Du học Singapore: James Cook Singapore giúp bạn tạo nên tương lai tươi sáng

Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore). Trực thuộc JCU của Úc, phân viên này được thành lập để giúp cho SV quốc tế và SV Singapore đạt được bằng cấp thực của Úc mà không cần rời khỏi Singapore. Vì thế, điều này rất thuận lợi cho SV khi được học chương trình giáo dục của Úc nhưng vẫn chi trả phí học tập như Singapore.

Đây là chương trình đặc trưng tại châu Á và chỉ có tại JCU Singapore do tính liên thông giữa các phân viện xuyên quốc gia.

Vài nét về ĐH James Cook, Úc:
JCU là trường ĐH nghiên cứu hàng đầu của Úc. Trường được đặt tên bởi Ngài James Cook – thuyền trưởng người Anh quốc từ thế kỉ 18. Hành trình khám phá của Ngài Cook ở Nam bán cầu đã góp phần đáng kể vào thế giới khoa học.

Trường được thành lập tại Townsville vào năm 1976, và được phát triển thành nhiều khu học xá, bao gồm cả các khu học xá chuyên môn, tọa lạc tại các thành phố năng động ở phía bắc Queensland của Townsville và Cairns và tại Singapore, JCU có thêm phân viện là JCU Singapore.

JCU-6

JCU là trường ĐH nghiên cứu chất lượng cao, tập trung mạnh vào các vùng nhiệt đới. Trường được xếp vào hàng top 4% các trường ĐH hàng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng của Shanghai Jiao Tong University Academic Ranking of World University 2014. Ngoài ra, trường cũng được xếp hàng đầu thế giới về các trích dẫn trong lĩnh vực sinh thái về rạn san hô và trường cũng nằm trong top 3 trong các lĩnh vực sinh thái, môi trường, khoa học thực vật và động vật, khoa học địa chất. Trường còn là thành viên của The Innovative Research Universities Australia – chứng nhận cao nhất về các trường ĐH nghiên cứu của Úc.

JCU thành lập thêm 1 phân viện nữa tại Singapore vào năm 2003 như một phần ấn tượng của "Tạo ra tương lai tươi sáng cho cuộc sống ở vùng nhiệt đới thông qua các SV tốt nghiệp để khám phá và tạo nên sự khác biệt". Phân viện này nhanh chóng trở thành một khu học xá khá lớn tại Singapore.

JCU Singapore:
JCU Singapore hiện đang đào tạo và giảng dạy các chương trình học cho SV tương tự như ở JCU Australia, đặc biệt:
• Bậc Cử nhân: tâm lí học kế toán, kinh doanh, marketing, quản lí, du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục và khoa học môi trường.
• Bậc cao học: tâm lí học, kế toán kinh doanh, marketing, quản lí, du lịch, công nghệ thông tin và giáo dục.
• Chương trình bậc cao học chuyên ngành tâm lí học

Hơn nữa, JCU Singapore còn giảng dạy chương trình dự bị cho SV, giúp cho họ có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn đầu vào của trường. Các chương trình Dự bị bao gồm:
• Chương trình tiếng Anh (4 cấp độ): nhằm cung cấp cho SV có khả năng đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình chính khóa (Cử nhân hoặc cao học)
• Chương trình dự bị ĐH (8 tháng): nhằm giúp cho SV có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường
• Chương trình Diploma: phù hợp cho SV chưa hoàn tất lớp 12 nhưng muốn vào học thẳng chương trình bậc Cử nhân

JCU-7

Tất cả các chương trình giảng dạy tại JCU Singapore cũng tương đồng như JCU ở Úc, và vì thế đáp ứng được các tiêu chuẩn cao như trường ĐH có xếp hạng cao trên thế giới. Kết quả học tập và các yêu cầu đánh giá cũng giống các khu học xá khác của JCU Australia. Chỉ có 1 điều khác biệt duy nhất của JCU Singapore, đó là nội dung chương trình giáo dục thay đổi cho phù hợp với văn hóa và môi trường châu Á.

