24 & 25/01: Hợp Điểm báo cáo Tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCUS) có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại James Cook của Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp giống như SV học tại JCU Úc.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của JCUS sẽ được đại diện nhà trường và Hợp Điểm báo cáo vào lúc 02g30 chiều thứ Bảy 24/01/2015 tại tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm (HN) và 09g00 sáng Chủ nhật 25/01/2015 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 (TP.HCM).

JCU 15-1

HS-SV đăng ký nhập học vào tháng 03/2015 sẽ có cơ hội nhận ngay các quà tặng sau:

Miễn phí nộp đơn trị giá 4.2 triệu đồng
Tặng Ipad mini và thẻ đi bus/tàu điện
Tặng thẻ sử dụng Thư viện Quốc gia
Miễn phí kiểm tra Tiếng Anh, đón sân bay và đăng ký chỗ ở
Tặng vé máy bay (1 chiều đi Singapore)

Đăng kí tham dự Báo cáo tại đây!

Hiện tại, JCU Singapore đang thu hút 3.400 SV đang theo học tại 2 phân viện ở Upper Thomson và Ang Mo Kio. Cả 2 phân viện này đều cung cấp cho SV đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập bao gồm giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về số lượng SV trường đã đầu tư xây dựng khu học xá mới tại 149 Sims Drive, phía đông của đảo quốc, gần khu trung tâm Thương mại (Central Business District – CBD) và trung tâm thể thao Singapore (Singapore Sports Hub). Cơ sở mới có tổng diện tích sàn lớn hơn khu học xá hiện tại ở 600 Upper Thomson Road gần gấp ba lần. Công trình nâng cấp cho cơ sở mới tại Sims Drive dự kiến sẽ đưa vào sử dụng tháng 03/2015.

JCU 15-2

Tất cả chương trình được giảng dạy tại JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại JCU ở Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. Điểm khác biệt tại JCUS là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy, nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học danh giá của Úc, nhưng không xa rời thực tiễn.

JCU 15-3

ĐH James Cook Singapore đã đào tạo SV ngành kinh doanh với chương trình kết hợp học tập với thực tiễn kinh doanh (integrating learning with business practicality). SV sau khi tốt nghiệp sẽ có thêm cơ hội xin việc làm và hòa nhập ngay với công việc thực tế. Các bạn SV cũng có thể chuyển tiếp sang học xá JCU Úc với mức học phí không đổi. Ngoài ra, JCU Singapore cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và thú vị. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore, giao thông thuận tiện, gần thư viện quốc gia và các trung tâm thương mại; trang thiết bị hiện đại gồm hệ thống Internet, máy tính, máy chiếu, sách điện tử chuyên ngành. SV tại đây có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập hòa cùng với bạn bè thế giới đến từ các nước Mỹ, Australia, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Việt Nam...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI JCU SINGAPORE

Khóa học tiếng Anh
Chương trình Dự bị đại học
Chương trình Cao đẳng
Chương trình Cử nhân: Kế toán, Quản trị và doanh nghiệp, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh và khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học. Đặt biệt ngành Giáo dục (giáo viên Mầm non có thực tập tại Úc) bắt đầu tuyển sinh năm 2015.
Chương trình Thạc sĩ: MBA, MBA chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ MBA và Công nghệ Thông tin (bằng kép), Thạc sĩ MBA và Kế toán chuyên nghiệp (bằng kép)...

Phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm đến du học tại JCU Singapore, xin liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam để được tư vấn thông tin và đăng kí tham dự Báo cáo:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM
Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748
Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 844. 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

 

 

Thống kê truy cập

3176852
Hôm nayHôm nay1359
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7552
Trong thángTrong tháng34694
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176852

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top