6 lý do lớn khiến bạn chọn Học viện Quản lý Singapore

22/08/2020, 11:27 AM

Singapore là đất nước được nhiều bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” khi cho con đi du học vì nền giáo dục dẫn đầu Châu Á, chất lượng cuộc sống cao và vị trí địa lý gần gũi, thuận lợi thăm nom. Và một trong những ngôi trường được lòng quý phụ huynh tại Singapore chính là Học viện Quản lý Singapore – SIM Global Education (SIM GE).

1. Danh tiếng đáng ngưỡng mộ của SIM GE

SIM GE tự hào là một trong Top 3 học viện tư nhân tốt nhất Singapore, được bầu chọn bởi Giải thưởng AsiaOne People's Choice. Trường được trao chứng nhận EduTrust - là chứng nhận đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế, được cấp cho những tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore. Không những thế, SIM GE đã có 9 lần nhận giải thưởng “Học viện tư thục tốt nhất” tại Singapore.

2. Các đối tác hàng đầu

Với sự liên kết cùng các đối tác hàng đầu, SIM GE sẽ giúp các sinh viên (SV) học tập ngay tại Singapore nhưng được cấp bằng đại học ở Úc, Anh và Hoa Kỳ.

Tại Úc:

 • Đại học Wollongong: Top 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi (theo QS), Top 200 thế giới về khả năng làm việc sau tốt nghiệp, xếp hàng đầu về đào tạo Khoa học máy tính.
 • Đại học La Trobe: Top 50 Đại học hàng đầu đào tạo về khách sạn và quản lý giải trí, Top 75 đào tạo về khách sạn và quản lý du lịch và được quốc tế công nhận về nghiên cứu với 22 lĩnh vực xếp hạng “tốt trên mức tiêu chuẩn thế giới”.
 • Đại học RMIT: Đại học xếp hạng 14 tại Úc, đứng thứ 11 thế giới và số 1 tại Úc về đào tạo Art and Design.

Tại Hoa Kỳ:

 • Đại học Buffalo: trường Đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, Đại học đầu tiên tại New York được tham gia Hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ (AAU), xếp hạng 38 trong các trường Đại học công lập năm 2019.

Tại Anh Quốc:

 • Đại học London: một trong những trường Đại học lâu đời và lớn nhất thế giới, hướng dẫn học thuật do 3 phân viện uy tín: Goldsmiths, trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) và Đại học London (UCL).
 • Đại học Birmingham: xếp hạng vàng về Đại học dạy học xuất sắc, Đại học Top 10 tại Anh, Top 25 tại Anh về đào tạo Kế toán, tài chính, kinh doanh, Quản lý học và Kinh tế.
 • Đại học Stirling: Đại học xuất sắc ngành thể thao, Top 15 tại Anh về Khoa học thể thao và Top 20 về Thể thao.

Du học Hợp Điểm phối hợp cùng SIM GE tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ngành Kinh doanh – Kinh tế - Khoa học máy tính về đâu trong 5 năm tới?” với sự tham gia của Giáo sư Chris New đến từ Đại học London (Anh).

Chương trình cung cấp thông tin hữu ích và định hướng cho các bạn HS-SV về xu hướng ngành nghề trong tương tai , cập nhật thông tin học bổng và học phí, đồng thời tư vấn giải đáp các thắc mắc cho PH và các bạn HS – SV quan tâm.

Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 14h30 chiều thứ Bảy 22/08/2020
 • Địa điểm: 27 Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM

Đăng ký tham dự miễn phí Đăng ký tư vấn hoặc gọi Hotline 0901.33.77.26 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

3. Học bổng 100% học phí

Học bổng Giáo dục Toàn cầu SIM được trao cho những sinh viên ưu tú có mục tiêu theo đuổi chương trình đào tạo Cao Đẳng, Cử nhân tại Học viện Quản lý SIM. Có tới 35 học bổng được trao mỗi năm dành cho những SV mới và đang học tập tại SIM.

 • Đối tượng: HS-SV có kết quả học tập loại khá giỏi
 • Giá trị: 100% học phí trọn khóa
 • Yêu cầu chung: Học bổng được trao cho những sinh viên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc và chứng minh được khả năng lãnh đạo ở cả trong và ngoài lớp, có thành tích ấn tượng trong thể thao hoặc cá nhân có tài năng nghệ thuật xuất sắc.

Nguyễn Thị Lan Hương – đạt học bổng 100% của Học viện SIM

4. Thời gian học tập nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Tại Singapore các du học sinh quốc tế sẽ có thời gian học tập nhanh chóng hơn, thay vì phải mất 4 năm để hoàn tất việc học và lấy bằng thì tại Singapore chỉ mất từ 2- 3 năm. Nguyên nhân tạo ra sư khác biệt này là ở Singapore sẽ không có kỳ nghỉ hè, tức là du học sinh sẽ học 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ/năm như các nước khác. Việc rút ngắn thời gian học tập này cũng giúp các bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt và ăn ở, thống kê cho thấy các du học sinh học tập tại Singapore sẽ tiết kiệm được hơn 30% chi phí so với tại Anh, Mỹ và Úc. Với lợi thế học tập nhanh chóng, các SV có thể ra trường, bắt đầu làm việc và kiếm thu nhập và xây dựng tương lai sớm hơn.

5. Nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Khảo sát công việc của SV tốt nghiệp SIM GE 2018 chỉ ra rằng các SV học tập và tốt nghiệp từ SIM GE có tỉ lệ tìm được việc làm lên đến 83.6% trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Không những thế để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp và giúp SV phát triển sự nghiệp của mình thì SIM GE còn thông qua các sáng kiến của Career Connect (Liên kết nghề nghiệp) giúp SV có thể phát triển lợi thế cạnh tranh cho sự nghiệp của mình, xây dựng mạng lưới trong doanh nghiệp và kết nối chuyên môn giúp SV chuyển tiếp vào thế giới việc làm.

6. Điều kiện cơ sở vật chất và môi trường sinh hoạt, học tập hàng đầu

Tại SIM GE, các SV sẽ được tận hưởng cuộc sống nhà trường vô cùng năng động với khuôn viên rộng 100,000 m2, Hội trường thể thao đa chức năng, Thư viện về quản lý lớn nhất Singapore, Nhà hát biểu diễn nghệ thuật với 460 chỗ ngồi, cùng các phòng tập thể dục được trang bị thiết bị vô cùng hiện đại... và rất nhiều những tiện ích khác chờ đón các du học sinh quốc tế.

SIM GE hứa hẹn sẽ là ngôi trường học tập hàng đầu cho các du học sinh và là sự lựa chọn đáng tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con du học vào năm 2020.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney

06/02/2023
Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney. Đại học Sydney là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy toàn diện hàng đầu trên toàn cầu. Trường cung cấp nhiều ngành học, với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 70.000 sinh viên. Đại học Sydney có cơ sở chính mang tên Camperdown tại Australia.

Điều kiện tiếng Anh du học Úc - Những thông tin cần biết

03/02/2023

tiếng Anh là yêu cầu cần thiết để bạn có thể học tập ở Úc. Vậy các điều kiện tiếng Anh du học Úc như thế nào? Dưới đây Du học Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những câu hỏi thường gặp về du học Úc điều kiện tiếng Anh cần biết.

Gap Year bao lâu thì được chấp nhận khi du học Úc?

01/02/2023
Hầu hết các trường đại học đều chấp nhận gap year khi du học Úc, tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ ghi danh của bạn. 

Du học Úc - Bạn biết gì về Hệ thống giáo dục tại Úc?

30/01/2023
Úc được xếp hạng thứ ba trên thế giới là một điểm đến giáo dục và cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cũng như cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi bạn tốt nghiệp. Bằng cấp của Úc được các nhà tuyển dụng chấp nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc thì trước đó, sự hiểu biết về hệ thống giáo dục Úc là điều cần thiết.

Du Học Úc - Yêu Cầu Về Chi Phí, Các Kỳ Thi Và Visa

28/01/2023

Úc được biết đến với hệ thống giáo dục thực tế, dựa trên tri thức và uy tín cùng với việc chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới. Đất nước này thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhờ mức sống cao hơn, chất lượng cuộc sống tốt, nghề nghiệp tương lai hấp dẫn, triển vọng nghiên cứu và chi phí giáo dục tương đối phải chăng. Úc là một trong những điểm đến giáo dục hàng đầu cho giáo dục đại học với sự công nhận quốc tế dành cho các bằng cấp đạt được trong nước.

Du học Úc - Cơ hội nghề nghiệp với Mức Lương Hàng Đầu

25/01/2023

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt ở Úc không khó nếu bạn có chiến lược đúng đắn, chuẩn bị thông tin và kế hoạch chính xác. Úc thu hút nhiều sinh viên du học Úc và các nhân tài bằng chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu và các trường đại học đẳng cấp thế giới, chính sách nhập cư thân thiện và nền kinh tế phát triển.

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên toàn cầu đối với sinh viên quốc tế. Báo cáo từ Bộ Giáo dục Kỹ năng và Việc làm của Chính phủ cho biết tính đến tháng 3 năm 2020, hơn 25.000 sinh viên quốc tế đến Úc để học đại học về Quản lý và Thương mại, trong khi 23.440 sinh viên theo học Công nghệ thông tin và 8.629 sinh viên theo đuổi ngành Công nghệ/Kỹ thuật. Cơ hội việc làm rộng mở trong các lĩnh vực này ở Úc là lý do chính khiến sinh viên quốc tế và các nhân tài lựa chọn du học Úc.

Du học Úc - Visa làm việc sau khi tốt nghiệp

23/01/2023
Thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên du học Úc sống ở Úc tới 4 năm và nhiều điều khác nữa. Xem thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc

21/01/2023

Có rất nhiều sự thật thú vị khi du học Úc mà bạn có thể khám phá, không chỉ trải nghiệm giáo dục đẳng cấp, nền văn hóa đa dạng, cảnh quan thiên nhiên hoang dã mà Úc còn có những thành phố thuộc TOP thành phố đáng sống nhất Thế giới, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cùng cơ hội việc làm lương cao. 

Du học Úc nên chọn thành phố nào cũng rất quan trọng bên cạnh việc chọn ngành, chọn trường. Dưới đây Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc, cùng theo dõi bạn nhé. 

​​​​​​​Các Tips Viết SOP - Statement of Purpose Du Học Úc Sao Cho Thật Ấn Tượng

19/01/2023
Viết bài luận SOP là một phần quan trọng khi xin thư nhập học. Hợp Điểm sẽ chia sẻ các tips viết bài luận SOP du học Úc sao cho thật ấn tượng nha.

Du học Úc - TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp

18/01/2023
Bạn muốn du học Úc mà không tốn quá nhiều chi phí? Cùng xem danh sách  TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp mà du học Hợp Điểm muốn chia sẻ đến bạn.