Du học Úc – Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai cùng Đại học Deakin

19/09/2020, 08:39 AM

Deakin University là một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm. Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities – Shanghai Ranking đã xếp Deakin University trong TOP 10 trường đại học tốt nhất nước Úc và Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Điều gì thúc đẩy sinh viên nên du học Úc tại Deakin University?

Deakin University đang giảng dạy cho hơn 60.000 sinh viên mỗi năm. Trường sử dụng phương pháp giảng dạy đi đôi với các trải nghiệm thực tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ về mặt kiến thức và kỹ năng trước khi bước chân vào thị trường lao động.

Một vài xếp hạng minh chứng cho những nỗ lực của Deakin University trong việc mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao:

 • TOP 10 các trường đại học tốt nhất nước Úc và Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (Academic Ranking of World Universities – Shanghai Ranking)
 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS and Times Higher Education Young University Rankings)
 • Trường đại học số 1 ở bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên
 • Trường đại học có dịch vụ hướng nghiệp cho sinh viên số 1 tại Úc

Deakin University có năm cơ sở ở Melbourne, Geelong và Warrnambool

Các chương trình đào tạo nổi bật tại Deakin University:

 • Sport Science - #3 trên thế giới (2018 ShanghaiRanking’s Global Ranking of Sport Science Schools and Departments)
 • Nursing - #29 trên thế giới (QS World University Rankings by Subject 2020)
 • Education - #32 trên thế giới (QS World University Rankings by Subject 2020)
 • Nhiều chương trình đào tạo khác nằm trong TOP 150 trên thế giới: Finance, Hospitality and Tourism Management, Engineering, Communication on Media Studies, Computer Science, Energy Science…

Du học Úc – Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai cùng Deakin University

Các khóa học của Deakin University được thiết kế để đảm bảo sinh viên phát triển kiến ​​thức có hệ thống về ngành học.

Deakin University tập trung vào việc chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của sinh viên bằng một loạt các hỗ trợ:

DeakinTALENT chuyên cung cấp các hướng dẫn chuẩn bị cho con đường sự nghiệp sau này của sinh viên:

 • Xác định và định vị thương hiệu cá nhân
 • Tạo một hồ sơ LinkedIn nổi bật
 • Chuẩn bị sơ yếu lý lịch (CV) và thư xin việc hiệu quả
 • Kiểm soát tâm lý khi phỏng vấn
 • Xây dựng mạng lưới và kết nối với nhà tuyển dụng

Chương trình Deakin International Students’ Careers (DISC)

DISC cung cấp một loạt các hội thảo để hỗ trợ sinh viên hiểu nơi làm việc, tìm hiểu những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, đồng thời giúp sinh viên kết nối và trình bày một cách tự tin trước nhà tuyển dụng. Chương trình cũng cung cấp cơ hội kết nối với các cựu sinh viên Deakin và - nếu sinh viên trở về nước sau khi tốt nghiệp - DISC cũng giúp sinh viên kết nối với thị trường việc làm ngay tại quê nhà.

FreelancingHUB mang đến những trải nghiệp việc làm thực tế cho sinh viên

HUB bố trí sinh viên làm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận hoặc cộng đồng để phát triển giải pháp cho một dự án trong thế giới thực. Sinh viên được chỉ định một người cố vấn và quản lý dự án có kinh nghiệm và thông qua đó, sinh viên sẽ học được những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

Thực tập là một phần của chương trình học

Deakin University tập trung vào việc chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của sinh viên

Với sự giúp đỡ của giảng viên, sinh viên có thể tìm thấy cơ hội làm việc ngắn hạn tại một doanh nghiệp địa phương để học hỏi kinh nghiệm và tiếp xúc với công việc trong thực tế.

Với những hỗ trợ từ Deakin University, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoàn toàn tự tin bước chân vào thị trường lao động.

Cao đẳng Deakin – Con đường trực tiếp đến Đại học Deakin danh giá

Với những gì Deakin University đã đạt được, điều kiện đầu vào của ngôi trường này là không hề dễ dàng:

 • Đối với hầu hết các chuyên ngành, học sinh Việt Nam phải tốt nghiệp với Chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và đạt điểm trung bình chung ít nhất 8,0 cho cả lớp 11 và lớp 12.
 • Ngoài ra, học sinh phải đạt điểm tối thiểu 8,0 cho ba môn chính trong năm 12. Các môn chính bao gồm Toán, Tiếng Anh, Hóa Học, Văn Học, Vật Lý Hoặc Sinh Học.
 • Đối với các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật, học sinh phải có điểm môn toán tối thiếu là 8,5.

Nếu chưa đạt yêu cầu đầu vào của Deakin University, Deakin College là con đường ngắn nhất và đảm bảo nhất cho sinh viên để lấy bằng đại học của ngôi trường này:

 • Trường cam kết chuyển tiếp chắc chắn năm 2 lên Deakin University sau khi hoàn thành khóa Diploma (hoàn thành 8 học phần và điểm trung bình trên 5.0)
 • Lộ trình học tập 3 năm như một sinh viên vào thẳng Deakin University

Đại diện tuyển sinh Deakin College tại Việt Nam sẽ có buổi tư vấn thông tin tuyển sinh cho phụ huynh và các bạn HS-SV đang quan tâm chương trình học tại trường & du học Úc nói chung.

