Bật Mí Lý Do 99% Học Sinh Tại Trung Học Eynesbury Nhận Được Lời Mời Nhập Học Từ Đại Học Mong Muốn

07/01/2020, 16:19 PM

Được nhập học tại các trường Đại Học mong muốn luôn là mục tiêu và nguyện vọng của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Và Trường Eynesbury College là nơi giúp mục tiêu và nguyện vọng đó thành hiện thực với tỉ lệ 99% học sinh Trung học nhận được lời mời nhập học từ các trường Đại học mong muốn. Bên cạnh đó, hiện trường đang triển khai chương trình học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu xem tại sao Eynesbury College làm được điều tuyệt vời này nhé!

Eynesbury College - Trường Cao Đẳng Trung Học Đầu Tiên Được Thành Lập Tại Úc

Eynesbury College là trường Cao đẳng & Trung học đầu tiên được thành lập tại Úc vào năm 1989 dành cho học sinh trong các năm 10, 11 và 12. Trong thành phố Adelaide, Eynesbury có một danh tiếng tuyệt vời như một trường trung học phổ thông hàng đầu. Học sinh tại Eynesbury sẽ được đào tạo trở thành những học sinh độc lập toàn diện. Học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh ở Nam Úc, với hơn 99% nhận được lời mời nhập học từ các trường Đại học mong muốn.

Ngay khi vừa nhập học, học sinh sẽ được chỉ định người cố vấn, người sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình học sinh học tập tại Eynesbury. Học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết và được người cố vấn hỗ trợ phát triển thời khóa biểu phù hợp với năng lực học tập. Mỗi tuần sinh viên sẽ gặp người cố vấn của mình để trao đổi về kế hoạch học tập:

- Kĩ năng quản lý thời gian và học tập

- Hỗ trợ bài tập và thuyết trình

- Đưa ra lời khuyên và hỗ trợ khi nộp đơn vào trường đại học

- Xây dựng đội nhóm và các hoạt động ngoại khóa

- Phương pháp ứng dụng và sử dụng công nghệ trong học tập và đời sống

Chương trình đào tạo:

- Vào năm lớp 10, học sinh hoàn thành Kế hoạch học tập cá nhân, sẽ thiết lập chúng để bắt đầu chương trình Chứng chỉ giáo dục Nam Úc (South Australian Certificate of Education – SACE) vào năm 11. Học sinh học 6 môn học chính và tự chọn trong hai học kỳ.

- Lớp 11 là Giai đoạn 1 của Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc. Trong năm lớp 11, học sinh sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu cũng như 6 môn học trong hai học kỳ.

- Lớp 12 là Giai đoạn 2 của Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE). Học sinh sẽ học tổng cộng 5 môn trong Lớp 12.

Ngoài chương trình học trên lớp, các giảng viên cũng sẽ gặp gỡ thường xuyên để có thể hỗ trợ 1:1 cho các học sinh ngoài giờ học.

Với chương trình đào tạo hàng đầu, học sinh tại Eynesbury luôn được đánh giá hàng đầu tại bang Nam Úc, với điểm trung bình ATAR (Điểm xếp hạng sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc) trong 10 năm qua là 86 và 25% học sinh đạt được điểm ATAR trên 90%, thuộc top 10% học sinh tại Úc.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Adelaide

Sau khi hoàn tất chương trình THPT, học sinh có thể chuyển tiếp vào chương trình Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng của Eynesbury để chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm hai trường Đại học Adelaide – top 1% thế giới, thành viên của Group of Eight (nhóm 8 Đại học hàng đầu nước Úc) hoặc trường Đại học Nam Úc – Top 10 nước Úc và Top 50 trường Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Sinh viên hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Eynesbury có thể chuyển tiếp lên chương trình Dự bị Đại học (Eynesbury Foundation Studies Program)

Để nhập học chương trình THPT tại Eynesbury College, học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

Yêu cầu đầu vào

Lớp 10: Hoàn thành lớp 9, IELTS 5.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Lớp 11: Hoàn thành lớp 10, IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Lớp 12: Học xong lớp 11 GPA 7.0, IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 1, 7
Học phí 24,600 AUD – 50% học bổng = 12,300 AUD ~ 200 triệu VNĐ/năm

Tại Eynesbury có ký túc xá dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi, học sinh sẽ được hỗ trợ và giám sát, các trang thiết bị trong ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và luôn có đầu bếp chuẩn bị các bữa ăn ngon cho học sinh. Và trường tọa lạc tại thành phố Adelaide là Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, vô cùng an toàn và sạch sẽ, điều này sẽ giúp cho các bậc Phụ huynh an tâm phần nào khi cho con du học xa.

Với tỉ lệ 99% học sinh tại đây nhận được lời mời nhập học từ Đại học mong muốn, cùng với mức học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí, các bạn ngần ngại chi không thực hiện ngay ước mơ du học của mình tại Eynesbury College! Để biết thêm thông tin và cách thức nộp hồ sơ xét học bổng, liên hệ Du học Hợp Điểm ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.