Du học Anh: Học bổng toàn phần chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Goldman Sachs Gives – Riley 2015

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Ngành: Kinh doanh và quản lý

Bậc học: Thạc sĩ

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá  £40,000 kèm theo £1,000 trợ cấp chi phí sinh hoạt.

 

 

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Hoàng gia London sẽ trao học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Goldman Sachs Gives – Riley dành cho sinh viên Châu Á. Đây là học bổng toàn phần dành cho sinh viên có nguyện vọng tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian, bắt đầu từ tháng 09/2015. Học bổng trị giá  £40,000 kèm theo £1,000 trợ cấp chi phí sinh hoạt. Ứng viên được chọn cần phải có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như làm việc chuyên nghiệp. Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 17/05/2015.

 • Đơn vị cấp học bổng: Trường Kinh doanh thuộc Đại học Hoàng gia London.
 • Số lượng: 1 suất học bổng toàn phần và duy nhất.
 • Thời hạn học bổng: Toàn bộ thời gian của khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.
 • Yếu tố lựa chọn: Ứng viên được chọn cần phải có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như làm việc chuyên nghiệp. Học bổng sẽ được trao dựa trên các tiêu chí sau:
 1. Các thông tin được cung cấp trong hồ sơ học bổng ban đầu của ứng viên, trong đó bao gồm thành tích học tập tốt, điểm GMAT cao và đồng đều, và hồ sơ theo dõi thành tích chuyên môn đạt loại xuất sắc.
 2. Sự thể hiện của ứng viên trong suốt quá trình tuyển sinh, trong đó giám khảo sẽ đánh giá thành tích của ứng viên trong học tập cũng như làm việc chuyên nghiệp.
 3. Thư giới thiệu.
 4. Bài luận cá nhân.

Imperiallondon

 

 • Lưu ý:  Kết quả sẽ được công bố vào ngày 05/06/2015.
 • Yêu cầu:Học bổng sẽ được trao cho ứng viên xuất sắc nhất, không thể đáp ứng được điều kiện về khả năng tài chính khi tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, và là công dân của một trong những quốc gia châu Á.
 • Thời hạn nhận hồ sơ:Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 17/05/2015. Các ứng viên sẽ cần phải đăng kí tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh muộn nhất là ngày 09/04/2015 để đảm bảo rằng họ có thư mời nhập học kịp thời để được xét duyệt hồ sơ học bổng.

Imperiallondon2

Đăng kí nhập học tại đây: http://wwwf.imperial.ac.uk/business-school/programmes/apply-online/

Phương thức nộp đơn: Để nộp đơn xin học bổng này, bạn phải là một sinh viên tự chủ về tài chính và đã nhận được thư mời nhập học vào chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Các ứng viên sẽ cần phải đăng kí tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh muộn nhất là ngày 09/04/2015 để đảm bảo rằng họ có thư mời nhập học kịp thời để được xét duyệt hồ sơ học bổng.

 

Xem thêm thông tin và Đăng kí nhập học tại : http://wwwf.imperial.ac.uk/business-school/programmes/imperial-mba/fees-and-funding/scholarships/

Nguồn: scholarshipplanet

 

 

 

Thống kê truy cập

3176612
Hôm nayHôm nay1119
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7312
Trong thángTrong tháng34454
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176612

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top