Chiến Lược Chọn Chương Trình Học Tối Ưu - Cơ Hội Thành Công Trong Tương Lai Của Học Sinh Lớp 11, 12

12/01/2020, 09:43 AM

Phải chăng Trung học Phổ Thông (THPT) chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Ở cái độ tuổi trăng tròn hồn nhiên hay mơ mộng nhưng cũng ấp ủ bao hoài bão về tương lai. Mơ hồ không biết bản thân thích gì, phù hợp với công việc gì, và mong muốn sẽ được thay đổi cuộc sống, trải nghiệm bản thân ở một đất nước phương Tây khác. Vậy làm sao để chuẩn bị thật tốt cho chặng đường Đại học ở phương trời Tây đầy thử thách và quan trọng hơn là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?

Rút Gọn Con Đường Thành Công Nhờ Chương Trình Dự Bị Đại Học

Dự bị Đại học (DBĐH) là chương trình chuẩn bị cho học sinh đang học hoặc vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) những kiến thức và kỹ năng quan trọng để có thể học tập hiệu quả khi bước vào giảng đường Đại học. Thông thường, ngay từ năm học lớp 11 hoặc 12 các em học sinh đã tham gia vào Dự bị đại học (DBĐH) để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, chương trình Dự bị đại học còn giúp các em:

  • Trau dồi khả năng ngoại ngữ
  • Nắm bắt tổng quát kiến thức về chuyên ngành sắp học
  • Trang bị kỹ năng học tập cần thiết
  • Sớm quen với môi trường học Đại học

Tăng Cơ Hội Học Đại Học Nhờ Chương Trình Cao Đẳng Chuyển Tiếp

Ở các nền giáo dục lớn trên thế giới, tham gia vào khóa học Cao đẳng chuyển tiếp Đại học là điều cần thiết. Tại Úc, Cao đẳng là một khóa học chuyển tiếp Đại học, các chương trình học được thiết kế riêng dành cho các học sinh quốc tế đã hoàn thành bậc Trung học phổ thông (THPT) nhưng chưa đủ điều kiện vào đại học hay điểm học tập cao nhưng muốn trau dồi khả năng tiếng anh, tìm hiểu môi trường học tập tại Úc...đem đến những kiến thức giúp bạn có nền tảng chuyên môn, kỹ năng học tập quan trọng giúp ích cho con đường đại học sau này.

Để tối ưu cơ hội thành công trong tương lai của học sinh lớp 11, 12 thì chương trình nào sẽ là “chiến lược” tốt nhất?

Chiến Lược Hoàn Hảo Mang Tên Eynesbury College

Được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố đáng sống nhất Thế giới. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Đại học Flinders và Đại học Adelaide.

Eynesbury đã đem lại cho các sinh viên các trải nghiệm tuyệt vời với 91% sinh viên hoàn toàn thỏa mãn với việc học của mình tại Eynesbury và 95% sinh viên thỏa mãn với mức độ hỗ trợ từ trường (qua các khảo sát điện tử dành cho sinh viên tốt nghiệp).

Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury (Theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017)

Nhằm giúp các em học sinh có nền tảng và sự chuẩn bị tốt cho cánh cửa Đại học, Eynesbury cung cấp các chương trình học hấp dẫn sau:

1. Chương Trình Dự Bị Đại Học (Eynesbury Foundation Studies Programs)

Chương trình tương đương chương trình lớp 12 tại Úc và chuyển tiếp lên năm nhất Đại học Adelaide.

Yêu cầu đầu vào Hoàn thành lớp 11 IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)
Kỳ nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 28,000 AUD/năm

2. Chương Trình Cao Đẳng (Diploma Of Business/Computing & IT/Engineering)

Chương trình đào tạo về chuyên ngành Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ thuật để chuyển tiếp lên năm hai Đại học Adelaide. Chương trình đào tạo với tỉ lệ 98.5% sinh viên tốt nghiệp nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11 (Stage 1)

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5 (Stage 2)

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kỳ nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 24,400 – 35,700 AUD/năm

Nếu quý vị là bậc phụ huynh thì ngay từ lớp 11, 12 hãy lên kế hoạch cho cuộc hành trình chinh phục thành công nước Úc của con mình. Hãy liên hệ với Hợp Điểm ngay để nhận được sự tư vấn miễn phí bạn nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.