Cảm nhận khách hàng Hoàng Hải Yến về dịch vụ của Hợp Điểm

KHOẢNG THỜI GIAN ĐÁNG GHI NHỚ !

Vậy là đúng sáu tháng - Chị Cả đã qua học ổn định và đã thích nghi, làm quen được với môi trường mới ở một nơi thật xa, thật lạnh...nhưng ấm áp tình người với những người bạn, thầy cô, các em nhỏ...Và dù cho bài vở ngập " mẹt" vẫn chịu khó nhắn tin, gọi về cho mẹ thường xuyên.

Và Chị Thứ, hôm qua sau một chặng bay dài, một mình nhỏ xíu với cả đống hành lý mang theo ( tiết kiệm đặng qua bển đỡ xíu chớ ), đôi chút lớ ngớ, đôi chút khó khăn ...nhưng cuối cùng cũng đã an toàn về đến nơi ở mới. Hy vọng con cũng sẽ có một môi trường thật tốt để học tập nhé !

Trân trọng cảm ơn đến Công Ty tư vấn du học Hợp Điểm ( Số 27 Lê Quý Đôn - Quận 3 )

Chân thành cảm ơn đến bạn Hồng Anh từ những ngày đầu đã nhiệt tình giới thiệu những cái hay, cái mới của Hợp Điểm, nhắn điện hướng dẫn tận tình từ những điều nhỏ nhặt nhất cho Yến. Cảm ơn đến bạn Khue Nguyen nghĩ " tình bạn bè " miễn giảm các khoản phí phải đóng ( mặc dù Hợp Điểm bạn đã có các mức phí như dịch thuật, v..v rất ok rồi ).

Cảm ơn Chị Nga ( Cty Hợp Điểm ) đã dặn dò cẩn thận các con trước lúc " lên đường" giúp cho các con thêm kiến thức, hành trang khi xa nhà .

Cảm ơn các cộng sự ( các em tư vấn viên ) của Hợp Điểm như em Quyên, em Hằng ...mà khi được các em giúp trên chặng đường chuẩn bị hồ sơ, từng bước từng bước hướng dẫn chu đáo, dễ thương...đã giúp cho các con của Y được cấp Visa nhanh chóng thuận lợi !

Yến chỉ muốn nói " CHUYÊN NGHIỆP - MÁT TAY " để dành cho Hợp Điểm của các bạn thôi !

Cảm ơn vì tất cả những lời chúc phúc của mọi người thân yêu từ gia đình đến bạn bè đã gửi đến những lời yêu thương ( là những cái like, thả tim, lời chúc thượng lộ bình an, những tin nhắn riêng hỏi thăm...) bấy nhiêu đó đã thấy ấm áp lắm lắm

Cảm ơn những hỗ trợ vật chất ( từ nhỏ đến lớn) của các Mạnh thường quân để cho hai con được đặt chân đến nơi học tập sinh sống mới.

Nhờ vào tất cả những điều tốt đẹp trên, mà gia đình nhỏ nhà Yến đã được thuận lợi mọi việc theo đúng mong muốn của các con và gia đình.

Trân trọng CẢM ƠN vì tất cả.

Kính chúc mọi người mến yêu của Y cũng luôn được Hạnh phúc - Bình an - Vạn sự như ý !