Bước Khởi Đầu Cho Hành Trình Du Học Úc Cùng Tổ Chức Navitas

12/01/2020, 17:07 PM

Bạn có ý định cho con đi du học Úc tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc nhưng không biết làm sao khi yêu cầu đầu vào dành cho Sinh viên quốc tế quá cao? Giải pháp dành cho bạn chính là Tổ chức giáo dục Navitas hàng đầu thế giới sẽ là bước đệm giúp con bạn nhập học vào các trường Top tại Úc.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Tổ Chức Navitas?

Navitas là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập trên khắp Australia, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á cho hơn 80,000 sinh viên hiện nay trên thế giới, giúp học sinh quốc tế tìm thấy con đường dẫn đến thành công, vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu học tập trên trong tương lai.

Tại Úc, tổ chức liên kết với các trường Đại học hàng đầu tọa lạc ở các thành phố khác nhau, bao gồm:

- Đại học Adelaide – thành viên của Group Of Eight – Nhóm 8 Đại học hàng đầu nước Úc

- Đại học Nam Úc – Xếp hạng 25 Đại học trẻ dưới 50 trên thế giới

- Đại học Deakin – Top 1% Đại học hàng đầu thế giới

- Đại học La Trobe – Top 1,2% Đại học hàng đầu thế và Top 400 Đại học tốt nhất thế giới

- Đại học Tây Sydney – Top 500 Đại học hàng đầu thế giới, xếp hạng 79 về Đại học trẻ dưới 50 tuổi trên thế giới

- Đại học Griffith – Top 350 Đại học hàng đầu thế giới

Với chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với học sinh Việt Nam từ chương trình trung học phổ thông đến chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sĩ, Navitas có thể đáp ứng nhu cầu học tập ở những lứa tuổi, năng lực học tập khác nhau nhưng có cùng mục tiêu là nhập học vào các trường Đại học hàng đầu.

Chương trình Thời gian học Yêu cầu đầu vào
THPT Lớp 10, 11, 12 Hoàn thành lớp 9, IELTS từ 5.0 trở lên
Dự bị Đại học – chuyển tiếp vào năm 1 Đại học 8-12 tháng Lớp 11 GPA từ 6.0, IELTS từ 5.5 trở lên
Cao đẳng – chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 Đại học 8-12 tháng Lớp 12 GPA từ 5.5, IELTS từ 5.5 trở lên
Dự bị Thạc sĩ 4 tháng Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 trở lên

Mặt khác, nơi học tập của các chương trình này tọa lạc ngay tại khuôn viên của các trường Đại học đối tác, giúp sinh viên thụ hưởng cơ sở vật chất hiện đại của trường, thuận lợi trong việc di chuyển và đảm bảo sự an toàn. Ngoài ra các bạn còn được hưởng những dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ trường Đại học, tham gia các chương trình nghiên cứu, các CLB trong trường cũng như có cơ hội làm quen với môi trường Đại học, điều này sẽ giúp du học sinh giảm bớt tình trạng sốc văn hóa. Bên cạnh đó, quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 25-35 học viên, giúp tính tương tác giữa các học viên và giữa học viên và giáo viên tốt hơn, học sinh sẽ chủ động tham gia tranh luận, nghiên cứu, thuyết trình, phản biện bảo vệ quan điểm cá nhân, làm việc nhóm... giúp nâng cao kỹ năng học tập và kiến thức để chuẩn bị bước vào chương trình Đại học.

