Cơ hội học ĐIỀU DƯỠNG tại Úc cùng đại học danh tiếng FLINDERS

Hợp Điểm, trung tâm tư vấn du học uy tín, hiện đang tuyển sinh cho Đại học danh tiếng Flinders của ÚC. Khoa Y học, Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe (Y-ĐD-KHSK) của Flinders được thành lập từ năm 1992 với sự kết hợp ban đầu của 2 trường Y học và trường Điều dưỡng, trường Khoa học sức khỏe được thành lập năm 2013. Hiện nay, khoa có khoảng 7.000 SV, 300 giáo viên giảng dạy, 300 nhà nghiên cứu và nhân viên văn phòng.

Mục tiêu của khoa Y-ĐD-KHSK tại Đại học Fliners (Úc) là hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất của đỉnh cao học thuật và khoa nổi tiếng với những thành tựu và sáng kiến trong giảng dạy, nghiên cứu và ứng dụng thực tế. Khoa đào tạo nhiều khóa học từ bậc Cử nhân đến sau đại học về y học, điều dưỡng, chăm sóc bà mẹ và trẻ em và rất nhiều lĩnh vực liên kết với chăm sóc sức khỏe khác. Khoa cũng đào tạo những chương trình nghiên cứu ở bậc Thạc sỹ, Tiến sỹ ở rất nhiều lĩnh vực đa dạng.

 

Khoa Y-ĐD-KHSK của Flinders có một bề dày nghiên cứu mạnh và được công nhận trong nước và trên trường quốc tế cho những nghiên cứu về những lĩnh vực của y học, khoa học lâm sàng, điều dưỡng và chăm sóc bà mẹ, trẻ em. Những thế mạnh của khoa được thể hiện rõ nét qua những mối quan hệ đối tác với các học việc liên kết đào tạo và cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe , qua kết quả nghiên cứu đem đến lợi ích trực tiếp cho ứng dụng lâm sàng, thực tiễn của ngành, giá trị thương mại và qua sự tham gia rộng và sâu vào các cơ chế tầm quốc gia của quá trình giám sát và đánh giá của hội đồng chuyên gia về các chính sách về nghiên cứu.

 

Flinder961

 

Danh sách các khóa học của Khoa Y-ĐD-KHSK dành cho SV quốc tế:

 • Cử nhân Điều dưỡng – 3 năm
 • Cử nhân Điều dưỡng – 3 năm tại Riverland
 • Cử nhân Chăm sóc bà mẹ và trẻ em – 3 năm
 • Cử nhân Điều dưỡng – 2 năm dành cho SV đã có 1 Cử nhân chuyên ngành khác
 • Cử nhân Khoa học Y học – 3 năm
 • Cử nhân Khoa học Sức khỏe – 3 năm
 • Cử nhân Dinh dưỡng – 4 năm
 • Cử nhân Cấp cứu – 4 năm
 • Cử nhân Tâm lý – 3 năm
 • Cử nhân Bênh lý giọng nói – 4 năm
 • Cử nhân Y sinh – 4 năm
 • Y khoa – 4 năm

 

Flinder962

 

Khoa Y-ĐD-KHSKchào đón SV quốc tế trên khắp thế giới. Khoa có tổng cộng 1.500 SV quốc tế chiếm 18,6% tổng số SV với 1/3 SV quốc tế theo học các khóa đào tạo từ xa ở nước ngoài và số còn lại học tại Úc. Số SV Việt Nam hiện chỉ chiếm khoảng 1%.

Được thành lập năm 1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, SV sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến SV một nền giáo dục tốt nhất. Hiện nay, trường cung cấp nhiều khoá học đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của SV. Các khoá học được thiết kế phù hợp với những yêu cầu của thế giới ngày càng thay đổi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp SV trong các vấn đề. Ngoài việc duy trì trao đổi bài trực tiếp giữa SV với giáo viên, trường còn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, trường còn được đánh giá là một trong những trường nghiên cứu thành công nhất nước Úc và là một thành viên của Innovative Research Universities Australia.

 

Cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút về phía Nam, Đại học Flinders nằm ở vị trí địa lý rất lí tưởng với các tuyến xe buýt đưa SV tới các điểm quan trọng trong thành phố. Tại khuôn viên của trường Flinders, SV sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao… Flinders cũng là trường đại học duy nhất tại Nam Úc có chỗ ở cho SV ngay trong khuôn viên của trường, tại thành phố Adelaide.

 

Flinder963

 

HỖ TRỢ TỪ HỢP ĐIỂM:

 • Tư vấn chọn trường lớp phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh
 • Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
 • Hướng dẫn hồ sơ thủ tục làm Visa du học hoàn chỉnh và hiệu quả nhất với tỉ lệ visa cao.
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEFL, IELTS, SAT

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh của Flinders cũng như thủ tục làm Visa du học Úc, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748

 Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970

 Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3176610
Hôm nayHôm nay1117
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7310
Trong thángTrong tháng34452
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176610

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top