Du học Anh: Học bổng Thạc sĩ toàn phần của Đại học Nghệ thuật London, 2015

Trường ĐH: Đại học Nghệ thuật London
Quốc gia: Anh Quốc
Ngành: Khoa học Xã hội và Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
Bậc học: Thạc sĩ
Giá trị học bổng: 25000 bảng, đã bao gồm toàn bộ học phí và các chi phí sinh hoạt cùng chỗ ở, vé máy bay khứ hồi tới Anh quốc


Đại học Nghệ thuật London là trường đại học chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế. Trường nổi tiếng với các khóa học về thời trang, nghệ thuật biểu diễn, truyền thông, thiết kế nói chung, nghiên cứu nghệ thuật...

LONDON2-4-1

Đại học Nghệ thuật London cũng là trường chuyên ngành nghệ thuật lớn nhất Châu Âu với hơn 19.000 sinh viên và 6 trường nghệ thuật chuyên biệt. Gần đây, trường được bình chọn là một trong các đại học hiện đại tốt nhất Vương quốc Anh bởi chuyên mục cẩm nang đại học của thời báo Chủ Nhật.
Học bổng dành cho bất cứ sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển, được Đại học nghệ thuật London nhận vào học cho một chương trình thạc sỹ toàn thời gian năm học 2015 - 2016. Học bổng quốc tế Vice – Chancellor được tài trợ bởi những tổ chức tư nhân hào phóng, các công ty lớn, các quỹ từ thiện và quỹ học bổng nhà trường. Chương trình Vice - Chancellor trợ cấp hoàn toàn học phí cho 10 sinh viên quốc tế có nhu cầu học thạc sỹ toàn thời gian tại Đại học Nghệ thuật London năm học 2015 - 2016.
Đơn vị cấp học bổng: Đại học Nghệ thuật London, Anh
Đối tượng: sinh viên quốc tế, đặc biệt ứng viên từ những khu vực bị ảnh hưởng bởi xung đột được đặc biệt khuyến khích nộp đơn
Số lượng: 10 suất
Thời hạn học bổng: 1 năm
Yêu cầu: - Bạn phải đăng kí khóa học Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Nghệ thuật London
- Bạn chưa có một bằng Thạc sĩ nào liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật (Nếu có bằng Thạc sĩ về lĩnh vực khác, abnj vẫn có thể nộp đơn học bổng này).
- Bạn là công dân của nước đang phát triển hoặc quốc gia có thu nhập thấp
- Bản phải cam kết quay về nước khi hoàn thành xong khóa học Thạc sĩ tại trường
Thời hạn nhận hồ sơ: 25/5/2015
Phương thức nạp đơn: Quy trình nộp hồ sơ cho học bổng quốc tế Vic - Chancellor là 1 phần của quy trình xin học tại một khóa học thạc sỹ bất kỳ của trường nghệ thuật London, không thể tách rời. Nhà trường sẽ liên hệ với tất cả các ứng viên nhận được thư mời học..

Xem chi tiết thông tin học bổng tại đây

Nguồn: Scholarshipplanet

Thống kê truy cập

3176764
Hôm nayHôm nay1271
Hôm quaHôm qua3720
Trong tuầnTrong tuần7464
Trong thángTrong tháng34606
Tổng số lượt Tổng số lượt 3176764

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top