CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP ĐIỂM (VIETNAM CENTREPOINT)
DU HỌC HỢP ĐIỂM

 
 

Hợp Điểm (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Centrepoint) ra đời vào tháng 12 năm 2000, với các sáng lập viên là nhà giáo và nhà báo.

Trong 20 năm qua, Hợp Điểm là doanh nghiệp hoạt động chuyên về Giáo dục và Truyền thông.

Về Giáo dục, Hợp Điểm mở trường dạy tiếng Anh và cung cấp dịch vụ tư vấn du học và đại diện tuyển sinh cho nhiều trường ở Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Hungary, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore và Malaysia. Ngoài ra, Hợp Điểm còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về Sales và Marketing.

Về Truyền thông, Hợp Điểm đã tổ chức các Hội chợ và Triển lãm giáo dục quy mô lớn (International Campus Day và Education Development Festival), biên soạn sách, tạp chí, bản tin liên quan đào tạo tiếng Anh và du học.

Các dịch vụ của chúng tôi đã được đánh giá cao bởi các đối tác của chúng tôi, những người không chỉ là tổ chức và tổ chức ở nước ngoài mà còn là cơ quan ngoại giao tại Việt Nam, các tổ chức địa phương và các cơ quan chính quyền địa phương.

Từ năm 2000 - 2020, Hợp Điểm đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 50.000 học viên và giúp hơn 5.000 bạn trẻ đi du học.

Hiện nay, Hợp Điểm có hơn 50 nhân viên, hơn 30 giáo viên và các văn phòng giao dịch tại TPHCM và Hà Nội, tập trung cho các lĩnh vực Anh văn và Du học.

Đồng thời, công ty có hơn 500 đối tác nước ngoài là các tổ chức giáo dục quốc tế và các trường đối tác thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Hợp Điểm đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng trong và ngoài nước trong suốt quá trình khởi nghiệp và phát triển.