BẠN TRẺ VÀ PHỤ HUYNH THÍCH THÚ THAM GIA VUI XUÂN THẾ GIỚI

05/02/2021, 10:16 AM

Nhiều bạn trẻ & phụ huynh đã thích thú tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện “Vui xuân thế giới” do Hợp Điểm tổ chức vào sáng CN, 31/1/2021 vừa qua.

Đến với sân chơi ngày tết, các bạn trẻ đã viết những lời chúc Tết trên tấm thiệp xuân lớn, thưởng thức triển lãm tranh vẽ của học viên Hợp Điểm, được hái lộc lì xì may mắn, chơi KAHOOT (đố vui qua điện thoại). Đặc biệt, các bạn tham gia các trò chơi vận động vui nhộn như “Thổi bay Corona”, “Đua Xe Lamborghini”, “Hát Karaoke”, “Đua Ngựa” và “Shark Tank Hợp Điểm: Startup nào sẽ đăng quang ?”…

Bên cạnh các hoạt động dành cho HSSV, phụ huynh còn được gặp gỡ & trà đàm với Ban Giám đốc Hợp Điểm nghe chia sẻ những định hướng về học Anh văn & du học các nước cho năm mới.


Nhân dịp này, Hợp Điểm cảm ơn Đại học Latrobe Úc đã tài trợ phần quà tặng đặc biệt  cho chương trình.  Hợp Điểm cũng trân trọng cảm ơn các đơn vị đã tài trợ quà tặng cho sự kiện: Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Học viện nghệ thuật Lasalle Singapore, Đại học Jame Cook Singapore, Học viện quản lý Singapore (SIM GE), Tổ chức giáo dục Amerigo…

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Khai niên Tân Sửu – Đến Hợp Điểm nha – Rước lộc về nhà

17/02/2021
Trong thời gian từ 17/02 đến 19/02 (nhằm mùng 6, 7 và 8 Tết Tân Sửu), tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học hoặc đăng ký các khóa học tiếng Anh tại các văn phòng Hợp Điểm sẽ được tham gia chương trình “hái lộc đầu năm”

TẾT BÌNH AN – NHẬN VẠN LÌ XÌ “KHỦNG”

05/02/2021
Nhân dịp Xuân Tân Sửu, nhằm mang thêm may mắn và niềm vui đầu Xuân đến với các bạn học viên, trường Anh Ngữ Hợp Điểm triển khai chương trình “Tết bình an – Nhận vạn lì xì “khủng”. Với ưu đãi này, học viên sẽ nhận ngay lì xì trị giá 2.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Anh Ngữ bất kỳ (*).