P.A.L.M – Trải nghiệm học tập mới cùng Đại học DEAKIN danh tiếng

Trường Đại học Deakin, một trong những trường được xếp hạng 50 trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất trên toàn thế giới – nơi đào tạo và nuôi dưỡng sinh viên để làm chủ tương lai và nghề nghiệp thông qua các chương trình học tập đa ngành trong môi trường kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng. Cùng với chương trình PALM (Peer Assisted Learning Program), Deakin không chỉ giảng dạy mà còn hỗ trợ cho SV cách thức cũng như phương pháp làm chủ được hành trình du học cũng như cuộc sống trong môi trường mới.

 

 

Khi nhắc đến Đại học Deakin, tuyệt đối không thể bỏ qua các thành tựu mà trường đã đạt được:

UC14-12-1

 

(Nguồn ảnh: seonconsulting.com)

 

Chương trình tư vấn học thuật chất lượng cao qua PALM là một chương trình mới của Deakin. Với chương trình này, Deakin hỗ trợ cho SV một cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả học tập, tăng vốn sống cũng như kinh nghiệm sống. SV của trường sẽ được hướng dẫn gián tiếp hay trực tiếp để đối mặt với các vấn đề học tập và những nỗi lo lắng trong môi trường mới, giúp các bạn cân bằng, tránh bị shock khi học tập lần đầu tại Úc.

 

Trong chương trình PALM mà trường Deakin mang tới, SV sẽ được chính các cố vấn, tư vấn viên đưa ra những lời khuyên hữu ích thông qua gặp mặt trực tiếp hay các phương tiện trực tuyến, chia sẻ hữu ích thông qua kinh nghiệm từ chuyên gia để SV có thể quản lý việc học tập và áp dụng các phương pháp nghiên cứu học thuật thành công.

 

UC14-12-2

(Nguồn ảnh: issc.com.hk)

 

Không chỉ nổi trội với các dịch vụ hỗ trợ SV qua chương trình PALM, ĐH Deakin còn hấp dẫn du học sinh với chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập mà trường mang lại. SV của Deakin được hỗ trợ tối đa với dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, sức khỏe và học tập, giúp cho các SV dễ dàng hơn trên con đường học vấn. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các bạn SV cũng sẽ được tham dự các buổi hội thảo hướng dẫn trong việc định hướng nghề nghiệp và học tập. Các hoạt động này do trường tổ chức tập trung cho kỹ năng học tập, viết luận, phương pháp nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia và giáo sư đầy kinh nghiệm. Và để hỗ trợ cho SV về mặt học thuật, Deakin tăng tổng số giờ dạy của giáo sư trên mỗi môn học để phát triển mọi mặt cũng như giúp SV đáp ứng các yêu cầu của từng môn.

 

UC14-12-3

(Nguồn ảnh: farm4.staticflickr.com)

 

Deakin cũng mở ra cho SV cơ hội lựa chọn thời lượng khóa học, thay vì với thời lượng ít nhất 12 tháng để hoàn thành chương trình đầu vào thông thường của trường Deakin, hiện nay, khi chọn chương trình Fast-track (Fast-track Options) cho các khóa học chứng chỉ và bằng Cao đẳng của trường, SV có thể hoàn tất trong khoảng 8 tháng. Việc này sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian học tập. Các kỳ nhập học của trường rất linh hoạt với 3 kỳ nhập học trong 1 năm: tháng 3, 6 và 10, tạo thuận tiện cho SV khi chọn khóa học và thời gian học.

 

Deakin, với chất lượng đào tạo được đánh giá cao cùng chương trình PALM, chính là nơi sẽ mang lại cho các bạn trẻ cơ hội phát triển toàn diện bản thân để vươn tới thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

 

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học Úc, vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách:

 

Công ty Hợp Điểm:

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://vietnamcentrepoint.edu.vn/

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

       +848 3833 7748

Văn phòng trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3930 4812 

    +848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4, toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

Số hotline: 090 133 7726

Thống kê truy cập

3036961
Hôm nayHôm nay2890
Hôm quaHôm qua3342
Trong tuầnTrong tuần8563
Trong thángTrong tháng59263
Tổng số lượt Tổng số lượt 3036961

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top