Một thông tin hữu ích khác từ tổ chức giáo dục Navitas đó chính là chương trình Học bổng dành cho sinh viên quốc tế khi đăng ký các chương trình học sau:

- Eynesbury College: học bổng lên đến 50% hoặc $4000 AUD

- SAIBT: $4000 AUD cho khóa học tiếng Anh

- Deakin College: học bổng đến $3000 AUD

- La Trobe Sydney: học bổng lên đến 25%

- Đại học Tây Sydney: học bổng lên đến $10,000 AUD

Với chương trình đào tạo hàng đầu cùng chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế, tổ chức giáo dục Navitas sẽ là bước đệm hoàn hảo trên con đường chinh phục học tập tại nước Úc. Hãy liên hệ với Hợp Điểm ngay được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

20/08/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

20/08/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

Tuần lễ vàng du học Singapore: Lựa chọn ngành Hot, mở ra cánh cửa sự nghiệp triển vọng

13/08/2022

Bước vào cuộc hành trình chinh phục tri thức tại Singapore, cơ hội nhận bằng từ những trường Đại học danh giá, top đầu của Anh, Úc, Mỹ, với chi phí hợp lý. Sinh viên có thể lựa chọn theo học những ngành học đang “hot’ nhất hiện nay như Business Analytics, Data Science, Fintech, Psychology,… và mở ra vô số cơ hội việc làm triển vọng.

Học viện PSB – Ngôi trường số 1 về Công nghệ và Kỹ thuật tại Singapore

13/08/2022

Nhóm ngành kỹ thuật công nghệ được coi là ngành chủ đạo cho sự phát triển của Singapore. Chính vì thế du học Singapore nhóm ngành này là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành kỹ sư của mình với một mức lương đáng mong ước. Và Học viện PSB Singapore chính là một trong những nơi đào tạo ra những kỹ sư chất lượng trong tương lai.

Cơ hội việc làm rộng mở khi du học Singapore ngành Fintech (Công nghệ tài chính) – Ngành học dẫn đầu xu thế 2022

13/08/2022

Được xem là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất của Châu Á, Singapore chào đón rất nhiều cơ hội tiềm năng từ lĩnh vực FinTech. Đây hứa hẹn sẽ là ngành học bùng nổ dành cho các bạn trẻ hiện nay và đem đến nhiều cơ hội việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại Singapore. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Fintech tại Học viện Kaplan Singapore - trường tư thục đầu tiên tại Singapore đào tạo Chương trình FinTech (Financial Technology – Công nghệ tài chính nhé.

Lựa chọn ngành Tâm lý học – Nhất định không thể bỏ qua Đại học James Cook Singapore

13/08/2022

Tâm lý học là một trong những ngành nghề Hot đang được các bạn trẻ rất quan tâm. Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít trường Đại học giảng dạy về ngành học này và cơ hội việc làm cũng không cao. Chính vì thế, nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường đi du học Singapore để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ về ngành Tâm lý học. Với lợi thế về chất lượng đào tạo giáo dục và triển vọng nghề nghiệp cao, Đại học James Cook Singapore ngày càng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các bạn sinh viên. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

13/08/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh cho HSSV Việt Nam

09/08/2022
Học viện Kaplan Singapore dành riêng ưu đãi đặc biệt cho các bạn HSSV Việt Nam

Học bổng Danh dự cho sinh viên nhập học kì tháng 11/2022 tại James Cook Singapore!

01/08/2022

Tin vui đầu tháng là Đại học James Cook Singapore tiếp tục mở cổng nộp hồ sơ thi Học bổng cho các sinh viên nhập học tháng 11/2022. Học bổng Danh dự này là cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo, vì vậy sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học tại trường.

Du học Úc ngành Business Analytics: Ngành Hot – Lương Cao – Cơ hội việc làm rộng mở

26/07/2022

Cuộc cách mạng 4.0 đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Nhiều ngành nghề mới ra đời với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Không nằm ngoài cuộc đua đó, Business Analytics đang là một trong những ứng cử viên dẫn đầu trong việc mang đến cơ hội đáng mơ ước cho các bạn HS-SV. Đặc biệt, du học Úc ngành Business Analytics sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong thời gian này. Bởi theo báo cáo của World Economic Forums năm 2021. Hiện nay có hơn 80% công ty sẽ áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn vào năm 2025