Học bổng du học

Học bổng

Trong năm học 2016, Đại học Amsterdam (University of Amsterdam – UvA) đang có chương trình học bổng The Amsterdam Excellence Scholarships (AES) dành cho các bạn sinh viên sinh sống bên ngoài khối châu Âu và cả SV quốc tế, có thành tích học tập xuất sắc và đáp ứng được các điều kiện đầu vào bậc học Thạc sĩ tại trường.

Quốc gia: Úc

Bậc học: Cử nhân

Chuyên ngành: Tất cả các chương trình chính khóa, trừ chương trình học trực tuyến

Học bổng Endeavour là chương trình dành cho những sinh viên quốc tế, sinh viên đến từ Anh quốc cũng như các nhà chuyên môn cơ hội để học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào tại Úc.

Flinders University là một trong những trường đại họchàng đầu, nằm trong top 50 các trường hàng đầu dưới 50 tuổi tại Úc. Đại học Flinders tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi (chỉ cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút xe hơi về phía Nam), có các dịch vụ và cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt, đây là trường duy nhất ở bang Nam Úc có nơi ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường.

London Metropolitan University hiện là một trong những đại học lớn thứ hai tại London (Anh). Trường được thành lập trên cơ sở liên kết giữa hai ĐH lớn tại London: London Guildhall University và University of North London.

Tiền thân của trường The University of Bristol là trường University College, Bristol. Trường được thành lập vào năm 1876. Đây là trường đại học đầu tiên chấp nhận cho sinh viên nữ vào học cùng với các sinh viên nam trên toàn Vương Quốc Anh.

Trường ĐH: Đại học Nghệ thuật London
Quốc gia: Anh Quốc
Ngành: Khoa học Xã hội và Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
Bậc học: Thạc sĩ
Giá trị học bổng: 25000 bảng, đã bao gồm toàn bộ học phí và các chi phí sinh hoạt cùng chỗ ở, vé máy bay khứ hồi tới Anh quốc

Trường : Đại học Bond, Úc
Quốc gia: Úc
Bậc học: Sau Đại Học, Đại học
Giá trị học bổng:
- $5,000.00 tiền mặt dành cho ứng viên trong nước trong năm đầu tiên và năm thứ 2 tại trường ( tổng trị giá $10,000.00).
- $7,500.00 tiền mặt dành cho ứng viên quốc tế trong năm đầu tiên và năm thứ 2 tại trường ( tổng trị giá $15,000.00).

Trường Đại học Westminster có tổng cộng 12 học bổng bậc cử nhân cho sinh viên quốc tế. Các ứng viên phải được nhận vào học một chương trình Cử nhân toàn thời gian của trường để được xét học bổng. Mỗi học bổng sẽ có những tiêu chí và điều kiện khác nhau nên bạn cần có sự lựa chọn kĩ lưỡng để khỏi vuột mất cơ hội của mình.

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Ngành: Kinh doanh và quản lý

Bậc học: Thạc sĩ

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá  £40,000 kèm theo £1,000 trợ cấp chi phí sinh hoạt.

 

Cultures of Resistance Scholarship là chương trình học bổng của SOAS University London dành cho sinh viên đến từ các quốc gia chịu ảnh hưởng bởi chiến tranh và nghèo đói. Hàng năm, có 2 suất học bổng được trao tặng, và những ứng viên học bổng được trông đợi trở về quê hương khi kết thúc khóa để đóng góp hiểu biết và kĩ năng của mình cho xã hội.

Quốc gia: Úc
Bậc học: Tiến sĩ (PhD)
Trường ĐH: Đại học Murdoch, Úc 2015

Murdoch University là trường đại học duy nhất của Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thống kê truy cập

3172041
Hôm nayHôm nay268
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2741
Trong thángTrong tháng29883
Tổng số lượt Tổng số lượt 3172041

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top