Curtin College

Đại học công nghệ Curtin là trường đại học lớn nhất Tây Úc, tại thành phố Perth – một thành phố sôi động với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất nước Úc, đây là một môi trường sống và học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Với tổng số hơn 40.000 sinh viên, Đại học Curtin là trường có số lượng sinh viên quốc tế theo học lớn thứ 3 trong nước Úc. Chương trình học của ĐH Curtin rất đa dạng: từ chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị, Đại học cho đến chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ với chất lượng đào tạo đã được công nhận trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Đại học công nghệ Curtin còn mở thêm một trụ sở ngay tại trung tâm thành phố Sydney – Curtin Sydney có chương trình đào tạo đa dạng từ dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Curtin College 2

Curtin College 3

Năm thành lập

1986

Loại trường

Đại học công lập

Địa điểm

Thành phố Perth, bang Tây Úc

Website

www.curtin.edu.au/

Xếp hạng

Trường đã đạt giải 5 sao về mọi mặt theo xếp hạng hàng năm của QS Stars năm 2014 và được xếp hạng top 300 thế giới theo bảng xếp hạng của QS World University

Số lượng sinh viên

Hơn 40.000 sinh viên

Bằng cấp

Bachelor degree; Master degree; Doctor degree

Các ngành đào tạo

Môi trường xây dựng; Thương mại; Thiết kế và Nghệ thuật; Kỹ sư; Khoa học sức khỏe; Công nghệ thông tin; Truyền thông – Văn hóa – Nghệ thuật sáng tạo; Khoa học xã hội.

Học bổng

Điều kiện đầu vào

Để được tuyển vào bậc đại học ở Curtin, sinh viên Việt Nam phải có   Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông với tỉ lệ trung bình ít nhất 80% môn học là thuộc 4 môn chính khóa cốt lõi và năng lực tiếng Anh. Một phương án khác là sinh viên phải nộp chứng nhận đã hoàn thành tốt 1 năm học trong chương trình cử nhân. IELTS 6.5.

Chương trình tiếng Anh

Có – Navitas (Curtin College)

Học phí

Bậc cử nhân: từ 27.500 đô Úc/năm trở lên

Bậc cao học: 42.500 – 70.000 đô Úc/toàn khóa

Kỳ khai giảng

Tháng 2 và tháng 7

Hoạt động ngoại khóa

John Curtin Leadership Academy

Nơi ở

Ký túc xá, thuê phòng bên ngoài

Thống kê truy cập

3637315
Hôm nayHôm nay867
Hôm quaHôm qua875
Trong tuầnTrong tuần9053
Trong thángTrong tháng62691
Tổng số lượt Tổng số lượt 3637315

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top