Chỉ Mất 8 Tháng Để Chinh Phục Đại Học Nam Úc (UniSA) - Top 10 Nước Úc

10/04/2020, 13:42 PM

Chắn hẳn các bạn học sinh sẽ đang thắc mắc làm thế nào mà chỉ cần 8 tháng để chinh phục 1 trong 10 trường Top đầu của nước Úc. Đặc biệt, cơ hội này là dành cho các bạn học sinh lớp 12 nha. Không để các bạn chờ lâu nữa, Hợp Điểm sẽ bật mí cho bạn cách chinh phục Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA) ngay đây.

Đại học Nam Úc – Top 10 Trường Đại học Top Đầu Nước Úc

Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA) được biết đến là ngôi trường đào tạo nằm trong Top 10 nước Úc (theo 2018 Times Higher Education World University Rankings), Top 50 trường Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (theo QS rankings). UniSA nổi bật với thành tích 97% nghiên cứu đạt chuẩn thế giới và được đánh giá 5 sao về sự xuất sắc trong chất lượng đào tạo. Ngoài ra UniSA còn được đánh giá rất cao về những dich vụ dành cho sinh viên với vị trí thứ 2 trên toàn nước Úc. Trường đào tạo hơn 200 bằng cấp khác nhau tại 2 cơ sở được đầu tư cải thiện hơn 1 triệu AUD là City West và City East tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Học tập và sinh sống tại thành phố Adelaide, sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều văn hóa và các hoạt động vui chơi giải trí với mức chi phí vô cùng phải chăng, và chi phí sinh sống tại Adelaide được đánh giá là thấp hơn so với các thành phố lớn khác tại Úc (thấp hơn 19% so với Sydney và Melbourne, 7% so với Brisbane và Perth) và giảm giá cho sinh viên trên các phương tiện giao thông công cộng (xe buýt, xe lửa và xe điện) trên toàn thành phố và vùng ngoại ô. Ngoài ra, sinh quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 400 lễ hội ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa được tổ chức hằng năm tại Adelaide.

Chỉ Mất 8 Tháng Để Chinh Phục Đại Học Nam Úc (UniSA)

Chính vì điều kiện về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và môi trường học tập mà UniSA luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên để nhập học tại trường Đại học Top 10 tại Úc này không phải là chuyện dễ dàng khi yêu cầu đầu vào khá cao với GPA 7.0 và IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0). Tuy nhiên, Đại học Nam Úc - UniSA cũng có liên kết với các tổ chức giáo dục khác để mở rộng cơ hội cho học sinh quốc tế không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào. Cụ thể với chương trình đào tại dự bị Đại học và Cao đẳng của SAIBT – The South Australian Institute of Business and Technology và Eynesbury College – Cao đẳng Eynesbury

SAIBT – The South Australian Institute of Business and Technology

SAIBT là một phần của tổ chức giáo dục toàn cầu Navitas cung cấp hơn 120 chương trình Cao đẳng để chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu cho sinh viên quốc tế, cụ thể là University of South Australia – Đại học Nam Úc. SAIBT cung cấp chương trình Cao đẳng đào tạo chỉ mất 8 tháng thay vì 1 năm về nghệ thuật (Arts), Kinh doanh (Business), Kĩ thuật (Engineering), Khoa học sức khỏe (Health Science) và Công nghệ thông tin (Information Technology) để chuyển tiếp vào UniSA.

Yêu cầu đầu vào

Stage 1: Hoàn thành lớp 11

Stage 2: Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

(Riêng Cao đẳng Khoa học Sức khỏe IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0))

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 12 tháng
Học phí

Stage 1: 24,4,000 AUD

Stage 2: 27,000 – 35,600 AUD

Trường Cao Đẳng Eynesbury – Eynesbury College

Trường Cao đẳng Eynesbury cung cấp con đường chuyển tiếp lên Đại học Nam Úc - UniSA với chương trình Dự bị Đại học và chương trình cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của sinh viên quốc tế

  • Chương trình dự bị Đại học – Eynesbury Foundation Studies Programs

Chương trình đào tạo từ 8 – 10 tháng dành cho học sinh lớp 11 để chuyển tiếp vào năm nhất của UniSA hoặc chương trình Cao đẳng của Eynesbury

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 28,000 AUD/năm
  • Chương trình Cao đẳng (Diploma of Business/Computing & IT/Engineering):

Chương trình đào tạo Cao đẳng trong 8 tháng về kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ thuật dành cho học sinh lớp 12 liên thông lên năm 2 của UniSA, với tỉ lệ 98,5% sinh viên nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 10 tháng
Học phí 31,000 – 35,700 AUD

Với chương trình đào tạo linh hoạt và nhanh chóng chỉ trong 8 tháng của SAIBT và Cao đẳng Eynesbury thì đây chính là lựa chọn giúp sinh viên quốc tế chinh phục thành công Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA) – Top 10 trường Đại hàng đầu nước Úc. Còn ngại ngần chi nữa mà không liên hệ với Hợp Điểm ngay để được tư vấn miễn phí nha.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?