Học bổng Tiến sĩ toàn phần (MIPS) của Đại học Murdoch, Úc 2015

Quốc gia: Úc
Bậc học: Tiến sĩ (PhD)
Trường ĐH: Đại học Murdoch, Úc 2015

Murdoch University là trường đại học duy nhất của Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường cũng đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy do Good University Guide bầu chọn và là một trong 13 trường đại học của Úc có trong danh sách 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, trường cũng đã lọt vào Top 100 trường đại học của Châu Á Thái Bình Dương.

DHHD-65

Đại học Murdoch mời các ứng viên quốc tế tham gia học bổng dành cho chương trình Tiến sĩ (PhD-Doctor of Philosophy và EdD-Doctor of Education) mà trường có thế mạnh nghiên cứu. Học bổng được cấp tối đa 3 năm cho PhD và EdD. Một phần mở rộng thêm 6 tháng có thể được cấp cho ứng viên PhD. Học bổng bao gồm học phí và phí sinh hoạt. Hạn nộp hồ sơ: 30/9/2015.

Đối tượng: sinh viên quốc tế
Số lượng: không giới hạn
Thời hạn học bổng: 3 năm dành cho PhD và EdD, có thể mở rộng thêm 6 tháng dành cho PhD
Giá trị học bổng: bao gồm sinh hoạt phí AU$25,392/năm (theo năm 2014) cũng như tiền học phí và bảo hiểm y tế. Bảo hiểm y tế bao gồm sinh viên, vợ hoặc chồng và những người phụ thuộc (nếu có) trong suốt thời hạn học bổng MIPS. Đại học Murdoch sẽ hỗ trợ một phần chi phí đi lại và tái định cư cho những người dành được học bổng (dựa vào hóa đơn) và một số trợ cấp khác.

Yêu cầu:
- Các ứng viên quốc tế tham gia học bổng dành cho chương trình Tiến sĩ (PhD-Doctor of Philosophy và EdD-Doctor of Education) mà trường có thế mạnh nghiên cứu.
- Các ứng viên đã có liên hệ với một người giám sát nghiên cứu tiềm năng tại Đại học Murdoch trước khi nộp đơn xin học bổng được xem là lợi thế.
Thời hạn nhận hồ sơ: 30/9/2015
Phương thức nạp đơn: Các ứng viên nộp đơn online tại đây

Xem thông tin chi tiết học bổng tại đây

(Nguồn: Scholarshipplanet)

Thống kê truy cập

2462686
Hôm nayHôm nay1785
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần1785
Trong thángTrong tháng95379
Tổng số lượt Tổng số lượt 2462686

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top