Cơ Hội Dành Riêng Cho Bạn Tại Ngôi Trường Top 2% Đại Học Uy Tín Nhất Thế Giới

13/05/2020, 09:41 AM

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide mang lại cho sinh viên quốc tế nhiều ưu thế về học tập, việc làm, định cư. Đặc biệt, trường còn được lòng các du học quốc tế với vị trí thứ 1 tại Úc về dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Hãy cùng theo chân Hợp Điểm khám phá xem cơ hội dành riêng cho bạn tại ngôi trường Top2% uy tín nhất thế giới này là gì nha.

Danh Tiếng Hàng Đầu Tại Úc

- ĐH Flinders nằm trong top 2% Đại học uy tín và tốt nhất thế giới

- 90% nghiên cứu thuộc đẳng cấp thế giới

- Xếp vị trí thứ 1 tại Úc về dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Tọa Lạc Tại Thành Phố Adelaide – Một Trong 5 Thành Phố Đáng Sống Nhất Thế Giới

Đại học Flinders với 3 cơ sở tọa lạc tại Adelaide - thủ đô của bang Nam Úc và là thành phố lớn thứ 5 nước Úc, được biết đến là thành phố sạch và an toàn nhất thế giới. Một trong những ưu điểm của thành phố khiến sinh viên quốc tế lựa chọn đến đây du học chính là giá cả phải chăng với chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố lớn khác và giảm giá cho sinh viên trên các phương tiện giao thông công cộng (xe buýt, xe lửa và xe điện) trên toàn thành phố và vùng ngoại ô. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa, các lễ hội khác nhau tại thành phố với người dân đến từ hơn 200 quốc gia khác nhau.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

- 28 phòng thí nghiệm chuyên ngành khác nhau phục vụ sinh viên nghiên cứu y sinh, dân dụng, điện tử, kỹ thuật cơ khí và phần mềm, công nghệ thông tin, hệ thống mạng và toán học.

- Trung tâm sinh viên và trung tâm thương mại Flinders trị giá 63 triệu USD đã khai trương vào năm 2016, nhà hát ngoài trời 2.000 chỗ ngồi cho các buổi hòa nhạc, rạp chiếu phim đêm phục vụ sinh viên.

Nhiều Lựa Chọn Chuyên Ngành

- Đại học Flinders cung cấp hơn 170 khóa học Đại học đẳng cấp thế giới trên 15 lĩnh vực nghiên cứu: kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, toán học, công nghệ thông tin, truyền thông...

Học Đi Đôi Với Hành

- Cơ hội trải nghiệm trực tiếp chương trình học tập tích hợp công việc – Work-Intergrated Learning (WIL) trong 20 tuần. Đại học Flinders có mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp hàng đầu sẽ mở rộng các cơ hội WIL, giúp sinh viên tham gia chương trình ngay từ năm 2 hoặc năm 3, đóng vai trò vô giá giúp sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Môi Trường Quốc Tế, Cơ Hội Giao Lưu Văn Hóa Và Mở Rộng Mối Quan Hệ với hơn 24,000 SV trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Hỗ Trợ Sinh Viên Số 1 Tại Úc

Đại học Flinders cung cấp các chương trình hỗ trợ về tuyển sinh, học tập và đời sống xã hội, cũng như những dịch vụ giới thiệu các cơ sở trong khuôn viên trường và nơi ở tại địa phương. Ngoài ra, trường còn tổ chức chương trình định hướng chung giúp cho SV quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới ngay từ những ngày đầu.

Cơ Hội Làm Thêm với 40 giờ/2 tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ sẽ tạo cơ hội cho các bạn SV kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí.

Cộng Điểm Định Cư

Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

Cơ Hội Cho Những Sinh Viên Quốc Tế Không Đáp Ứng Đủ Yêu Cầu Đầu Vào Đại Học Flinders

Đại học Flinders liên kết với Trung tâm đào tạo quốc tế - Flinders International Study Centre (Flinders ISC) để mở rộng thêm cơ hội cho những sinh viên quốc tế có mong muốn nhập học Đại Học Flinders nhưng không đáp ứng đủ điều kiện đầu vào.

Flinders ISC cung cấp nhiều chương trình tùy vào nhu cầu học tập khác nhau của du HS:

- Chương trình dự bị Đại học – Foundation Program: Chương trình đào tạo dành cho học sinh lớp 11 có nguyện vọng chuyển tiếp vào năm 1 Đại học Flinders.

Yêu cầu đầu vào Lớp 11 GPA 7.0, IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)
Thời gian nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng
Học phí 24,700 AUD

- Chương trình Cao đẳng Thương mại và Khoa học – Diploma of Commerce/Science: Dành cho học sinh lớp 12 chuyển tiếp lên năm 2 Đại học Flinders

Yêu cầu đầu vào Lớp 12 GPA 6.0, IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)
Thời gian nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 12 tháng
Học phí 24,700 – 32,700 AUD

Với những chính sách hỗ trợ sinh viên hàng đầu và những ưu điểm nổi bật, Đại học Flinders và Flinders ISC chắc hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế trên con đường chinh phục kiến thức dẫn đến thành công trong tương lai. Để biết thêm thông tin và cách thức nộp hồ sơ xét học bổng của trường Flinders, hãy liên hệ Du học Hợp Điểm ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?