Du học Úc: Học bổng Thạc sĩ Công nghệ thông tin của ĐH Sydney 2015

Khoa Công Nghệ Thông Tin thuộc trường ĐH danh tiếng Sydney cấp học bổng trị giá 5.000 đô Úc cho sinh viên quốc tế và bản xứ – những ứng viên nhập học vào chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin (MIT) hoặc Thạc sĩ Quản trị Công nghê thông tin (MITM). Hạn cuối nộp đơn: 02/02/2015.

SYDNEY1

Được thành lập vào năm 1850 tại Sydney, bang New South Wales (Úc), ĐH Sydney là Viện ĐH đầu tiên tại Úc và là một Viện ĐH nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Trường được xếp hạng là một trong những trường ĐH lớn nhất nước Úc, thành viên của nhóm 8 trường ĐH hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy. Đây cũng là một trong duy nhất 2 trường ĐH của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường ĐH hàng đầu Thái Bình Dương.

Hiện nay, ĐH Sydney đào tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng hiện nay tại Úc và trên thế giới như: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin... Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằng cử nhân và bằng Thạc sĩ) giúp học viên vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Bằng cấp của Sydney được công nhận trên thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn.

  • Đơn vị cấp học bổng: Khoa Công Nghệ Thông Tin - ĐH Sydney, Úc
  • Chứng nhận: Bằng được công nhận bởi Association of Group of Eight, APRU, ASAIHL và WUN
  • Đối tượng: Sinh viên bản xứ và quốc tế
  • Số lượng: không giới hạn
  • Thời hạn học bổng: 1 năm
  • Giá trị học bổng: 5.000 đô Úc

Yêu cầu:
- Học bổng dành cho sinh viên bản xứ và quốc tế nhập học vào khóa học Thạc sĩ Công nghệ thông tin (MIT) và Quản trị công nghệ thông tin (MITM).
- Học bổng không được quyền chuyển nhượng.
- Học bổng được trao dựa vào thành tích học tập của sinh viên tại trường ĐH (đặc biệt là lĩnh vực IT hoặc liên quan), và không dành cho sinh viên đã ghi danh.

SYDNEY2

Thời hạn nhận hồ sơ: 02/02/2015
Phương thức nạp đơn: Nộp đơn online tại đây
Xem thông tin chi tiết học bổng tại đây

(Nguồn: Scholarshipplanet)

Thống kê truy cập

2462670
Hôm nayHôm nay1769
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần1769
Trong thángTrong tháng95363
Tổng số lượt Tổng số lượt 2462670

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top