Cao Đẳng Langara Mở Rộng Các Chính Sách Chuyển Tiếp Với Đại Học British Columbia (UBC)

13/01/2020, 10:59 AM

Các sinh viên khi chọn lựa học tập tại Cao Đẳng Langara sẽ có thêm nhiều cơ hội chuyển tiếp vào đại học British Columbia khi các chính sách hợp tác giữa hai trường ngày càng mở rộng. Cùng Hợp Điểm khám phá xem các chính sách giữa Langara và UBC có lợi ích gì cho sinh viên Việt Nam nhé!

Kể từ tháng 01/2019, các bạn sinh viên của Cao đẳng Langara chuyên ngành Thực phẩm, Dinh dưỡng và Sức khỏe sẽ có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp và tiếp tục chương trình học các ngành tương ứng tại Đại học UBC thông qua thỏa thuận hợp tác mới nhất của nhà trường. Cụ thể, sinh viên hoàn tất năm 2 các chương trình trên của Langara sẽ chuyển tiếp vào năm 3 tương ứng tại tại UBC để hoàn tất chương trình Cử nhân tại UBC.

Ông Monica Molag – Trưởng khoa Thực phẩm, Dinh dưỡng và Sức khỏe tại Langara cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến nhiều cơ hội chuyển tiếp hơn cho sinh viên, đặc biệt hơn khi đó là trường Đại học UBC danh tiếng.”

Cao Đẳng Công Lập Langara – Visa Ưu Tiên – Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào Các Đại Học Danh Tiếng Tại Canada

Tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp, bang British Columbia, Canada, Cao đẳng Langara là ngôi trường có vị trí hết sức thuận lợi khi phía Bắc tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Do đó, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng

Langara hiện đang có hơn 21.000 sinh viên học tập đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 1.700 khóa học và 130 chương trình.

Langara bắt đầu hoạt động vào năm 1970, là trường cao đẳng công lập trực thuộc hệ thống trường Cao đẳng thành phố Vancouver và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này.

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, cao đẳng Langara đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu về đào tạo chương trình Cử Nhân, Nghề nghiệp chuyên môn và Giáo dục tiếp nối với hơn 21.000 sinh viên nhập học hàng năm.

Bạn Đỗ Hoàng Ngân (thứ 2 từ trái sang) trước khi lên đường nhập học tại Langara 09/2018

Langara hiện nằm trong danh sách được xét visa ưu tiên không cần chứng minh tài chính. Hơn nữa, trường có mức học phí rất phải chăng cùng rất nhiều điểm mạnh khác hấp dẫn sinh viên quốc tế:

  • Trường Langara tham gia chương trình University Quality Alliance nên có mạng lưới liên kết rộng lớn chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu.
  • Trường có nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang, và cũng là trường có số lượng sinh viên chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu (University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria) nhiều nhất tại bang British Columbia.
  • Trường cung cấp chương trình Langara PLUS đào tạo cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
  • Chương trình đào tạo phong phú, bằng cấp đa dạng như Cử nhân 4 năm, Chuyển tiếp Đại học 2 năm, Chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng, Sau Đại học, ... phù hợp với mục tiêu của các bạn sinh viên.
  • Các ngành đào tạo đa dạng và phong phú như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật, Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu về Canada, Nghiên cứu châu Mỹ Latin, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Hóa học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường, Toán học, Điều tra tội phạm, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Chụp ảnh, Xuất bản, Quản lý giải trí, ...

- Kì nhập học linh động: tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm để đáp ứng được số lượng sinh viên đăng kí học.

- Học phí các chương trình từ 18,800 CAD/năm ~ 330 triệu/năm

- Sinh hoạt phí từ 10,000 – 12,000 CAD/năm ~ 180 – 210 triệu/năm

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5/ TOELF IBT 80

Danh sách các doanh nghiệp đối tác với trường phục vụ cho chương trình Co-op, thực tập dành cho sinh viên trải dài từ Canada, Mỹ, Anh, Úc và các quốc gia phát triển khác. Thông thường cuối năm thứ nhất, các bạn trẻ sẽ tham gia buổi định hướng nghề nghiệp và được tư vấn về cách viết CV, Cover letter, các môn học cần bổ sung và các kĩ năng cần bồi dưỡng để phù hợp với mục tiêu công việc. Chương trình này sẽ giúp SV hiểu được thị trường lao động, định hướng được ngành nghề phù hợp, xác định được các doanh nghiệp mình mong muốn thực tập.

