Học bổng du học

Học bổng du học Anh

London Metropolitan University hiện là một trong những đại học lớn thứ hai tại London (Anh). Trường được thành lập trên cơ sở liên kết giữa hai ĐH lớn tại London: London Guildhall University và University of North London.

Tiền thân của trường The University of Bristol là trường University College, Bristol. Trường được thành lập vào năm 1876. Đây là trường đại học đầu tiên chấp nhận cho sinh viên nữ vào học cùng với các sinh viên nam trên toàn Vương Quốc Anh.

Trường ĐH: Đại học Nghệ thuật London
Quốc gia: Anh Quốc
Ngành: Khoa học Xã hội và Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
Bậc học: Thạc sĩ
Giá trị học bổng: 25000 bảng, đã bao gồm toàn bộ học phí và các chi phí sinh hoạt cùng chỗ ở, vé máy bay khứ hồi tới Anh quốc

Trường Đại học Westminster có tổng cộng 12 học bổng bậc cử nhân cho sinh viên quốc tế. Các ứng viên phải được nhận vào học một chương trình Cử nhân toàn thời gian của trường để được xét học bổng. Mỗi học bổng sẽ có những tiêu chí và điều kiện khác nhau nên bạn cần có sự lựa chọn kĩ lưỡng để khỏi vuột mất cơ hội của mình.

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Ngành: Kinh doanh và quản lý

Bậc học: Thạc sĩ

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá  £40,000 kèm theo £1,000 trợ cấp chi phí sinh hoạt.

 

Cultures of Resistance Scholarship là chương trình học bổng của SOAS University London dành cho sinh viên đến từ các quốc gia chịu ảnh hưởng bởi chiến tranh và nghèo đói. Hàng năm, có 2 suất học bổng được trao tặng, và những ứng viên học bổng được trông đợi trở về quê hương khi kết thúc khóa để đóng góp hiểu biết và kĩ năng của mình cho xã hội.

Trường ĐH : Học bổng Tiến sĩ toàn phần Wolfson của Đại học York, Anh 2015

Quốc gia: Anh

Ngành: Nhân văn
-Chuyên ngành: Lịch sử, Ngôn ngữ, Tiếng Anh, Văn học

Bậc học: Tiến sĩ (PhD)

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Trường: The University of Edinburgh

Bậc học: Thạc sĩ

Học bổng Gates Cambridge là học bổng toàn phần có tính cạnh tranh cao. Học bổng dành cho các ứng viên xuất sắc đến từ các nước ngoài Anh Quốc. Khi nhận được học bổng, các ứng viên sẽ được học những chương trình sau đại học với bất kỳ ngành nghề nào đại học Cambridge.

Học bổng Chevening là một trong những chương trình học bổng lớn nhất dành cho sinh viên Quốc tế. Đây là học bổng hàng đầu của chính phủ Anh Quốc với 1000 suất học bổng hàng năm được trao cho những sinh viên xuất sắc nhất  đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Thống kê truy cập

3172055
Hôm nayHôm nay282
Hôm quaHôm qua3336
Trong tuầnTrong tuần2755
Trong thángTrong tháng29897
Tổng số lượt Tổng số lượt 3172055

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top