Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký cho chương trình học bổng Endeavour 2016

Học bổng Endeavour là chương trình dành cho những sinh viên quốc tế, sinh viên đến từ Anh quốc cũng như các nhà chuyên môn cơ hội để học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào tại Úc.

Học bổng Endeavour năm 2016 gồm các phần chính như sau:

  • Học bổng Endeavour bậc sau Đại học và sau Tiến sĩ
  • Học bổng Endeavour dành cho Nghiên cứu
  • Học bổng Endeavour dành cho Đào tạo & Dạy nghề
  • Học bổng Endeavour dành cho Các nhà Quản lý

Tất cả sinh viên và các nhà chuyên môn có điều kiện phù hợp đều được khuyến khích nộp hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký cho học bổng Endeavour sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2015.

Endeavour1661

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, cung cấp các cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Úc và dành cho cả công dân Úc cơ hội thực hiện các chương trình này ở nước ngoài.

Học bổng Endeavour nhằm mục đích xây dựng uy tín của Úc trong việc cung cấp các hoạt động giáo dục và nghiên cứu, hỗ trợ quốc tế hóa giáo dục đại học, nghiên cứu và cung cấp cho các công dân xuất sắc từ các nước trong khu vực và Úc cơ hội để nâng cao kiến thức và nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực của mình.

Chương trình nộp đơn đăng ký học bổng Endeavour 2016 đã chính thức bắt đầu. Hạn chót nhận hồ sơ vào lúc 11 giờ 59 phút ngày 30/6/2015 (tính theo giờ của Úc).

Endeavour1662

Những lợi ích mà Học bổng Endeavour mang đến cho bạn:

  • Khi được nhận học bổng, bạn sẽ có được những trải nghiệm quốc tế vô giá trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp chuyên môn.
  • Văn phòng đã sắp xếp một nhà dịch vụ chuyên cung cấp các hỗ trợ dành cho các ứng viên nhận học bổng như: một người quản lý chuyên dụng, chỉ dẫn trước khi bay, hướng dẫn về bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, nhà ở, an ninh, thanh toán các khoản phụ cấp, báo cáo tiến triển của ứng viên nhận học bổng với Văn phòng.

Thông tin chi tiết về học bổng Endeavour 2016 có tại website: https://internationaleducation.gov.au/Endeavour%20program/Scholarships-and-Fellowships/Pages/default.aspx

 

-

Thống kê truy cập

3374989
Hôm nayHôm nay2632
Hôm quaHôm qua2467
Trong tuầnTrong tuần6873
Trong thángTrong tháng49248
Tổng số lượt Tổng số lượt 3374989

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top