8/8 – HÀ NỘI “HỎI ĐÁP DU HỌC & HỌC BỔNG CÁC NGÀNH Y TẾ, STEM, KINH DOANH TẠI NUS SINGAPORE & DEBRECEN HUNGARY”

29/07/2022, 15:22 PM

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, sẽ trực tiếp gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ quan tâm du học & học bổng các ngành Y tế, STEM, Kinh doanh tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) & Đại học Công lập Debrecen Hungary. Chương trình diễn ra lúc 17g00 chiều thứ Hai, ngày 8/8/2022 tại KS Minerva Church, số 9 Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại chương trình, Ông Phúc Tiến sẽ trực tiếp trao đổi và giải đáp các thông tin học bổng & chương trình tuyển sinh NUS Singapore NĂM 2022 – 2023 & Debrecen Hungary liên quan các ngành Y tế, STEM, Kinh doanh. Đây là cơ hội đặc biệt để các bạn trẻ quan tâm đến các ngành STEM, Kinh doanh, Khoa học, Kỹ sư, Y tế (Y Nha Dược, Y tế công cộng, Sinh học phân tử, Điều dưỡng) chọn được ngôi trường theo nguyện vọng bản thân.

Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS)

- Đại học công lập #1 Singapore & TOP #21 thế giới

- Có học bổng toàn phần ASEAN NUS & học bổng toàn phần NUS College bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí dành cho ứng viên Việt Nam.

- Có trợ giúp tài chính & cho vay du học: Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

- Hơn 300 chuyên ngành đầu ra bao gồm các khối ngành Y tế, STEM, IT, Kinh doanh, Kiến trúc – Thiết kế, Nhân văn.

- Được chọn 8 ngành dự tuyển đầu vào ( 8 lần cơ hội trúng tuyển NUS)

- Được phép làm thêm 16 giờ/tuần sau HK1 năm Nhất

- Được tham gia thực tập quốc tế ngay từ sau năm Nhất

Đại học Debrecen Hungary:

- Đại học hàng đầu Châu Âu đào tạo bằng tiếng Anh

- Nhiều chuyên ngành đào tạo: Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Sinh học phân tử, Vật lý trị liệu) và các khối ngành liên quan STEM, Kinh doanh, Nghệ thuật, Phi công, Nông nghiệp…

- Có học bổng toàn phần Chính phủ Hungary – Việt Nam dành cho bạn trẻ Việt Nam

- Có học bổng học tập lên đến 90% học phí ( tùy ngành)

- Có học phí ưu đãi từ 10 – 30% học phí sau năm thứ Nhất

Công ty Hợp Điểm đang đại diện tuyển sinh nhất tại Việt Nam của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Debrecen Hungary. Ngoài ra, Hợp Điểm còn đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Singapore.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm

  • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
  • ĐT: 028 38337747. Hotline: 0908 058287
  • Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn
  • Website:
  • www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus
  • www.duhocdebrecen.edu.vn
  • www.duhochopdiem.edu.vn
Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

20/08/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

20/08/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

Tuần lễ vàng du học Singapore: Lựa chọn ngành Hot, mở ra cánh cửa sự nghiệp triển vọng

13/08/2022

Bước vào cuộc hành trình chinh phục tri thức tại Singapore, cơ hội nhận bằng từ những trường Đại học danh giá, top đầu của Anh, Úc, Mỹ, với chi phí hợp lý. Sinh viên có thể lựa chọn theo học những ngành học đang “hot’ nhất hiện nay như Business Analytics, Data Science, Fintech, Psychology,… và mở ra vô số cơ hội việc làm triển vọng.

Học viện PSB – Ngôi trường số 1 về Công nghệ và Kỹ thuật tại Singapore

13/08/2022

Nhóm ngành kỹ thuật công nghệ được coi là ngành chủ đạo cho sự phát triển của Singapore. Chính vì thế du học Singapore nhóm ngành này là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành kỹ sư của mình với một mức lương đáng mong ước. Và Học viện PSB Singapore chính là một trong những nơi đào tạo ra những kỹ sư chất lượng trong tương lai.

Cơ hội việc làm rộng mở khi du học Singapore ngành Fintech (Công nghệ tài chính) – Ngành học dẫn đầu xu thế 2022

13/08/2022

Được xem là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất của Châu Á, Singapore chào đón rất nhiều cơ hội tiềm năng từ lĩnh vực FinTech. Đây hứa hẹn sẽ là ngành học bùng nổ dành cho các bạn trẻ hiện nay và đem đến nhiều cơ hội việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại Singapore. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Fintech tại Học viện Kaplan Singapore - trường tư thục đầu tiên tại Singapore đào tạo Chương trình FinTech (Financial Technology – Công nghệ tài chính nhé.

Lựa chọn ngành Tâm lý học – Nhất định không thể bỏ qua Đại học James Cook Singapore

13/08/2022

Tâm lý học là một trong những ngành nghề Hot đang được các bạn trẻ rất quan tâm. Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít trường Đại học giảng dạy về ngành học này và cơ hội việc làm cũng không cao. Chính vì thế, nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường đi du học Singapore để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ về ngành Tâm lý học. Với lợi thế về chất lượng đào tạo giáo dục và triển vọng nghề nghiệp cao, Đại học James Cook Singapore ngày càng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các bạn sinh viên. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

13/08/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh cho HSSV Việt Nam

09/08/2022
Học viện Kaplan Singapore dành riêng ưu đãi đặc biệt cho các bạn HSSV Việt Nam

University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023 - Học bổng lên đến 15.000 USD

09/08/2022
University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023 - Học bổng lên đến 15.000 USD

Học bổng Danh dự cho sinh viên nhập học kì tháng 11/2022 tại James Cook Singapore!

01/08/2022

Tin vui đầu tháng là Đại học James Cook Singapore tiếp tục mở cổng nộp hồ sơ thi Học bổng cho các sinh viên nhập học tháng 11/2022. Học bổng Danh dự này là cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo, vì vậy sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học tại trường.