Học bổng nghiên cứu sau Đại Học Trường Đại Học Flinder.

Thời gian: ngày 15/08  hằng năm

Quốc gia: Úc

Chương trình bắt đầu: 2015

Bậc học: Sau đại học, Tiến sĩ (PhD)

 

Nội dung chương trình:

Học bổng nghiên cứu sau đại học của trường Đại Học Flinders được trao cho các ứng viên có khả năng theo đuổi một nghiên cứu toàn thời gian ở mức độ cao hơn tại Đại học Flinders – Thời gian nghiên cứu khoảng 2 năm cho chương trình Thạc Sĩ và 3 năm cho chương trình Tiến sĩ.

Tên Trường

Đại học Flinders, Úc

Các chuyên ngành:

Các ngành hội đủ điều kiện nghiên cứu của trường Đại học Flinders

Đối tượng

Là công dân của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới ngoại trừ New Zealand

Quyền lợi học bổng

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí của quá trình nghiên cứu tại Đại Học Flinders. Thêm vào đó, Trường còn hõ trợ thêm sinh hoạt phí mỗi năm  là 25,395$

Ứng viên người nước ngoài đến Adelaide có đủ điều kiện để đăng ký học bổng sẽ được trợ cấp (sau khi đến Flinders) lên đến 1,485$ chi phí di chuyển, vé máy bay, nếu ứng viên đó cung cấp biên lai.

Điều kiện học bổng

Ứng viên là công dân của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới ngoại trừ New Zealand  và đáp ứng yêu cầu nhập học của trường đối với chương trình Thạc Sĩ hoặc Tiến Sĩ. Bao gồm cả trình độ tiếng anh đối với sinh viên quốc tế do Đại học Flinders đưa ra. Trường hợp đối với ứng viên mà tiếng anh là ngôn ngữ nước ngoài thì cần phải bổ sung bằng cấp chứng minh năng lực học tiếng anh.

Cách thức đăng ký:

Chương trình mở ngày 16.06.2014

Hạn chót đăng dăng ký ngày 15.08.2014

Mọi thông tin chi tiết xem tại website: http://www.flinders.edu.au/scholarships-system/index.cfm/scholarships/display/a731e2

 

Thống kê truy cập

2461386
Hôm nayHôm nay485
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần485
Trong thángTrong tháng94079
Tổng số lượt Tổng số lượt 2461386

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top