Tin tức - Sự kiện

03/06/2023
TIN TỨC

Du học Úc cùng đại học Nam Úc - UNISA

Thị trường du học Úc luôn là điểm đến hứa hẹn của nhiều sinh viên quốc tế kể cả Việt Nam. Trong đó,UNISA thuộc bang Nam Úc được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến xứ sở chuột túi. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết. 

University of South Australia được biết đến là một trong những trường Đại học tốt và lâu đời nhất tại Úc. Chuyên nghiệp, chất lượng, công bằng và xuất sắc là những gì mà bạn sẽ được nghe về ngôi trường này. 

02/06/2023
TIN TỨC

GIAO LƯU NGƯỜI & NGHỀ: HỌC IT CỨNG HAY MỀM?

Bạn quan tâm đến IT nhưng chưa biết sẽ chọn học software hay hardware?

Học IT sẽ cần trang bị những kỹ năng nào để thành công?

Cơ hội làm việc cho ngành IT trong & ngoài nước ra sao?

01/06/2023
TIN TỨC

CÙNG HỢP ĐIỂM GIAO LƯU NGƯỜI & NGHỀ TỪ NGÀY 10 THÁNG 6

Bạn đang phân vân giữa nhiều ngã đường nghề nghiệp? Bạn đang muốn học hỏi kinh nghiệm của những người thành công đi trước? 
23/05/2023
TIN TỨC

Du học Úc: Làm sao để biết mình hợp với ngành nào?

Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lời khuyên và thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn chọn đúng ngành học phù hợp với mình nhất khi đi du học Úc.
20/05/2023
TIN TỨC

Du học Mỹ tại trường đại học hàng đầu bang Alabama - Auburn University

Auburn University là một trong những trường nổi tiếng nhất tại bang Alabama nước Mỹ. Trường là nơi đào tạo ra những nhân tài như Tim Cook - CEO Apple, Jimmy Wales - nhà sáng lập Wikipedia hay Octavia Spencer - nữ diễn viên đoạt giải Oscar trong phim The Help. Để hiểu rõ hơn về Auburn University hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu dưới bài viết.

Kể từ khi thành lập, Auburn University đã phát triển thành một trong những trường đại học lớn nhất miền Nam nước Mỹ. Trường vẫn luôn đi đầu trong chính sách giáo dục với sự kết hợp giữa truyền thống nghệ thuật và khoa học ứng dụng.