Số lượng SV nộp đơn xin học tại trường đang gia tăng nhanh chóng từ 50 SV (năm 2003) đến gần 3000 SV (năm 2014). Phân viện này thật sự là 1 khu học xá đa dạng về văn hóa khi không những SV Singapore học, mà còn SV của nhiều quốc gia khác nữa như: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và khu vực Đông Dương. Hơn nữa, số lượng SV nộp đơn xin học không chỉ có SV châu Á, mà còn cả SV đến từ các nước châu Âu như Pháp, Đức, Đan Mạch, Na Uy và Nga.

JCU đã thành công trong việc sở hữu 1 tài sản mới từ chính phủ Singapore để mở rộng khu học xá và mở rộng hoạt động kinh doanh tại đảo quốc này. JCU Singapore vừa mới mở thêm khu học xá mới tại 149 Sims Drive, tọa lạc tại phía đông của đảo quốc. Đó là khoảng cách ngắn từ Central Business District (CBD). Ngoài ra, khu học xá mới này còn nằm gần trung tâm thể dục thể thao mới hoàn thiện của Singapore. Về cơ sở vật chất, JCU Singapore cung cấp đầy đủ các trang thiết bị tân tiến cho giảng viên và SV, nhằm hỗ trợ việc học cho họ như: giảng đường rộng lớn, phòng tổ chức hội thảo, phòng thực hành máy tính, thư viện và các thiết bị hỗ trợ cho việc học đi kèm. Để quản lí việc học của SV, JCU Singapore còn có hệ thống phần mềm quản lí riêng, tất cả SV sẽ được cung cấp iPad (có kèm điều kiện yêu cầu của trường) khi họ bắt đầu chương trình học.

JCU-8

Tại sao chọn JCUS?
- Là trường ĐH nghiên cứu có xếp hạng cao, JCU có uy tín trên toàn thế giới về các lĩnh vực như nghiên cứu môi trường, chăm sóc sức khỏe ở vùng nhiệt đới, du lịch.
- SV có thể chuyển tiếp sang học tại bất cứ học xá nào thuộc JCU Australia trong quá trình học của mình (tùy theo yêu cầu) hoặc cuối chương trình học (bậc cử nhân) để học lên tiếp.
- Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
- Hệ thống giáo dục bậc sau ĐH là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Trường được chứng nhận bởi chất lượng đào tạo và học thuật cao.
- SV khi tốt nghiệp tại các trường ĐH của Úc đều được tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.
- Có rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia với quy mô lớn và các văn phòng đại diện thuộc các công ty của khu vực châu Á đặt tại Singapore, SV có rất nhiều cơ hội tìm việc làm tốt.
- JCU Singapore được thành lập để giúp cho SV quốc tế và SV Singapore đạt được bằng cấp thực của Úc mà không cần rời khỏi Singapore. Vì thế, điều này rất thuận lợi cho SV khi được học chương trình giáo dục của Úc nhưng vẫn chi trả phí học tập như Singapore. Đây là chương trình đặc trưng tại châu Á và chỉ có thể được mở tại JCU Singapore vì phân viện trường và khu học xá liên thông giữa các quốc gia.

Đại diện của JCUS sẽ có buổi báo cáo vào lúc 02g30 chiều thứ Bảy 24/01/2015 tại tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm (HN) và 09g00 sáng Chủ nhật 25/01/2015 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 (TP.HCM).

HS-SV đăng ký nhập học vào tháng 03/2015 sẽ có cơ hội nhận ngay các quà tặng sau:
- Miễn phí nộp đơn trị giá 4.2 triệu đồng
- Tặng Ipad mini và thẻ đi bus/tàu điện
- Tặng thẻ sử dụng Thư viện Quốc gia
- Miễn phí kiểm tra Tiếng Anh, đón sân bay và đăng ký chỗ ở
- Tặng vé máy bay (1 chiều đi Singapore)

Đăng kí tham dự Báo cáo tại đây!

Phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm đến du học tại JCU Singapore, xin liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam để được tư vấn thông tin và đăng kí tham dự Báo cáo:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 844. 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn, http://duhochopdiem.edu.vn/

 

 

Thống kê truy cập

3295992
Hôm nayHôm nay446
Hôm quaHôm qua2563
Trong tuầnTrong tuần4906
Trong thángTrong tháng55183
Tổng số lượt Tổng số lượt 3295992

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top