Du học Singapore: Học nghệ thuật với bằng cấp Anh quốc

Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho các chương trình Nghệ thuật của Học viện LASALLE College of the Arts (Singapore). Nhà trường liên kết đào tạo với trường Đại học Goldsmiths (thuộc ĐH tổng hợp London, Anh quốc) để cấp bằng tốt nghiệp cho SV. Đã có nhiều bạn SV Việt Nam tốt nghiệp tại LASALLE với bằng cấp được công nhận quốc tế rộng rãi và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Đại học Goldsmiths London được thành lập năm 1904, hiện có khoảng hơn 9.000 SV, trong đó khoảng một phần tư là SV quốc tế, làm cho trường có được một sự đa dạng về văn hóa sinh hoạt. Nằm ở New Cross, Đông Nam London – một khu vực được miêu tả là "đang phát triển và nhiều hứa hẹn". Đó là một nơi rất sôi động với những trục đường thuận lợi hướng tới trung tâm Luân Đôn, cùng với cảnh vật nên thơ. Chi phí sinh hoạt ở đây cũng hợp lý hơn rất nhiều so với các vùng miền khác.

Goldsmiths-01

Trong môi trường quốc tế giúp SV tiếp cận được phương pháp giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo, Goldsmiths cung cấp đào tạo hệ đại học, sau đại học với các ngành học đa dạng và phong phú. Goldsmiths luôn khuyến khích SV khám phá những ý tưởng, thử thách, tìm hiểu cách thức tư duy mới để giúp SV phát huy được trí tuệ và sáng tạo. Nhiều cựu SV của trường đã trở thành các nhà lãnh đạo và sáng tạo trong các lĩnh vực của họ lựa chọn như Antony Gormley, Mary Quant, Damien Hirst, James Blake, Sam Taylor-Wood, Graham Coxon và Malcolm McLaren. Goldsmiths nổi tiếng với các ngành Tâm lý học, Xã hội học, Truyền thông và Nghiên cứu văn hoá, Ngôn ngữ và Văn học, Văn hóa trực quan và Nhân loại học.

Goldsmiths-02

Trường có bề dày lịch sử đóng góp cho nghệ thuật và khoa học. Khoa Nghệ thuật của trường được biết đến như một trong những viện uy tín nhất của Anh về Nghệ Thuật, nhận được hơn 20 đề cử giải thưởng Turner. Goldsmiths được xếp hạng thứ 100 trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Theo QS World University Rankings – Tạp chí Times Higher Education 2012) và đứng thứ 9 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Anh về nghiên cứu (Reseach Assessment Exercise 2008). Nhà trường luôn tạo điều kiện và rất nhiều hoạt động để SV phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Theo cuộc khảo sát về sự lựa chọn của SV năm 2012 (Which? University 2012), Goldsmiths được đánh giá là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Anh về sự năng động và sáng tạo.

Là đối tác đào tạo của Goldsmiths tại London, LASALLE College of the Arts đã trở thành một trong những tổ chức nghệ thuật hàng đầu Châu Á kể từ khi được thành lập cách đây hơn 3 thập kỷ. Cơ sở của trường nằm tại Singapore hiện đang giảng dạy nhiều chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học trong các lĩnh vực bao gồm cả mỹ thuật, thiết kế, phim, nghệ thuật truyền thông, thời trang, nhà hát và múa. Triết lý của LASALLE là phản ánh "sự hợp tác và tương tác với thiên nhiên" trong thực hành nghệ thuật đương đại. Phương pháp tiếp cận có tầm nhìn này đã làm cho nhà trường trở thành trường đại học đầu tiên ở châu Á cung cấp nhiều chương trình, trong đó có bằng Thạc sĩ Liệu pháp nghệ thuật và Thạc sĩ đầu tiên trong Lịch sử Nghệ thuật châu Á, tập trung vào nghệ thuật đương đại. Khu học xá của LASALLE bao gồm những rạp hát, xưởng phim và các không gian xung quanh dành cho một loạt nhu cầu nghệ thuật khác. Trong suốt năm, nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng được mời giảng dạy tại trường. Những vị khách mời của nhà trường trong nhiều năm qua bao gồm nghệ sĩ Frank Stella và Terence O'Connell, nhà sản xuất phim David Puttnam, giám đốc nhà hát Robert Wilson và nhà thiết kế thời trang Mark Eley.

lasalle-19

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2015 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. LASALLE College of the Arts (Singapore) là tổ chức phi lợi nhuận và là 1 phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực. SV của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE). Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn HS-SV có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú.

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Học viện LASALLE kì tháng 08/2015 (hạn chót nộp đơn là 31/03/2015). Thông tin chi tiết về ngành nghề và các chương trình Học bổng/Tuition Grant, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
Văn phòng đại diện tại TP. HCM

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747 - +848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn - Q.3 – TP.HCM
Tel: +848 3930 4812 – +848 3930 4970
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

3090578
Hôm nayHôm nay318
Hôm quaHôm qua2390
Trong tuầnTrong tuần4677
Trong thángTrong tháng28125
Tổng số lượt Tổng số lượt 3090578

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top