Du học Singapore: Học viện LASALLE – trung tâm nghệ thuật của châu Á

Với nhiều bảo tàng nghệ thuật, phòng trưng bày, triển lãm, học viện đào tạo nghệ thuật, các đoàn biểu diễn nghệ thuật danh tiếng. Singapore là một đất nước có nền nghệ thuật đa dạng và sống động. Đảo quốc sư tử này là cái nôi của nhiều nghệ sĩ tài năng, với vô số các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Lựa chọn một ngôi trường học tập để phát triển tài năng nghệ thuật tại quốc đảo này thì LASALLE chính là sự lựa chọn tốt nhất với những ai đam mê nghệ thuật. Vậy đâu chính là điều tạo nên sự khác biệt tại học viện này?

Lasallle-16

Nói đến Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore), phải kể ngay đến sự độc đáo từ kiến trúc của ngôi trường. LASALLE được thành lập vào năm 1984 bởi nhà giáo dục và cũng là nhà nghệ thuật sáng tạo, Brother Joseph McNally. Ngôi trường được thiết kế từ các khối kiến trúc bằng đá và kính, chính sự thiết kế này đã tạo nên một không gian mở, người dân bên ngoài có thể đi xuyên qua trường và xem các bạn sinh viên đang học tập như thế nào, đồng thời cũng điều này đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các sinh viên học tập tại đây. Nhà trường đào tạo các chương trình từ tiếng Anh, bậc Diploma, Cử nhân đến Thạc sĩ với sự đa dạng về các chuyên ngành học: Thiết kế thời trang, nội thất, truyền thông, sản phẩm, mỹ thuật, làm phim, hoạt hình, múa, âm nhạc, sân khấu, quản lý nghệ thuật...

Lasallle-13

LASALLE là một trong số ít trường đào tạo nghệ thuật có được sự tài trợ của Chính phủ và Bộ Giáo dục Singapore. Sinh viên đăng kí học chương trình Diploma có thể được nhận hỗ trợ học phí (Tuition Grant) lên tới 60% tổng học phí. Ngoài chương trình hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singpore, sinh viên vẫn có thể có cơ hội tham gia các chương trình học bổng khác của trường LASALLE. Các suất Học bổng có giá trị từ 5.000 – 10.000 đô Sing, tùy theo chương trình.

Theo quy định của chính phủ Singapore, sinh viên theo học tại các trường tư thục không được đi làm thêm trong suốt quá trình học tập tại đây. Tuy nhiên, đối với sinh viên LASALLE, các bạn được làm thêm 16 giờ/tuần. Đây cũng sẽ là 1 lợi thế nổi trội khi bạn lựa chọn theo học tại đây.

Lasallle-14

LASALLE luôn tạo nên môi trường tốt nhất để sinh viên phát huy tài năng nghệ thuật của mình. Thêm vào đó, LASALLE còn có khu ký túc xá riêng dành cho sinh viên của trường. Nhờ đó, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia học tập, nghiên cứu. Cơ hội nghề nghiệp khi học tập tại trường rất lớn: gần 90% sinh viên của trường được tuyển dụng trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

LASALLE hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2015 với các chương trình Hỗ trợ Học phí và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp với đại diện của Học viện vào lúc 02g00 chiều thứ Bảy ngày 24/01/2015 tại VP Công ty Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Quận 3, TP.HCM) và 09g00 sáng Chủ nhật 25/01 tại tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lasallle-15

Ngoài ra, các bạn HS-SV chưa đủ điều kiện tiếng Anh theo yêu cầu tuyển sinh có thể đăng kí tham dự kì kiểm tra tiếng Anh vào sáng thứ Bảy 24/01 lúc 09g00 tại VP Hợp Điểm (TP.HCM) và chiều Chủ nhật 25/01 lúc 02g00 tại VP Hợp Điểm (Hà Nội). Vui lòng đăng kí tham dự Báo cáo tại đây hoặc liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của LASALLE tại Việt Nam:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 844. 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3090580
Hôm nayHôm nay320
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần4679
Trong thángTrong tháng28127
Tổng số lượt Tổng số lượt 3090580

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top