Du học Úc thành công với khóa Dự bị Thạc sĩ của Đại học Flinders

Du học Thạc sĩ là mong ước của nhiều bạn sau khi hoàn thành chương trình Đại học. Tuy nhiên, để được chấp nhận vào học chương trình Thạc sĩ tại các trường danh tiếng luôn là thách thức không nhỏ đối với các bạn trẻ. Với chương trình Dự bị Thạc sĩ của ĐH Flinders, cơ hội lấy bằng Thạc sĩ của một trường danh tiếng Úc sẽ không còn quá xa vời.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ kinh Doanh của ĐH danh tiếng Flinders (Úc) được các nhà kinh doanh hàng đầu thế giới thiết kế đặc biệt dành cho các bạn sinh viên quốc tế, bao gồm khóa học tiếng Anh nâng cao và chuẩn bị kỹ năng học tập cho môi trường học Thạc sĩ trong tương lai. Các khóa học này sẽ chuẩn bị cho SV đầy đủ kỹ năng để theo học bằng Thạc sĩ Kinh doanh tại Đại học Flinders. SV sẽ học tại trung tâm thành phố Adelaide, nơi dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng lao động hàng đầu của Nam Úc.

Flinders5121

Dựa trên sự hoàn tất thành công chương trình Dự bị Thạc sĩ Flinders ISC, SV sẽ được đàm bảo theo học chương trình Thạc sĩ ngành kinh doanh của trường kinh doanh Flinders, Thạc sĩ Tài chính/Kế toán hoặc chương trình Thạc sĩ Kế toán. Thạc sĩ Kinh doanh sẽ phát triển kỹ năng bạn cần thiết cho sự nghiệp quản lý thành công trong kinh doanh, chương trình không dành cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc khu vực công. Các chuyên ngành có thể được chọn gồm: Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Du lịch, Công nghệ sinh học, Giáo dục, Sức khỏe. Như một phần trong khóa học Thạc sĩ, bạn sẽ có cơ hội để đảm nhiệm các vị trí làm việc trong ngành công nghiệp hay trong các dự án công nghiệp.

Flinders5122

Có 2 loại chương trình Dự bị Thạc sĩ kinh doanh gồm: Chương trình cấp tốc và chương trình chuẩn. Chương trình cấp tốc kéo dài 1 học kỳ (14 tuần) trong 4 tháng. SV sẽ học 4 tín chỉ gồm: 1 tín chỉ tiếng Anh và 3 tín chỉ về Nền tảng Kinh doanh. Chương trình chuẩn kéo dài 2 học kỳ (14 tuần) trong 8 tháng. SV sẽ học 8 tín chỉ gồm: 2 tín chỉ tiếng Anh và 6 tín chỉ về Nền tảng Kinh doanh. Với 2 chương trình này, SV có thể lựa chọn loại chương trình phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Yêu cầu đầu vào:

-       Hoàn thành 3 năm Đại học hoặc có bằng cấp Đại học tương đương

-       Điểm IELTS:

+ Chương trình cấp tốc (1 học kỳ): IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5)

+ Chương trình chuẩn (2 học kỳ): IELTS 5.5 (Không có kỹ năng nào thấp hơn 5.0)

SV ghi danh hôm nay có thể chuyển tiếp thành công vào 1 văn bằng tại trường Đại học Flinders, tốt nghiệp với trình độ chuyên môn đẳng cấp thế giới và tiến thẳng đến cơ hội thành công trong sự nghiệp đã chọn.

Flinders5123

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học.

Để biết thêm thông tin về các trường và điều kiện tuyển sinh du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/

Thống kê truy cập

2953939
Hôm nayHôm nay1226
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần8446
Trong thángTrong tháng54365
Tổng số lượt Tổng số lượt 2953939

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top