Cập Nhật Mới Nhất Từ University Of The Fraser Valley (UFV) Cho Kỳ Nhập Học 2022

22/09/2021, 17:08 PM

University of the Fraser Valley vô cùng trân trọng những sự yêu mến và tin tưởng của các bạn HS-SV dành cho trường. Để có sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn, UFV vui mừng mang đến những cập nhật mới như sau:

Cập nhật về thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Đại học Fraser Valley (UFV) đã gia hạn thêm thời gian nhận đơn đăng ký đến ngày 15.10.2021 cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2022 (Kỳ Winter 2022). UFV sẽ xử lý hồ sơ ưu tiên và nhanh chóng đối với các bạn sinh viên hoàn tất các tài liệu và chứng chỉ tiếng Anh một lần khi điền đơn ghi danh. Sau khi xét hồ sơ, nếu sinh viên đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào sẽ nhận được thư mời nhập học.

Một số thông tin mà các bạn chuẩn bị nộp đơn nên lưu ý:

  • 01.10.2021: Mở đơn đăng ký cho các bạn HS-SV muốn nộp đơn vào kỳ Summer (05.2022) và kỷ Fall (09.2022)
  • Bổ sung các tài liệu đầy đủ theo yêu cầu của trường sẽ rút ngắn thời gian xét hồ sơ
  • Đặc biệt, những suất học bổng đầu vào với giá trị hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 9.2022

+ $20,000 International Excellence Entrance Scholarship (Được gia hạn mỗi năm kèm điều kiện)

+ $5,000 International Regional Entrance Scholarship

+ $5,000 British Columbia (BC) High School Entrance Scholarship

University of The Fraser Valley và những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế

Đại học Fraser Valley nằm ẩn mình trong một thành phố xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, cách phía Đông thành phố Vancouver khoảng 1 giờ đi xe, nằm tại tỉnh bang British Columbia, Canada. University of The Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập, thành lập vào năm 1974. Ban đầu là trường cao đẳng với tên là Fraser Valley College. Sau quá trình phát triển không ngừng thì vào 4/2008 trường chính thức trở thành trường đại học Fraser Valley, trở thành một trong những trường uy tín và chất lượng nhất tại British Columbia, Canada. Hiện nay trường đào tạo khoảng hơn 16.000 sinh viên trong mỗi năm, với hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

  • Quy mô lớp học nhỏ (thường từ 25 đến 36 sinh viên mỗi lớp).
  • 83% sinh viên tốt nghiệp tại UFV đã đi làm hai năm sau khi tốt nghiệp
  • 72% những người đang làm việc đã tìm được một công việc liên quan đến chương trình của họ và mức lương trung bình là khoảng $37000/ năm
  • 99% sinh viên tốt nghiệp tại University of the Fraser Valley hài lòng với chất lượng giáo dục tại đây.
  • Đại học Fraser Valley có một bộ phận giáo dục quốc tế phát triển mạnh và cung cấp nhiều cơ hội học tập và trao đổi ở nước ngoài.
  • Trường có trung tâm hướng nghiệp và chuyên gia để hỗ trợ sinh viên về việc làm, cách viết CV và thư xin việc…

Chất lượng đào tạo là vấn đề quan trọng nhất mà đội ngũ giảng viên và ban quản lý nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để mang đến hiệu quả cao nhất cho sinh viên. Các chương trình giảng dạy và nghiên cứu được thiết kế bởi những giáo sư đầu ngành, cùng với đội ngũ cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; mang đến các chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ đào tạo sau trung học cho sinh viên. University of Fraser Valley là một trong những trường đại học đầu tiên trong bang nhận được giải thưởng đảm bảo chất lượng giáo dục của bang British Columbia.

Hiện tại University of Fraser Valley đang có hơn 100 chương trình đào tạo thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì nhà trường luôn tự tin rằng sẽ không có bất kỳ sinh viên nào của UFV rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp sau khi tốt nghiệp, thay vào sinh viên có thể nhanh chóng tìm được cho mình công việc đúng chuyên môn, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.

Bên cạnh chương trình đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo của trường University of Fraser Valley. Chính vì vậy sinh viên UFV được tận hưởng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại nhất. Từ các phòng học, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, thư viện, căng tin, các phòng vui chơi giải trí… đều được đầu tư và nâng cấp thường xuyên, nhằm mang đến môi trường học tập và giải trí tốt nhất cho sinh viên trong trường.

Với những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp giáo dục suốt 47 năm qua, University of Fraser Valley xứng đáng trở thành mục tiêu du học của hàng triệu du học sinh Việt Nam. Hợp Điểm tin rằng UFV sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho những bạn muốn đi du học Canada. Hãy liên hệ Hợp Điểm ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Đại học Cộng Đồng – Lựa Chọn Thông Minh Khi Du Học Mỹ

06/11/2021
Nhiều sinh viên Mỹ và quốc tế chọn theo học các trường Đại học Cộng Đồng (ĐHCĐ) – Community College cho 2 năm đầu của chương trình đại học. Có rất nhiều lợi ích mà mô hình này mang lại so với việc học cả 4 năm ở một trường đại học. Các trường Đại học cộng đồng có mức học phí thấp hơn, quy mô lớp học nhỏ hơn và hỗ trợ cho sinh viên tốt hơn. Sau khi hoàn thành 2 năm tại Đại học cộng đồng , sinh viên sẽ chuyển tiếp qua một trường đại học và hoàn thành chương trình 2 năm cuối. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn những lý do vì sao nên chọn Đại học cộng đồng khi du học Mỹ nhé! 

