Học bổng bán phần của trường đại học Nottingham (niên khóa 2016)

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Bậc học: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh

Trường kinh doanh Nottingham (Nottingham Business School - NBS)thuộc đại học Nottingham Trent nổi tiếng thế giới, là một trong những trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh, nổi bật về cam kết trong công tác giảng dạy và nghiên cứu mang đẳng cấp thế giới. Trường được bình chọn là 1 trong 10 trường hàng đầu tại Vương quốc Anh, 1 trong 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới bởi Shanghai Jiao Tong (SJTU) và QS World University Rankings, và nằm trong nhóm 1%  các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Là một trong những đơn vị giáo dục đại học hàng đầu Vương quốc Anh về kinh doanh và kinh tế, NBS đào tạo các khóa học kết hợp sự nghiêm ngặt trong học thuật với kinh nghiệm và tính quan yếu đối với kinh doanh. Cho dù sinh viên muốn có bằng cử nhân, thạc sĩ, MBA hay DBA hoặc TS. Trường đều có khóa học phù hợp cho sinh viên và có chuyên gia giảng viên đáp ứng yêu cầu của họ.

NBS11811

Trường sẽ trao các suất học bổng cho những sinh viên đã nhận được đề nghị theo học chương trình MBA chính quy, nhập học vào tháng 1, 2016. Những học bổng này sẽ được trao cho những ứng viên đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chuẩn đã đề ra. Quyết định trao học bổng sẽ được thực hiện bởi Ủy Ban trao giải. Học bổng hỗ trợ sinh viên dưới dạng hỗ trợ học phí. Khi ứng viên nhận được học bổng nhập học vào trường, thì mức học phí phải đóng cũng sẽ được điều chỉnh giảm theo học bổng tương ứng.

Điều kiện để nhận học bổng:

  • Để đủ điều kiện nộp hồ sơ cho học bổng MBA, ứng viên cần phải nhận được lời mời nhập học vào chương trình MBA khai giảng vào tháng 01/2016. Học bổng chỉ phù hợp với sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế.
  • Học bổng mang tính cạnh tranh cao nên yêu cầu ứng viên phải đáp ứng được điều kiện nộp đơn xin học bổng. Qúa trình chọn lọc hồ sơ dựa trên một bảng câu hỏi đối chiếu cho trước. Ứng viên cần phải lưu ý chăm chút cho bài luận cá nhân của mình thật kĩ lưỡng khi đối chiếu với yếu tố lựa chọn

NBS1182

Hạn chót nộp hồ sơ:

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 30/06/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 01/09/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 22/09/2015.

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 01/09/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 29/09/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 20/10/2015.

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 29/09/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 27/10/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 17/11/2015.

- Hồ sơ được gửi sau 4pm giờ GMT ngày 27/10/2015 nhưng trước 4pm giờ GMT ngày 01/12/2015 sẽ được xét duyệt và ứng viên được chọn sẽ được thông báo kết quả vào ngày 22/12/2015.

Số lượng học bổng: hiện trường kinh doanh Nottingham đang có chương trình học bổng MBA toàn thời gian, tối đa 11 suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Vương quốc Anh, Châu Âu cũng như sinh viên quốc tế có mong muốn đến theo học tại trường.

NBS1183

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

 

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt quá trình học.

 

Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ sinh viên dưới dạng hỗ trợ học phí. Khi ứng viên được nhận học bổng nhập học vào trường, thì mức học phí phải đóng cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng.

 

Yếu tố lựa chọn: Học bổng mang tính cạnh tranh cao nên yêu cầu ứng viên phải đáp ứng được điều kiện nộp đơn xin học bổng. Qúa trình chọn lọc hồ sơ dựa trên một bảng câu hỏi đối chiếu cho trước. Ứng viên cần phải lưu ý chăm chút cho bài luận cá nhân của mình thật kĩ lưỡng khi đối chiếu với yếu tố lựa chọn.

 

Hình thức nộp đơn: Ứng viên cần nộp đơn xin học bổng hoàn chỉnh trong đó yêu cầu hoàn thành 1 bài luận 1,500 chữ. Hội đồng xét học bổng sẽ không xem xét những bài luận viết quá 1,500 chữ hoặc chưa đầy đủ bố cục ba phần. Sau khi hoàn thành, ứng viên cần nộp đơn xin học bổng cũng như các tài liệu liên quan đến địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc theo đường bưu điện tới địa chỉ:
Nottingham Business School
MBA Scholarship Applications
BLSS Marketing
Newton building
Burton Street
Nottingham
NG1 4BU

 

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây

 

Nguồn: Scholarship Planet


Thống kê truy cập

3499321
Hôm nayHôm nay1762
Hôm quaHôm qua1931
Trong tuầnTrong tuần2994
Trong thángTrong tháng97457
Tổng số lượt Tổng số lượt 3499321

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top