Với nhiều ưu thế vượt trội, Langara tự tin là nơi ươm mầm và giúp sinh viên chạm đến ước mơ được trở thành một phần của những trường Đại học danh tiếng thế giới như UBC. Hãy để Hợp Điểm đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ đầy hứa hẹn tại Langara này nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Vì sao hành trình du học nên bắt đầu ngay từ trung học Canada

24/02/2023
Đối với các vị phụ huynh đang tìm kiếm nền giáo dục tốt nhất cho con em mình, Du học Canada là lựa chọn lý tưởng cho các nghiên cứu trung học

WORKSHOP HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI PERSONAL PROFILE CỦA UBC

28/10/2022

Du học Canada - How to make a stunning Personal Profile là buổi Workshop dành cho các bạn học sinh THPT quan tâm trường University of Brititsh Columbia danh tiếng mà chưa biết trả lời bảng câu hỏi của UBC như thế nào. Hãy tham dự cùng Hợp Điểm nhé!

University of British Columbia – Đại Học Danh Giá Bậc Nhất Canada

11/11/2022

Được thành lập năm 1915, Đại học British Columbia là ngôi trường lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia và cũng là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu Canada với chất lượng đào tạo được công nhận bởi nhiều hệ thống xếp hạng lớn trên thế giới. Trường có nhiều học bổng với giá trị lên đến 100% học phí và chi phí ăn ở cho sinh viên quốc tế.

Nam Sinh Việt Xuất Sắc Dành Học Bổng Toàn Phần Tại Đại Học British Columbia

11/11/2022

Phùng Ngọc Bảo Long hiện đang học năm nhất, ngành Applied Science tại trường Đại học British Columbia (UBC) – Top 3 trường tốt nhất tại Canada. Bảo Long đã xuất sắc nhận được học bổng Karen McKenllin International Leader of Tomorrow (viết tắt là KMILOT) trị giá 69,358 CAD/năm và sẽ cấp suốt 4 năm học đại học ở UBC.

Trung Học Canada - Đường Đến Với Các Trường Đại Học Danh Tiếng Thế Giới

18/10/2022
Nhiều phụ huynh hiện nay mong muốn cho con mình du học từ cấp độ trung học để làm quen với ngôn ngữ, văn hóa cũng như môi trường học quốc tế, làm nền tảng cho việc học Cao đẳng-Đại học sau này. Nhưng cũng không ít phụ huynh băn khoăn liệu việc cho con đi học trung học có quá sớm

Du Học Trung Học Canada – Bước Khởi Đầu Thuận Lợi Vào Các Trường Đại Học Hàng Đầu

18/10/2022
Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất và chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau. Canada có một nền giáo dục trung học đa dạng để cho học sinh (HS) quốc tế chọn lựa, bao gồm các trường công, trường tư, trường bán trú, trường nội trú, trường dạy chung nam và nữ

Du học Mỹ: 9x Việt Nam được trường Mỹ mời về làm việc

13/10/2022
Thông qua Hợp Điểm, Quân đặt bước chân đầu tiên đến Whatcom vào năm 2015. Từ một sinh viên Việt Nam du học Mỹ với hi vọng mơ hồ về ngành khoa học đến Tìm được bản thân cùng niềm đam mê trong ngành Tâm lý học

DU HỌC HỢP ĐIỂM NHẬN GIẢI THƯỞNG “2022 SHORELIGHT GLOBAL ACHIEVEMENT AWARDS”

04/10/2022
Chúng tôi xin vinh dự được nhận giải thưởng “Recruiter's Choice Award” từ tập đoàn Shorelight (Mỹ) dành cho các đối tác tuyển dụng hàng đầu vì những đóng góp trong công cuộc sáng tạo, hợp tác và tạo cầu nối cho các sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Hoa Kỳ.

Nắm Bắt Ngay Cơ Hội Du Học Mỹ Với Suất Học Bổng Lên Tới 72.000 USD Tại Gonzaga University

24/09/2022

Chinh phục giấc mơ tại Mỹ đang là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sinh viên có thể du học Mỹ với suất học bổng trị giá lên tới 72.000USD. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay cơ hội có một không hai này tại trường Đại học Gonzaga – Gonzaga University (GU) nhé!