bạn tại đây. Open House sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/01/2015. Các bạn sinh viên tham dự Open House sẽ được tặng phí đăng kí nhập học của LASALLE trị giá 120 đô Singapore.

LASALLE4112

LASALLE College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là 1 phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực. SV của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE). Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn HS-SV có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú. 

Nhà trường vừa chính thức khai trương cơ sở thứ hai tại số 9 Winstedt Road với tổng diện tích là 5.000m2, phục vụ cho hơn 600 sinh viên chuyên ngành nghệ thuật thị giác và thiết kế, thời trang và xưởng dệt may, phòng thí nghiệm và studio nhiếp ảnh, bao gồm 4 tòa nhà đa chức năng, bao quanh bởi cây xanh và một không gian mở tương đương kích thước của 2 sân bóng. Khuôn viên của Winstedt bổ sung vào diện tích 35.000m2 hiện tại của LASALLE tại đường McNally, đã chính thức được đưa vào sử dụng từ năm 2007.

LASALLE4113

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo cho kỳ nhập học tháng 08/2015 của Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts. Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của LASALLE tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email:           This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email:           This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website :       www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3090575
Hôm nayHôm nay315
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần4674
Trong thángTrong tháng28122
Tổng số lượt Tổng số lượt 3090575

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top