Đăng ký Ngay
Khách hàng nghĩ gì về Du học Hợp Điểm
Khách hàng nghĩ gì về Du học Hợp Điểm
Event Chill Chill Trà Chiều - Lên Plan Đến Úc
Event Chill Chill Trà Chiều - Lên Plan Đến Úc
Deakin Video Contest 2022 - Giải Bình Chọn (TPHCM)
Deakin Video Contest 2022 - Giải Bình Chọn (TPHCM)
Deakin Video Contest 2022 - Hạng 3 (HN)
Deakin Video Contest 2022 - Hạng 3 (HN)
Deakin Video Contest 2022 - Hạng 3 (TPHCM)
Deakin Video Contest 2022 - Hạng 3 (TPHCM)
Deakin Video Contest 2022 - Hạng 2 (HN)
Deakin Video Contest 2022 - Hạng 2 (HN)

Cảm nhận về Singapore ,vì phải thay đổi môi trường học từ Việt Nam sang đây khi tất cả giao tiếp phải sử dụng tiếng anh và độ khó của những bài thi cuối kì nhưng một quá trình cố gắng tìm tòi cũng như là sự giúp đỡ của quản lí trường, lớp và agent của mình,em đã vượt qua một cách tốt nhất. Ban đầu khi đến đây, điều em lo lắng nhất khi bắt đầu khóa học là về khả năng nghe nói đọc viết của mình khi học online nhưng mọi thứ dần được cải thiện. Em cảm nhận Kaplan là một ngôi trường tư thục ở Singapore thuận tiện cho sinh viên đến đây học thông qua các phương tiện như tàu điện ngầm, xe bus. Ngoài ra, với 2 chi nhánh hiện có có với đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong lớp học, trường có thể phân chia hợp lý lịch học cho sinh viên để dễ quản lý cũng như là luôn có một bộ phận văn phòng hỗ trợ cho sinh viên hết mình khi cần. Hơn thế nữa thì học phí ở Kaplan cũng thuộc một trong những trường giá rẻ so với những trường tư thục ở Singapore, rất đáng để các bạn, các em đang chuẩn bị theo một chương trình đào tạo ở Singapore cân nhắc và theo học để đạt được một quá trình học tập tốt nhất !

Nguyễn Hoàng
Nguyễn Hoàng
Kaplan - Singapore

Trong 2 năm sống và học tập tại Adelaide em đã có những cảm nhận mới mẻ về môi trường và con người nơi đây. Với em Adelaide không phải một thành phố vội vã và nhộn nhịp như Sydney, Melbourne. Con người ở đây thân thiện và dễ gần, em có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường ở đây. Có thêm nhiều cơ hội để giao lưu kết bạn và học hỏi nhiều điều thú vị về các nền văn hoá khác nhau trên thế giới thông qua những người bạn ở trường. Chi phí sinh hoạt bên đây thì rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn khác từ đồ ăn cho đến tiền nhà. Theo em thì rất phù hợp với điều kiện gia đình em, và nếu có thời gian rảnh đi làm thêm ở ngoài thì số tiền em kiếm được có thể đủ chi trả hết các khoản phí sinh hoạt ở đây. Về trường SAIBT với em thì là một ngôi trường tốt với nhiều thiết bị hiện đại, khuôn viên trường thì thuộc dạng đi mòn gót chân mới hết lận. Đặc biệt hơn thư viện của trường bên West Campus thì siêu xịn xò nằm trong top các thư viện đẹp nhất ở Adelaide. Thầy cô trong trường thì rất nhiệt tình và thân thiện với học sinh, ngoài ra trường còn có một bộ phận tư vấn về các vấn đề tâm lý của học sinh hoàn toàn free. Với em Adelaide là một thành phố bình yên, mọi thứ không quá nhộn nhịp nhưng là một thành phố đáng sống.

Nguyễn Đông Phương
Nguyễn Đông Phương
SAIBT - Đại học Nam Úc

Môi trường học ở Sydney năng động và tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng của em. Mọi người ở đây hầu hết thân thiện và môi trường sống thì tự do nhờ đó em tự tin hơn. Khoá dự bị đại học ở Taylors, chương trình này giúp em chuẩn bị tốt những kỹ năng mà ở đại học sẽ đòi hỏi. Chương trình khai thác kỹ năng viết luận và luyện tư duy logic cho mình khá nhiều.

Trần Lâm Thu Uyên
Trần Lâm Thu Uyên
University of Sydney Foundation

Em chọn trường ĐH Debrecen để du học ngành Y vì em có tìm hiểu trường ĐH Debrecen đứng đầu ở Hungary về mảng đào tạo ngành Y, có hơn 30 năm giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường có ban đại diện tuyển sinh ở Việt Nam là Hợp Điểm, nên cũng giúp em nắm bắt được cách thức tuyển sinh & chuẩn bị hồ sơ chu đáo.

