Du học sinh

Du học sinh Hợp Điểm

Vừa qua, Hợp Điểm đã tham dự Fair of Oversea Study tại trường THPT Đinh Thiện Lý. Hòa cùng không khí chào đón năm học mới của các bạn học sinh Đinh Thiện Lý và nhân buổi họp mặt đầu năm tại trường của các bậc phụ huynh, nhà trường đã tổ chức Triển lãm Du học Fair of Oversea Study, thu hút nhiều đơn vị tham gia gồm các công ty tư vấn du học và đại diện các trường Đại học quốc tế.

Ngày 20/06/2015 vừa qua tại Đại học Debrecen (Hungary), 3 bạn sinh viên Việt Nam đã xuất sắc nhận được tấm bằng tốt nghiệp Dược sĩ danh giá sau 5 năm nỗ lực học tập và đạt kết quả thành công như hôm nay. Hợp Điểm xin chúc mừng 3 bạn: Lê Thái Sơn, Lê Thị Hồng Đào và Nguyễn Thị Hoàng Anh và chúc cho các bạn thành công trên bước đường mà mình đã chọn.

Bác sĩ Y khoa - Đoàn Xuân Quang Minh vừa tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành sinh học phân tử tại trường Debrecen vào ngày 12 tháng 6 năm 2015. Sau 5 năm học tập và nghiên cứu, bác sĩ Quang Minh đã bảo vệ thành công luận án nghiên cứu về tế bào liên quan đến điều trị căn bệnh ung thư.

Hoàng Ngọc Xuân Mai, sinh năm 2002, hiện là học sinh lớp 7 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Trong vòng chưa đầy 1 năm, Xuân Mai đã mang về hai thành tích thuộc dạng “khủng” so với số tuổi của cô bé đó là đạt điểm IELTS 8.0/9.0 và mới đây nhất là đạt 116/120 điểm TOEFL iBT.

Ngày 9/8/2012 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã tổ chức buổi Pre-Departure cho 6 tân sinh viên (SV) chuẩn bị đi học tại trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Whatcom (bang Washington, Mỹ) cho kì nhập học tháng 9/2012. Buổi hướng dẫn còn có sự hiện diện và chia sẻ của phụ huynh của các bạn trẻ với nhiều thông tin bổ ích trước khi lên đường.

Trung tâm Việt Nam Hợp Ðiểm đã tổ chức buổi trao Thư nhập học cho 17 bạn HS-SV vừa tham dự kỳ kiểm tra và phỏng vấn của đại diện trường Ðại học (ÐH) Y khoa Debrecen (UOD, Hungary) vào ngày 27/10. Trong có có 6 bạn sinh viên (SV) được vào thẳng năm thứ 1 của chương trình Y-Nha-Dược tại UOD. Các bạn HS-SV trúng tuyển sẽ lên đường nhập học vào  tháng 01 và tháng 09/2014.

Các bạn sinh viên (SV) Việt Nam đang học năm 1 chương trình Diploma tại Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) đã kết thúc học kỳ đầu tiên của năm học 2013–2014. Nhóm SV này đã bắt đầu nhập học từ tháng 07/2013. Sau một học kỳ khá vất vả, các bạn đã vượt qua những khó khăn ban đầu. Hiện nay, các bạn rất tự tin bước vào học kỳ 2 của chương trình.

Trong tháng 11 vừa qua, đã có thêm 1 bạn sinh viên (SV) Việt Nam là Nguyễn Hữu Nhân hoàn thành kì thi tốt nghiệp tại Đại học (ĐH) Debrecen (Hungary). Như vậy, trong năm 2013 có tổng cộng 10 SV Việt Nam tốt nghiệp các ngành Y, Nha & Dược tại trường Debrecen. Đây là công sức rất lớn của các bạn và gia đình, Việt Nam Hợp Điểm xin chúc mừng và chia vui!

Học việnNghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp với đại diện của Học viện vào lúc 03g00 chiều thứ Bảy ngày 26/10/2013 tại VP Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Quận 3, TP.HCM).

Đi học thêm Anh văn và các môn Toán, Lý bằng tiếng Anh trong mùa hè lớp 11, nhưng đồng thời cũng không quên tự học ở nhà! Đó là kinh nghiệm được bạn Trần Văn Minh, sinh viên vừa xong năm thứ nhất ngành Life Sciences tại NUS chia sẻ trong cuộc trao đổi chiều 9/6 vừa rồi với phụ huynh và các bạn trẻ.

Hiện nay, việc cho con em du học tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Singapore… ngay từ bậc phổ thông đang dần trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một trường học uy tín ở nước ngoài có chương trình học phù hợp cho con em mình và “Đi học ở lứa tuổi 13-17, liệu có sớm quá không?” luôn là những mối băn khoăn của phụ huynh.

Với chương trình “Hết lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ” của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Pierce, học sinh hết lớp 11 (đủ 16 tuổi) có thể vừa học lấy bằng Tú tài bang Washington và vừa học các tín chỉ bậc Đại học. Ngoài ra, nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) quốc tế trị giá khoảng 21 triệu đồng (tương đương 1.000 đô Mỹ). Hãy nghe bạn Lê Ngọc Hùng, cựu SV của trường (hiện đang là SV năm 3 trường ĐH Pacific Lutheran) chia sẻ một số bí quyết học tập nhé!

Chương trình " Từ 4 phương trời " của Đài truyền hình TPHCM vừa thu hình phỏng vấn các bạn đại diện sinh viên VN tại Debrecen. Sáng 4/9/2014, các bạn Kiều Xuân Mai Uyên ( năm 4 ) và Trịnh Ngọc Gia Khánh ( năm 5 ) đã tham gia trả lời phỏng vấn của MC Mai Trang tại studio của HTV. Nội dung trao dổi xoay quanh việc học Y Nha Dược tại Hungary. Các bạn đã nêu lý do chọn học tại đại học Debrecen và môi trường học tập sinh hoạt tại đây. Hai bạn Mai Uyên và Gia Khánh còn giới thiệu hoạt động của Hội sinh viên ở Debrecen.

Vừa qua, bạn Trần Minh Hoàng đã được trường Đại học (ĐH) tư thục danh tiếng Drexel (bang Pennsylvania, Mỹ) cấp Học bổng trị giá 17.000 USD/năm do bạn đạt kết quả IB xuất sắc 42/44 và điểm SAT trên 1.800. Hoàng là một trong số nhiều bạn trẻ có kết quả học tập khá giỏi được các trường ĐH Mỹ cấp Học bổng hằng năm thông qua Hợp Điểm.

Hợp Điểm vừa tổ chức buổi Giao lưu với sinh viên SIM vào ngày 4.8.2012 tại văn phòng Việt Nam Hợp Điểm (8E Lương Hữu Khánh, Q. 1). Tại đây, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại SIM Trần Diễm Bảo Châu cùng các bạn Cẩm Tú, Quỳnh Trang, Phương Anh, Kim Long đã chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh hoạt, đời sống tại SIM.

Thống kê truy cập

3674983
Hôm nayHôm nay62
Hôm quaHôm qua685
Trong tuầnTrong tuần3597
Trong thángTrong tháng7541
Tổng số lượt Tổng số lượt 3674983

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top