Chương trình "Khai xuân Quý Mão 2023" cùng Hợp Điểm

09/01/2023, 09:31 AM

Trong thời gian từ 30/01 đến 01/02 (nhằm mùng 9, 10 và 11 Tết quý Mão), tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học hoặc đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ được tham gia chương trình “hái lộc đầu năm” với nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị cao.

Tết đến Xuân sang là thời điểm mọi người trao nhau những câu chúc, những món quà với ý nghĩa bình an, tài lộc. Cũng với ý nghĩa đó, Hợp Điểm tổ chức chương trình “Vui xuân Quý Mão – Hái Lộc về nhà” để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Hợp Điểm đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức.

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: Từ 30/01 đến 01/02 (nhằm mùng 9, 10,11 Tết Quý Mão).
  • Địa điểm: Văn phòng 192 Lý Thái Tổ - Quận 3.

Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học hoặc đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Hợp Điểm sẽ được tham gia chương trình “hái lộc đầu năm” với quà tặng là voucher mua sắm có giá trị từ 200,000 đến 1,000,000 VND.

Đến ngay Hợp Điểm để “hái lộc” về nhà thôi nào!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0901337726 để được tư vấn và hỗ trợ!

Được thành lập từ năm 2000, với hơn 20 năm kinh nghiệm và phương châm “Tiếp sức thành đạt – Ra với năm châu”, Du học Hợp Điểm đã tư vấn và hỗ trợ cho nhiều học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học. Hợp Điểm hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của nhiều trường hàng đầu trên thế giới như Đại học Quốc gia Singapore (NUS) – Top 20 thế giới, Đại học British Columbia – Top 2 Canada, Học viện LASALLE Singapore – Top 10 trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu, Trung học ACS (International) – Trường trung học Top đầu Singapore và nhiều trường trung học, đại học hàng đầu khác ở các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hà Lan, Hungary.

Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm hoạt động từ năm 2002 chuyên về Anh văn du học và Anh văn chuyên ngành. Nhiều học viên theo học tại trường đã trúng tuyển các trường đại học, trung học nổi tiếng ở Âu, Mỹ, Singapore và nhiều học viên cũng đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS, NTU của Singapore.

Đăng ký tư vấn

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Thẳng tiến vào Đại học Top 2% Thế giới Murdoch University cùng Học viện Kaplan

23/03/2023

Con đường vào Top 2% Đại học Thế giới – Murdoch University tại Kaplan Singappore sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất bởi sự tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo.

Cùng Kaplan Singapore mở ra cơ hội nghề nghiệp

22/03/2023

Hiểu được nhu cầu của các bạn HSSV và quý PH hiện nay là có được một công việc ổn với cơ hội thăng tiến cao và mức lương tốt, Học viện Kaplan Singapore đã tổ chức rất nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ khi còn đang theo học. Chính điều này đã góp phần giúp các bạn HSSV tự tin và vững bước hơn khi hòa nhập vào thị trường lao động nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần cạnh tranh!

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP HỌC BỔNG DU HỌC NGÀNH Y VỚI GIÁO SƯ  ĐH DEBRECEN HUNGARY

10/03/2023
Cơ hội dành cho các bạn HSSV quan tâm Học bổng du học các ngành Y tế &  Công nghệ Y Sinh !  GS András Mádi, chuyên ngành Sinh học và GS Rudolf Kolozsvári, chuyên ngành Tim Mạch ĐH Debrecen Hungary, cùng Ban giám đốc Hợp Điểm sẽ trực tiếp gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ giải đáp các thắc mắc về Học bổng, ngành nghề đào các ngành Y tế &  Công nghệ Y Sinh.  

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng