Đại học Flinders xếp trong top 2% các trường hàng đầu thế giới

Hợp Điểm, nhà tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang tuyển sinh cho trường Đại học danh tiếng Flinders. Theo bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới về giáo dục bậc cao (Times Higher Education World University Rankings) mới được công bố, trường Đại học Flinders đã có tên trong top 2% các Đại học uy tín trên thế giới.

Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới về giáo dục bậc cao là bảng cung cấp danh sách các trường đại học tốt nhất trên thế giới và là một nguồn thông tin quan trọng giúp học sinh trong quá trình ra quyết định chọn học trường.

 

Flinders23101

 

Kết quả năm nay đem lại nhiều tin thú vị cho các sinh viên đang lên kế hoạch hoặc đang học tập tại thành phố Adelaide (Úc). Trường Đại học danh tiếng Flinders đã tăng hạng bất ngờ và lọt vào Top 300 các trường ĐH hàng đầu thế giới, cho thấy sự khẳng định về danh tiếng lâu năm cũng như sự nổi tiếng trên toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục bậc Đại học của trường. Cũng theo bảng đánh giá, Úc là đất nước đứng ở vị trí thứ 7 với 31 trường đại học có tên trong top 800 các trường hang đầu trên thế giới.

 

Đối với những sinh viên đang trong giai đoạn để có bằng đại học Flinders, trung tâm du học quốc tế Flinders (Flinders ISC) là bước khởi đầu lí tưởng đối với sinh viên quốc tế trong mục tiêu học tập và làm việc tại đất nước Úc. Những khóa học tại Flinders ISC được thiết kế để phát triển việc học tập của sinh viên quốc tế và kỹ năng Tiếng Anh, giúp họ tự tin để thành công trong sự nghiệp cũng như việc nghiên cứu học tập tại trường đại học.

 

Flinders23102

 

Trường Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Adelaide (Úc), thuộc bang Nam Úc, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi. Trường được thành lập cách đây 50 năm, hiện nay có khoảng 16.000 sinh viên theo học và trong đó là 1/5 sinh viên quốc tế. Trường đào tạo đa ngành với đa cấp bậc từ cử nhân đến cao học: nghệ thuật xã hội, kinh doanh và thương mại, IT, truyền thông, giáo dục, kỹ sư, môi trường, sức khỏe, y tế, điều dưỡng, các ngành liên quan đến Luật, quan hệ quốc tế và ngôn ngữ, khoa học và toán học, tâm lý. Các ngành xã hội học, tâm lý học và Y-Dược của trường được đánh giá rất cao. Trường đạt điểm “5 sao” cho các hạng mục như chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universities Guide).

 

Tại khuôn viên của Flinders, SV sẽ được học tập và sinh sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng,… Flinders cũng là trường ĐH duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho SV ngay trong khuôn viên của trường, tại thành phố Adelaide. SV sẽ có 2 sự lựa chọn:

 

Flinders23103

 

Điều kiện nhập học dành cho HS-SV quốc tế:

  • Dự bị Đại học: hoàn tất lớp 11 – điểm trung bình từ 7.0; IELTS 5.0
  • Cao đẳng Thương mại (Diploma of Commerce): hoàn tất lớp 12 – điểm trung bình từ 6.5; IELTS 6.0
  • Cao đẳng Khoa học (Diploma of Science): hoàn tất lớp 12 – điểm trung bình từ 6.5; IELTS 6.0.
  • Dự bị Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học; IELTS 5.5

 

Flinders23104

 

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

 

Để biết thêm thông tin về các trường nêu trên và điều kiện tuyển sinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

2953932
Hôm nayHôm nay1219
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần8439
Trong thángTrong tháng54358
Tổng số lượt Tổng số lượt 2953932

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top