Du Học Mỹ Với Đại Học Pacific – #51 Trường Đại Học Có Giá Trị Tốt Nhất Tại Mỹ

15/10/2021

Nếu bạn chọn Mỹ là điểm đến bạn thực hiện hành trình chinh phục giấc mơ thì Đại học Pacific (UOP) là một ngôi trường bạn không nên bỏ qua. Bởi Đại học Pacific (UOP) cho bạn tất cả những gì tốt nhất: sự đa dạng, nguồn cảm hứng và năng lực để bạn xây dựng tương lai. Bên cạnh đó, Đại học Pacific có chương trình học bổng đặc biệt lên đến 30.000 USD dành riêng cho học sinh nộp hồ sơ và xác nhận học bổng trước 15/12/2021 cho kỳ mùa Thu 2022. Đặc biệt, đây còn là trường Đại học xếp hạng #57 về giá trị tốt nhất tại Mỹ. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Foothill & De Anza – #1 Đại Học Cộng Đồng Tốt Nhất Bang California

06/11/2020

Foothill & De Anza (FHDA) liên tiếp trong nhiều năm liền trụ vững trong top 10 trường Đại Học Cộng Đồng (ĐHCĐ) tốt nhất bang California (Mỹ). Đây cũng là một trong những trường Đại học cộng đồng được sự tín nhiệm của đông đảo các bạn học sinh- sinh viên Việt Nam khi có tỉ lệ chuyển tiếp vào Đại học luôn nằm trong Top cao và trường cũng nằm trong Top các trường Đại học cộng đồng lớn nhất bang California.

Du học Mỹ Trường College of Central Florida – Rút Ngắn Con Đường Thẳng Tiến Vào Đại Học Danh Giá

14/10/2021

Từ nay, sinh viên theo học tại College of Central Florida sau 2 năm có thể chuyển tiếp đến trường University of Central Florida để hoàn thành chương trình Cử nhân của mình. Chương trình chuyển tiếp này vừa giúp sinh viên có thể nhận được bằng Associates Degree, vừa có thể chuyển tiếp lên ngôi trường Đại học danh giá để theo đuổi ước mơ.

Carmel Catholic High School - Ngôi Trường Được Nhận 5 Lần Giải Thưởng National Blue Ribbon School

11/10/2021

Vào tháng 9/2021, Carmel Catholic High School (Amerigo Chicago North Shore) vinh dự được trao danh hiệu "National Blue Ribbon School" lần thứ 5 liên tiếp, và là 1 trong 6 trường trên toàn nước Mỹ được nhận giải thưởng danh giá này trong 5 lần.

Du Học Mỹ 2022: Chinh Phục Ước Mơ Tại Những Trường Đại Học Top Đầu

11/10/2021

Nếu bạn có ước mơ du học Mỹ và trải nghiệm nền giáo dục Top đầu trên thế giới, thì đừng bỏ lỡ cơ hội. Bởi nơi đây hội tụ các trường Đại học đẳng cấp thế giới đồng thời có những suất học bổng vô cùng giá trị.Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về những trường Top đầu cùng thông tin học bổng đầy thú vị nhé.

Cùng Hợp Điểm Sưu Tầm Cẩm Nang Học Bổng Du Học Mỹ Siêu “Xịn”

11/10/2021

Chinh phục xứ sở Cờ hoa xinh đẹp luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Thế nhưng bài toán chi phí ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cơ hội của các bạn. Thấu hiểu được điều này, Hợp Điểm mang đến cho các bạn những thông tin hot nhất về học bổng du học Mỹ siêu “xịn”. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào.

Du học Mỹ ngành Kế Toán Kiểm Toán Thành Công – Đại Học Dayton Đang Vẫy Gọi

30/09/2021

Kế toán – Kiểm toán hiện nay không phải là một ngành nghề xa lạ đối với chúng ta. Đây là một ngành nghề truyền thống, tưởng chừng như khô khan nhưng lại có 1 sức hút bền bỉ và “phong độ” vững chắc bất chấp những thay đổi liên tục trong xu hướng các ngành nghề. Nhân dịp sự kiện “Sao kê” là trending, Hợp Điểm mong rằng thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên có 1 cái nhìn sâu sắc và cụ thể hơn về lĩnh vực này và về ngôi trường Đại học Dayton – nơi được xem là trường tạo ngành Kế toán – Kiểm toán “ổn áp” nhất khi du học Mỹ nhé.

Tất Tần Tật Về Du Học Canada Năm 2022

27/09/2021

Du học Canada hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều mà các bạn còn đang băn khoăn và thắc mắc. Thấu hiểu được điều đó, Hợp Điểm mong rằng những thông tin hỏi đáp sau đây có thể phần nào hỗ trợ thông tin đến các bạn nhé:

Du Học Canada Tại Đại Học Windsor: Học Ngành Gì Để Có Lợi Nhất?

27/09/2021

Du học Canada là một trong những điểm dừng chân lý tưởng mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang lựa chọn. Tỉnh bang Ontario là một trong những bang đông dân và náo nhiệt nhất tại Canada, phù hợp với sinh viên quốc tế phát triển cơ hội sự nghiệp. Và Đại học Windsor chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên Việt Nam nói chung. Vậy học ngành gì tại Đại học Windsor để có lợi nhất? Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.