Học bổng toàn phần của UNIVERSITY OF TORONTO giúp bạn hoàn thiện giấc mơ du học Canada

Chắc hẳn các bạn trẻ đều biết đến danh tiếng và chất lượng giáo dục hàng đầu của trường Đại học Toronto (University of Toroto, Canada). Để khuyến khích và giúp đỡ các bạn HS-SV giỏi nhưng không đủ điều kiện về tài chính để có thể theo học tại ngôi trường này, mới đây, U of T thông báo sẽ cung cấp Quỹ Học bổng toàn phần để chắp cánh cho ước mơ học tập của các bạn trẻ Việt Nam.

Chi tiết về Quỹ Học bổng toàn phần dành cho năm học 2017:

-       Số lượng: 37 suất Học bổng toàn phần, bao gồm học phí và chi phí ăn ở.

-       Đối tượng: tất cả các bạn HS-SV quốc tế trên toàn thế giới nộp đơn đăng kí trực tiếp vào chương trình Đại học (không thông qua khóa Dự bị đại học FAIR).

-       Ứng viên phải làm đơn xin học bổng riêng và cần có thư đề cử của nhà trường tại Việt Nam.

12.05 toronto1

Học tập tại Đại học Toronto danh tiếng toàn cầu có thể nói là ước mơ và mục tiêu lớn của các bạn HS-SV quan tâm về du học Canada. U of T là trường nằm trong Top đầu của Canada và là một trong những trường danh giá trên thế giới. Đây được xem là trường ĐH công lập lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario và cũng là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada.

Trường được thành lập năm 1827 với tên gọi King’s College theo sắc lệnh hoàng gia. Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc hàng “Top” tại Canada nên hàng năm, trường thu hút rất nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Không những thế, U of T còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau 2 trường danh tiếng của Mỹ là ĐH Harvard và ĐH Yale.

Theo thống kê thực tế của trường, đã có 6 người tốt nghiệp từ U of T đã giành 6 giải Nobel trong các năm qua. Trường cũng được xếp thứ 34 trên thế giới, theo QS Ranking 2015–2016.

12.05 toronto2

U of T tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư tấp nập cùng các khu thương mại tài chính sầm uất bậc nhất. Toronto cũng chính là mảnh đất hứa hẹn nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ đến học tập và làm việc, cung cấp một trong những thị trường lao động đa dạng nhất ở Canada.

Toronto còn là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như: GM, Ford, IBM, TD Bank… giúp SV có thêm kinh nghiệm việc làm tại khu vực Bắc Mỹ để bổ sung vào hồ sơ cá nhân. SV sẽ có cơ hội để đạt được kinh nghiệm làm việc giá trị trong những công ty đa quốc gia hàng đầu.

Trường Đại học Toronto Scarborough (UTSC) là một trong 3 cơ sở của U of T với đội ngũ giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường giảng dạy đa ngành: Kế toán, Toán ứng dụng, Khảo cổ học, Quản lý nghệ thuật, Astronomy & physics, Hóa Sinh, Biomedical toxicology, Biotechnology, Kĩ sư Hóa…, đào tạo các sinh viên xuất sắc với cấp bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

12.05 toronto3

Với những thông tin trên, ngay từ bây giờ là lúc bắt đầu để các bạn trẻ Việt Nam có thể hoàn thiện thành tích xuất sắc của mình tại trường trong học tập cũng như tham gia các phong trào/hoạt động ngoại khóa, kỹ năng tiếng Anh thật vững để có thể đủ điều kiện trở thành các ứng viên sáng giá cho chương trình Học bổng danh giá và hấp dẫn này.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3376229
Hôm nayHôm nay1112
Hôm quaHôm qua2760
Trong tuầnTrong tuần8113
Trong thángTrong tháng50488
Tổng số lượt Tổng số lượt 3376229

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top