Chiến Lược Chọn Chương Trình Học Tối Ưu - Cơ Hội Thành Công Trong Tương Lai Của Học Sinh Lớp 11, 12

12/01/2020, 09:43 AM

Phải chăng Trung học Phổ Thông (THPT) chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Ở cái độ tuổi trăng tròn hồn nhiên hay mơ mộng nhưng cũng ấp ủ bao hoài bão về tương lai. Mơ hồ không biết bản thân thích gì, phù hợp với công việc gì, và mong muốn sẽ được thay đổi cuộc sống, trải nghiệm bản thân ở một đất nước phương Tây khác. Vậy làm sao để chuẩn bị thật tốt cho chặng đường Đại học ở phương trời Tây đầy thử thách và quan trọng hơn là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?

Rút Gọn Con Đường Thành Công Nhờ Chương Trình Dự Bị Đại Học

Dự bị Đại học (DBĐH) là chương trình chuẩn bị cho học sinh đang học hoặc vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) những kiến thức và kỹ năng quan trọng để có thể học tập hiệu quả khi bước vào giảng đường Đại học. Thông thường, ngay từ năm học lớp 11 hoặc 12 các em học sinh đã tham gia vào Dự bị đại học (DBĐH) để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, chương trình Dự bị đại học còn giúp các em:

  • Trau dồi khả năng ngoại ngữ
  • Nắm bắt tổng quát kiến thức về chuyên ngành sắp học
  • Trang bị kỹ năng học tập cần thiết
  • Sớm quen với môi trường học Đại học

Tăng Cơ Hội Học Đại Học Nhờ Chương Trình Cao Đẳng Chuyển Tiếp

Ở các nền giáo dục lớn trên thế giới, tham gia vào khóa học Cao đẳng chuyển tiếp Đại học là điều cần thiết. Tại Úc, Cao đẳng là một khóa học chuyển tiếp Đại học, các chương trình học được thiết kế riêng dành cho các học sinh quốc tế đã hoàn thành bậc Trung học phổ thông (THPT) nhưng chưa đủ điều kiện vào đại học hay điểm học tập cao nhưng muốn trau dồi khả năng tiếng anh, tìm hiểu môi trường học tập tại Úc...đem đến những kiến thức giúp bạn có nền tảng chuyên môn, kỹ năng học tập quan trọng giúp ích cho con đường đại học sau này.

Để tối ưu cơ hội thành công trong tương lai của học sinh lớp 11, 12 thì chương trình nào sẽ là “chiến lược” tốt nhất?

Chiến Lược Hoàn Hảo Mang Tên Eynesbury College

Được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố đáng sống nhất Thế giới. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Đại học Flinders và Đại học Adelaide.

Eynesbury đã đem lại cho các sinh viên các trải nghiệm tuyệt vời với 91% sinh viên hoàn toàn thỏa mãn với việc học của mình tại Eynesbury và 95% sinh viên thỏa mãn với mức độ hỗ trợ từ trường (qua các khảo sát điện tử dành cho sinh viên tốt nghiệp).

Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury (Theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017)

Nhằm giúp các em học sinh có nền tảng và sự chuẩn bị tốt cho cánh cửa Đại học, Eynesbury cung cấp các chương trình học hấp dẫn sau:

1. Chương Trình Dự Bị Đại Học (Eynesbury Foundation Studies Programs)

Chương trình tương đương chương trình lớp 12 tại Úc và chuyển tiếp lên năm nhất Đại học Adelaide.

Yêu cầu đầu vào Hoàn thành lớp 11 IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)
Kỳ nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 28,000 AUD/năm

2. Chương Trình Cao Đẳng (Diploma Of Business/Computing & IT/Engineering)

Chương trình đào tạo về chuyên ngành Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ thuật để chuyển tiếp lên năm hai Đại học Adelaide. Chương trình đào tạo với tỉ lệ 98.5% sinh viên tốt nghiệp nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11 (Stage 1)

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5 (Stage 2)

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kỳ nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 24,400 – 35,700 AUD/năm

Nếu quý vị là bậc phụ huynh thì ngay từ lớp 11, 12 hãy lên kế hoạch cho cuộc hành trình chinh phục thành công nước Úc của con mình. Hãy liên hệ với Hợp Điểm ngay để nhận được sự tư vấn miễn phí bạn nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 2)

22/01/2022

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm trước, Hợp Điểm đã giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore. Vậy thì lần này, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm 2 ngành học cũng mới lạ không kém nhé!

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 1)

13/01/2022

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore nhé.

Du Học Úc Bậc Trung Học Chỉ Từ 230 Triệu/ Năm – Rẻ Hơn Cả Trường Quốc Tế Ở Việt Nam

13/01/2022

Du học Bậc Trung Học Úc không đắt đỏ như các phụ huynh nghĩ, với học phí chỉ từ 230 triệu/1 năm tại bang Nam Úc thấp hơn trường quốc tế tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá xem ngoài học phí rẻ thì các trường trung học công lập tại bang Nam Úc chất lượng như thế nào nhé!

Tham dự ngay PSB Open House 2022 – Nhận nhiều phần quà giá trị liền tay

12/01/2022

Cùng chờ đón sự trở lại của PSB Open House 2022 vào ngày 15.01.2022 này bạn nhé!

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

10/01/2022

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Đón Chào Năm Mới, Rinh Ngay Suất Học Bổng Trị Giá 100% Từ James Cook University Singapore

06/01/2022

Khởi đầu năm mới thật bùng nổ cùng với suất học bổng 100% của Đại học James Cook Singapore (JCUS). Nhanh tay giành lấy suất học bổng giá trị này và xem nó như một nguồn động lực tuyệt vời để khởi đầu sự nghiệp học vấn thuận lợi. Các chương trình học bổng đã chính thức mở đơn rồi ạ. Nhanh tay liên hệ Hợp Điểm để đăng ký ngay thôi nào!

Du Học Úc Chương Trình Dự Bị: Lộ Trình Học Tối Ưu Và Tiết Kiệm Nhất

05/01/2022

Du học Úc đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam nhờ chất lượng giáo dục đào tạo tốt và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Xứ sở Kangaroo có nhiều khóa học dự bị nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu đầu vào bậc cử nhân và hòa nhập với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Vậy chương trình dự bị đại học Úc là gì? Khóa học này dành cho đối tượng nào? Tại sao du học sinh nên lựa chọn khoá học dự bị đại học? Tại sao Hợp Điểm cho rằng đây là lộ trình học tối ưu và tiết kiệm nhất? Hãy cùng khám phá những thông tin dưới đây nhé!

Du học Singapore cùng Học viện Kaplan: Lộ trình tối ưu chi phí

05/01/2022

Kaplan Singapore là thành viên của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, tiền thân là The Washington Post Company. Kaplan Singapore đang cung cấp hơn 500 chương trình học đại học và các khóa học chứng chỉ chuyên môn để phát triển kỹ năng cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Du học Úc Tại Trường Trung Học Công Lập Với Chi Phí Siêu Tiết Kiệm

16/01/2022

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc trung học. Du học sớm giúp con sớm tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, có thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ, dễ dàng thích nghi và hội nhập với môi trường quốc tế. Và với mức học phí chỉ từ 230 triệu/năm, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều trường trung học quốc tế tại Việt Nam, các trường trung học công lập bang Nam Úc là những lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

16/01/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!