Để nhận HB toàn phần này, em  có dự kiểm tra đầu vào của trường Debrecen tại Hợp Điểm, thi viết & phỏng vấn, Em thi kiến thức 3 môn Lý Hóa Sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau khi thi viết thì sẽ thi phỏng vấn với giáo sư của trường Debrecen. Theo em, khi phỏng vấn các bạn cứ bình tĩnh tự tin không nên lo lắng thì cơ hội đậu sẽ cao

LÊ ĐỨC TRUNG
LÊ ĐỨC TRUNG
ĐH Debrecen Hungary

Em rất vui trúng tuyển cả hai trường NUS & NTU Singapore. Em quyết định chọn NUS ngành Information System. Năm 2019, em có tham gia lớp ôn NUS tại Hợp Điểm. Giáo viên Hợp Điểm cho rất nhiều tài liệu và bài tập thêm bên ngoài để em làm thêm. Ngoài kiến thức học ôn tại Hợp Điểm, em còn tìm hiểu thêm tài liệu, sách về chương trình A Level trên mạng để học. Theo em, đề thi NUS không khó, các bạn có thể ôn ở các dạng và học hỏi nhiều thêm từ thầy cô, bạn bè, tìm thêm thông tin trên internet…thì khả năng đậu sẽ cao

LÊ VĂN MINH
LÊ VĂN MINH
Đại học Quốc Gia Singapore (NUS)

Hai năm học tập tại Shoreline đã giúp em tiết kiệm thời gian hoàn thành 2 năm cuối trung học và chi phí học tập tại một trường đại học 4 năm. Gia đình tôi đã tiết kiệm được rất nhiều bởi chi phí của các trường đại học hệ 4 năm có thể tốn gấp 3 lần! Shoreline cũng đã giúp em làm quen với nền văn hóa và hệ thống giáo dục nước Mỹ, chuẩn bị cho em hành trang để có thể hoàn thành tấm bằng cử nhân tại Đại học Washington

Đinh Nguyễn Song Khanh
Đinh Nguyễn Song Khanh
Shoreline Community College

Trong vòng 5 năm học tại Hợp Điểm, kĩ năng Nói và Viết của em đã được cải thiện rất nhiều. Em có cơ hội để được luyện tập giao tiếp với Giáo viên và các bạn học. Ngoài ra, mỗi bài viết của em đều được Giáo viên hỗ trợ sửa tận tình.

Bùi Minh Trí - IELTS 8.0
Bùi Minh Trí - IELTS 8.0
ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

Sau 2 năm đến Adelaide học tập và sinh sống, đối với mình thì đây thực sự là một trải nghiệm lạ lẫm nhưng rất mới mẻ. Đây là một thành phố tuy yên bình nhưng không buồn tẻ, phù hợp với những bạn du học sinh muốn một nơi yên tĩnh, không quá xô bồ để tập trung cho việc học như em. Không những thế, lựa chọn ngôi trường Eynesbury cũng giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hiện tại của em. Vì là một ngôi trường tư nên Eynesbury không có quá nhiều học sinh như các trường công khác. Tại đây, giáo viên rất thân thiện và tích cực hỗ trợ các học sinh trong trường, đặc biệt là những du học sinh sống xa nhà như mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhà ở và kí túc xá đầy đủ tiện nghi cho những học sinh cần thiết. Chúc các bạn sắp qua có một trải nghiệm thú vị.

NGUYỄN THANH THÚY QUỲNH
NGUYỄN THANH THÚY QUỲNH
Eynesbury College, Adelaide

KHOẢNG THỜI GIAN ĐÁNG GHI NHỚ !

Trân trọng cảm ơn đến Công Ty tư vấn du học Hợp Điểm ( Số 27 Lê Quý Đôn - Quận 3 ) _ Xem thêm

Chị Hoàng Hải Yến
Chị Hoàng Hải Yến

Sau khoảng thời gian ngắn học tập ở SIM em thực sự rất thích môi trường nơi đây ạ, hiện đại, tận tình và rất năng động. Em quen được rất nhiều bạn bè quốc tế và cả bạn Việt nam cùng học ở SIM. Điều đó làm em không còn cảm thấy cô đơn và lạc lõng như em từng nghĩ.

Lâm Tiên
Lâm Tiên
SIMGE, Singapore

Lúc mới sang thì em không gặp khó khăn khi giao tiếp vì mọi người đều biết tiếng anh và sẵn sàng giúp đỡ mình nếu mình không biết. Thành phố Den Haag thì rất đẹp, thời tiết cũng dễ chịu, chỉ trừ có những lúc hay có những cơn mưa thất thường. Nguyên liệu để nấu các món Việt Nam ở đây cũng đầy đủ. Em thấy ở Hà Lan, đặc biệt ở Den Haag, cho đến bây giờ là một trải nghiệm thú vị.
Trúc Ly học ở The Hague Pathway College thì thấy thầy cô rất thân thiện và quan tâm đến học sinh. Bạn bè đến từ nhiều quốc gia và văn hoá khác nhau nên em cũng biết được thêm nhiều điều mới. Khi học online cũng có khó khăn nhưng thầy cô rất nhiệt tình giúp đỡ. Trong suốt khoá học cũng có các hoạt động để học sinh tham gia.

Trúc Ly
Trúc Ly
The Hague UAS - Hà Lan