 • Thời gian: 9g00 sáng thứ bảy 19/09/2020
 • Địa điểm: Online & Offline tại 27 Lê Quý Đôn, Quận 3

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí tại https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi Hotline 0901 33 77 26 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 Đăng ký tư vấn

Deakin College nằm ngay trong khuôn viên Deakin University. Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được sử dụng tối đa cơ sở vật chất của Deakin University để phục vụ cho quá trình học tập như: thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính…

Mỗi lớp học tại Deakin College chỉ có tối đa 30 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên được theo sát và nhận được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập

Sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình cấp tốc để rút ngắn thời gian học, hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng như thông thường.

Các chương trình đào tạo tại Deakin College

Chương trình

Dự bị đại học

(vào thẳng năm 1 của Deakin University)

Cao đẳng

(vào thẳng năm 2 của Deakin University)

Thời gian đào tạo 8 tháng (Standard) hoặc 12 tháng (Extended) 8 tháng hoặc 12 tháng
Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11 hoặc tương đương (GPA 6.0+)

IELTS 5.5 (không có band điểm nào dưới 5) với chương trình Standard/ IELTS 5.0 (không có band điểm nào dưới 4.5) với chương trình Extended

Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương (GPA 6.0+)
Học phí A$26,240 (Standard) / A$30,960 (Extended) A$27,680 - A$32,560 (tùy chuyên ngành)
Deakin College có đến 3 kỳ nhập học trong năm (tháng 3, tháng 6 và tháng 10), dễ dàng cho sinh viên lựa chọn

 

Ý kiến bạn đọc

Các Sự kiện khác

Đi Tìm Lý Do Cha Mẹ Gửi Con Du Học Trung Học Singapore

22/10/2020
Đảo quốc sư tử sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh tại Singapore thông minh hơn đa phần học sinh tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, có đến hai trường đại học của Singapore nằm trong Top 50 những trường đại học hàng đầu thế giới

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore - Trợ giá học phí & Học bổng

11/10/2020
Được thành lập năm 1984, Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore.

James Cook University – Trường đầu tiên tại Singapore được trao chứng chỉ EduTrust Star

01/10/2020

Cho đến nay, Đại học James Cook là 1 trong 2 trường duy nhất tại đảo quốc sư tử đạt được chứng nhận danh giá này! Đây đồng thời cũng là trường tư thục duy nhất tại Singapore được công nhận vị thế “Đại học”, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của HS-SV quốc tế.

MINITALK 27/09: Nhận diện và phòng tránh trầm cảm học đường

27/09/2020

Tốc độ tăng trưởng của xã hội hiện đại là nguyên nhân chính gây nên sự tăng vọt của số ca bệnh trầm cảm, đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên. Áp lực điểm số cùng việc không có thời gian trò chuyện với cha mẹ thường xuyên khiến các bạn trẻ dễ dàng rơi vào tình trạng căng thẳng.

Học viện Kaplan – Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore

17/09/2020

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Kaplan. Kaplan được thành lập năm 1938, là một trong những nhà cũng cấp giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Kaplan là một phần của Graham Holdings (trước đây là The Washington Post Company) và là công ty con lớn nhất của nó.

 

22/08 - Tư vấn hồ sơ xét tuyển vào Học viện quản lý số 1 Singapore SIM

18/08/2020
Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore.

Trung học Công lập bang Tasmania - Du học Úc giá rẻ bất ngờ tại các trường

18/07/2020
Học phí tại các trường trung học công lập bang Tasmania chỉ khoảng AU $13.000-14.000/năm. Ngoài ra, khi đăng ký chương trình trung học từ 2 năm trở lên, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng trị giá AU $3,500 (tương đương 25% học phí của năm đầu tiên) (áp dụng cho kỳ nhập học tháng 02/2021). Như vậy, chỉ với AU $10.000 (165 triệu), phụ huynh đã có thể cho con du học tại Úc – một trong những nền giáo dục hàng đầu của thế giới.

Du học nghề tại Tasmania – Tối thiểu chi phí, rộng mở cơ hội định cư Úc

18/07/2020
Những năm gần đây, các trường cao đẳng nghề TAFE là lựa chọn phổ biến của nhiều bậc phụ huynh và HS-SV Việt Nam khi du học Úc bởi chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm và có cơ hội định cư Úc cao. Hãy cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu về loại trường này nhé!

Tự Hào Là Sinh Viên Đại Học James Cook Singapore

11/07/2020
Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Australia, là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu tại đảo quốc sư tử. Học tập tại JCUS là niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên. Hãy cũng tìm hiểu xem ngôi trường này có điểm gì thu hút các bạn HS-SV nhé!